รีเซต

"คิมฮยอนจุง" แต่งงานและจดทะเบียนสมรสกับคนรักสาวนอกวงการแล้ว

"คิมฮยอนจุง" แต่งงานและจดทะเบียนสมรสกับคนรักสาวนอกวงการแล้ว
TNN ช่อง16
13 มิถุนายน 2565 ( 13:53 )
694

นักร้องและนักแสดงหนุ่ม "คิมฮยอนจุง" ได้เปิดเผยเรื่องราวชีวิตส่วนตัวผ่านทางชอง "YouTube" ของเพื่อน โดยการพูดคุยครั้งนี้ "คิมฮยอนจุง" เผยว่าเขาได้แต่งงานและจดทะเบียนสมรสกับคนรักสาวนอกวงการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่เคยประกาศกลางเวทีคอนเสิร์ตเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาว่าเขาจะเตรียมตัวเข้าพิธีวิวาห์

 

Photo Credit : Twitter katyKHJS

"คิมฮยอนจุง" เผยว่าภรรยาของเขาเป็นรักแรกพบ โดยเธอเป็นผู้หญิงคนแรกที่เขาหลงรักทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็นหน้าในสมัยที่ยังเรียนอยู่เกรด 7 โดยเขาพบว่าที่ภรรยาในอนาคตที่ร้านอาหาร "Soondae Stew" โดย "คิมยอนจุง" เคยเลิกรากับคนรักสาวคนนี้มาแล้วในปี 2011 เพราะในช่วงนั้นเขางานยุ่งมากจนไม่มีเวลาให้กับเธอเลย ซึ่ง "คิมฮยอนจุง" ได้นำประสบการณ์ในครั้งนั้นมาแต่งเป็นเพลงที่มีชื่อว่า "The Smile in Wine" ด้วย นอกจากนี้ "คิมฮยอนจุง" ก็ยังเผยเป็นครั้งแรกด้วยว่าสาเหตุที่ทำให้เขาหยุดทำกิจกรรมในวงการบันเทิงเกาหลีไปพักใหญ่ๆนั้นเป็นเพราะว่าเขารู้สึกไม่สบายใจที่จะทำงานในวงการบันเทิงเกาหลีหรือว่าออกรายการโทรทัศน์ที่เน้นการปล่อยมุกสร้างอารมณ์ขัน เพราะในช่วงนั้น "คิมฮยอนจุง" มีความเครียดเพราะสังคมเกาหลีมองว่าเขาเป็นเหมือนตัวประหลาดจากข่าวแย่ๆที่เคยเกิดขึ้น

 

Photo Credit : Twitter Le Yen

ในตอนนี้ "คิมฮยอนจุง" เป็นศิลปินที่มีวงดนตรีเป็นของตัวเองแล้ว ซึ่งเขาก็กำลังมองหาโอกาสที่จะแสดงคอนเสิร์ตกับวงดนตรีของตัวเอง และล่าสุด "คิมฮยอนจุง" ก็เพิ่งจะทำเพลงที่มีชื่อว่า "Same Old Story" ร่วมกับ "ฮอยองแซง" เพื่อนร่วมวง "SS501" เพื่อเป็นของขวัญให้กับแฟนคลับทุกๆคนด้วย

 

Photo Credit : Twitter Lagachunarji, Twitter ridasmile66