รีเซต

ไม่ต้องออก!! ครูเงาะขอใช้สิทธิ์ให้นักล่าฝันทั้ง 9 คน อยู่ต่ออีก1สัปดาห์

ไม่ต้องออก!! ครูเงาะขอใช้สิทธิ์ให้นักล่าฝันทั้ง 9 คน อยู่ต่ออีก1สัปดาห์
8 สิงหาคม 2558 ( 11:17 )
5.8K

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน truelife.com 

            เข้าสู่สัปดาห์ที่ 6 ของ ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 12 โจทย์เพลงในสัปดาห์นี้ จากเดิมนักล่าฝันได้รับแจกโจทย์เป็นแนวเพลงลูกทุ่ง – ลูกกรุง แต่หลังจากนั้น “ครูเต๋า สโรชา” ได้นำทีมเทรนเนอร์แอคติ้งเข้าบ้านพร้อมแจกโจทย์เพลงใหม่ให้กับนักล่าฝัน เป็นโจทย์เพลงเพื่อแม่ เป็นการต้อนรับวันที่ 12 สิงหาคม วันแม่แห่งชาติของชาวไทยทุกคน ซึ่งลูกๆ ทั้ง 9 คน จะถ่ายทอดความรู้สึกถึงแม่ได้ดีแค่ไหน งานนี้จะมีบ่อน้ำตาแตกกลางเวทีหรือไม่ ต้องติดตาม


           ความพิเศษของสัปดาห์นี้ยังมีโชว์พิเศษจากรุ่นพี่เอเอฟ นำโดย  ปอ-อรรณพ AF7, ปั๋ม – ปวรรัตน์ AF7, คชา – นนทนันท์ AF8, จอย – จีราพัชร AF และ น้ำ – กัญญกุลณัช เอเอฟ11 มาร่วมเซอร์ไพรส์ให้แฟนๆ ได้หายคิดถึง อีกด้วย


            ในสัปดาห์นี้คอมเมเตเตอร์ ได้ให้โชว์ของ มาริว และโจ๊กเกอร์ เป็นโชว์ที่ดีที่สุด และ ครูเงาะ ครูใหญ่ของบ้าน ขอใช้สิทธิ์  ให้ลูกศิษย์ ทั้ง 9 คน ไม่ต้องมีใครออกจากบ้านAF12 อยู่ล่าฝันต่ออีก 1 สัปดาห์ เนื่องจากสัปดาห์นี้เป็นการร้องเพลงวันแม่ และแม่ๆ ทุกคนก็คงไม่อยากให้ใครออก เลยขอใช้สิทธิ์ที่ไม่ได้บอกล่วงหน้ากับทีมงาน ขอให้ลูกศิษย์ที่ง9 คนอยู่ต่อ

                ร่วมเป็นกำลังใจให้ 9 นักล่าฝันที่เหลือ ได้ในรายการ ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 12 รับชมตลอด 24 ชั่วโมง และติดตามชมคอนเสิร์ตทุกวันเสาร์ เวลาใหม่บ่าย 3 ได้ทางช่องเรียลลิตี้ เอชดี (ทรูวิชั่นส์ช่อง 333) และทรูโฟร์ยู (ทรูวิชั่นส์ช่อง 4, กล่องทีวีดิจิตอลช่อง 24, ดาวเทียมและเคเบิ้ลช่อง 34) หรือรับชมได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านแอพพลิเคชั่น ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์ และสามารถติดตามข่าวสารทุกความเคลื่อนไหวของเหล่านักล่าฝันได้ที่ AFUPDATE และ trueaf.truelife.com/af12 หรือ www.truevisionsgroup.com

คุณแม่ของนักล่าฝันทั้ง9คน

ติดตามรายงานสดได้ที่นี่

โชว์พิเศษจากรุ่นพี่AF ในเพลง อิ่มอุ่น
เพลงรวมAF12  เพลงแม่ของคนไทย


เบนซ์ V9 เพลง ของขวัญวันแม่ – แดน วรเวช
มาริว V7 เพลง แม่ – ปู พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์ 
แพรว V1 เพลง คือหัตถาครองพิภพ –ศรัณย่า ส่งเสริมสวัสดิ์
แม็กซ์ V12 เพลง เรารักแม่ – รวมศิลปิน RS

โบ๊ท V10 เพลง คนแรกที่รัก – Muzu 
พลอยใส V5 เพลง ใครหนอ – เศรษฐา ศิระฉายาโจ๊กเกอร์ V3 เพลง ก่อนไม่มีแม่ให้กอด – ปาน ธนพร
เบนซ์ V4 เพลง แม่ – โลโซ

โฟกัส V2 เพลง ค่าน้ำนม – ก๊อต จักรพรรณ์