รีเซต

ไฟเขียวสร้างภาคต้น ย้อนตำนาน "The Lord of the Rings" เป็นหนังแอนิเมชั่น

ไฟเขียวสร้างภาคต้น ย้อนตำนาน "The Lord of the Rings" เป็นหนังแอนิเมชั่น
Jeaneration
11 มิถุนายน 2564 ( 12:45 )
262

ข่าวสารวงการหนัง The Lord of the Rings: The War of the Rohirrim

ดินแดนมิดเดิ้ลเอิร์ธจะกลับมาโลดแล่นอีกครา... เพราะจากรายงานข่าวล่าสุดที่มีการยืนยันแล้วว่า นิวไลน์ ซีนีม่า เตรียมกลับมาพัฒนาสร้างหนังภาคใหม่ในจักรวาลมิดเดิ้ลเอิร์ธ ที่จะมีความเชื่อมโยงกับตำนาน "The Lord of the Rings" ฉบับไตรภาค และคาดว่าน่าจะเป็นหนังภาคต้นที่เกิดขึ้นก่อนเรื่องราวในหนังมหากาพย์เรื่องยิ่งใหญ่

Variety เปิดผยว่า นิวไลน์ ซีนีม่า เตรียมจับมือกับ วอร์เนอร์ บราเธอร์ส แอนิเมชั่น ผลิตหนังแอนิเมชั่นเรื่องใหม่ที่เกี่ยวกับจักรวาลมิดเดิ้ลเอิร์ธใน "The Lord of the Rings: The War of the Rohirrim" ซึ่งมีไทม์ไลน์เหตุการณ์เกิดขึ้นก่อนหน้าใน The Lord of the Rings ประมาณ 260 ปี และยืนยันว่าหนังแอนิเมชั่นฉบับนี้จะไม่ได้มีความเชื่อมโยงใดๆ กับฉบับซีรีส์ของอะแมซอนที่กำลังสร้างอยู่

ตามรายงานระบุว่า The Lord of the Rings: The War of the Rohirrim จะมีเรื่องราวฉากหลังเป็นตำนานของ เฮล์ม แฮมเมอร์แฮนด์ (Helm Hammerhand) ราชาแห่งโรฮันที่ใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่กับการทำสงครามอันยืดเยื้อและเกิดความสูญเสียมหาศาล โดยตัวละครนี้เคยถูกกล่าวถึงเป็นอารัมภบทตำนานในหนังภาค The Lord of the Rings: The Two Towers

"เคนจิ คามิยามะ" จากซีรีส์อนิเมะ Ultraman ฉบับล่าสุดได้รับมอบหมายให้มารับหน้าที่เป็นผู้กำกับหนังเรื่องนี้ จากบทหนังของ "เจฟฟรีย์ แอดดิสส์" และ "วิลล์ แมทธิวส์" เบื้องต้นโครงการหนังแอนิเมชั่นเรื่องนี้ยังอยู่ในขั้นตอนพัฒนาสร้างเริ่มแรก โดยคาดว่าจะได้รับคำสั่งให้เร่งสร้างออกมาโดยเร็ว เพื่อสานต่อจักรวาลมิดเดิ้ลเอิร์ธ ที่นับว่าเป็นอีกหนึ่งจักรวาลหนังที่สร้างกำไรให้กับสตูดิโอหนังได้มากกว่า 5.8 พันล้านเหรียญ จากหนัง 6 เรื่องที่ผ่านมา

คุณสามารถดูหนังจักรวาลมิดเดิ้ลเอิร์ธ ครบทั้ง 6 เรื่อง ได้ที่ทรูไอดี

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa