เป๊ก สัณณ์ชัย ตอบชัดหลังติด #เมียหลวงยืนหนึ่ง รับยกเรื่องการเงินให้ ธัญญ่าจัดการ

เป๊ก สัณณ์ชัย ตอบชัดหลังติด #เมียหลวงยืนหนึ่ง รับยกเรื่องการเงินให้ ธัญญ่าจัดการ
มติชน
9 พ.ย. 63
217

เป๊ก สัณณ์ชัย ตอบชัดหลังติด #เมียหลวงยืนหนึ่ง รับยกเรื่องการเงินให้ ธัญญ่าจัดการ

เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน เป๊ก สัณณ์ชัย เองตระกูล กับธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล ควงกันมาเปิดตัว 2 ธุรกิจใหม่ล่าสุด “คลับอี ครีเอชั่น” (Club E Creation) และ Margenta26 (มาเจนต้า26) ที่จัดขึ้นในวันนี้ (9 พฤศจิกายน) ที่โรงแรมเอส พาร์ค โฮเต็ล

โดยหลังเสร็จงานทั้งคู่ได้ให้สัมภาษณ์เรื่องคลิปที่ธัญญ่าอวยพรวันเกิดให้เป๊ก ซึ่งกลายเป็นเรื่องที่หลายๆคนพูดถึง โดยเป๊กบอกว่างานปีนี้สนุกสนานดี “ตอนปราศรัยเป็นไฮไลต์นี่แหละ พี่ปู (พงษ์สิทธิ์ คำภีร์) เขาให้ธัญญ่าพูดอะไรหน่อย ก็อย่างที่เห็น”

ด้านธัญญ่าบอก “คลิปที่ออกมา จริงๆมันมีก่อนหน้านั้น ที่พี่ปูบอกว่า เชิญท่านประธานกล่าวคำปราศรัย (หัวเราะ) ท่านประธานยังไม่ทันคิดอะไรเลย ไม่รู้ว่าจะพูดอะไร อยู่ดีๆก็แว้บขึ้นมาเองเลย ตามคลิปที่ได้เห็น”

ตอนนั้นได้ยินแล้วเป็นยังไงบ้าง? กับคำถามนี้เป๊กบอก “สะดุ้งครับ” แล้วหัวเราะ จากนั้นก็ว่า “ชินแล้ว” ส่วนเรื่องที่ว่ายังไงเมียหลวงต้องยืนหนึ่ง เป๊กบอก “ต้องยืนหนึ่งครับ แต่ลับหลังไม่รู้นะ (หัวเราะ)”

สำหรับคำขอของธัญญ่าที่บอกไว้ในวันเกิด เป๊กบอก “ก็..พยายามทำครับ” ขณะธัญญ่าว่า “พยายามได้ยังไง บอกว่าให้เอาเงินมาให้เมีย อย่าให้คนอื่นเยอะ อย่าให้ผู้ดูแลเยอะ” ซึ่งเรื่องนี้เป๊กบอก “ก็ต้องให้บ้าง เดี๋ยวเขาจะอยู่ได้ยังไง” ส่วนธัญญ่าก็ย้ำ “แต่ก้อนใหญ่ต้องมาทางนี้ โอเคไหม”

ในส่วนของขวัญวันเกิดที่ให้เป๊ก ธัญญาบอกว่าปีนี้ให้กางเกงออกกำลังกาย เคยซื้อของแพงให้แล้วไม่ใส่ ซื้อนาฬิกาซื้ออะไรให้ก็ไม่ใส่ ใส่ของปลอม แบบไม่กี่พันอะไรอย่างงี้ ถ้าของจริงก็นั่นแหละ อยู่ในตู้ไม่ใส่

เมื่อถามเรื่องแฮชแท็กเมียหลวงยืนหนึ่ง ซึ่งว่ากันว่าธัญญ่าคือตำนานของเรื่องนี้ เป๊กฟังแล้วหันไปบอกธัญญ่าว่า “ดีใจด้วยนะ” พลางยิ้ม จากนั้นก็ว่า “จริงๆเมียหลวงก็ต้องยืนหนึ่งอยู่แล้วตามปกตินะ” ส่วนธัญญ่าก็ว่าต้องขอบคุณสื่อมวลชนที่มอบคำนี้ให้ ซึ่งยินดีน้อมรับ

ครั้นถามไปว่าหลังจากนี้จะไม่มีตำนานอะไรเกิดขึ้นอีกแล้วใช่ไหม? เป๊กบอก “อนาคตเราคาดหวังไม่ได้ ก็จะพยายามไม่ทำ” ซึ่งฟังแล้วธัญญ่าก็เสริม “ใครดูแลไม่ได้ก็ต้องจัดการ โอเคไหม เป็นข้อตกลงค่ะ ที่ดูแลได้ อยู่ในโอวาทไม่เป็นไร แต่ที่ดูแลไม่ได้ต้องจัดการ โอเคเปล่า” ว่าพลางหันไปย้ำกับสามี “รับปากสิ” ซึ่งเป๊กก็ตอบรับกลับมาว่า “รู้”

สำหรับธุรกิจที่เปิดตัวครั้งนี้ เป๊กบอกว่ามั่นใจว่าจะไปได้สวย โดยธุรกิจนี้ธัญญ่าจะมาช่วยดูแลเรื่องการเงิน “เพราะเขาละเอียดลออเหลือเกินเรื่องการเงินเนี่ย เมียยืนหนึ่งคุมครับ” นอกจากนี้ ธัญญ่ายังบอกด้วยว่าต้นปีหน้าเธอกับเขาจะเปิดตัวอีกธุรกิจใหม่คือ แฟรนไชส์หมูปิ้งอีกด้วย