รีเซต

นุ้ย เคาะสนิม หวนคืนจอ ลงละครพีเรียด ชิงรักหักสวาท

นุ้ย เคาะสนิม หวนคืนจอ ลงละครพีเรียด ชิงรักหักสวาท
24 กันยายน 2557 ( 17:23 )
2.8K

          ห่างจอแก้วไปซะนาน กลับมาคราวนี้ต้องเคาะสนิม ปัดฝุ่นกันเสียยกใหญ่ สำหรับนักแสดงสาว “นุ้ย-สุจิรา อรุณพิพัฒน์ ที่รับเล่นละครอีกครั้ง ลงจอกับบท “นางแก้ว” คุณหนูผู้สูงส่ง เย่อหยิ่ง แต่รักเดียวใจเดียว ในละครพีเรียดเรื่อง “ชิงรักหักสวาท” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครืออาร์เอส ” ก็ไม่ทำให้แฟนละครผิดหวังอีกเช่นเคย

 

          นุ้ย-สุจิรา เผยว่า “นุ้ยห่างละครไปนานมากกกก (หัวเราะ) ห่างไปพอสมควรเลยคะ กลับมาคราวนี้ก็มารับบทเป็นนางแก้ว เป็นคุณหนูเกิดในตระกูลสูงศักดิ์ นิสัยก็จะหยิ่งๆ ด้วยความที่ถูกเลี้ยงมาอย่างประคบประหงม แล้วเป็นบทที่ค่อนข้างดราม่าใช้อารมณ์ในการแสดงเยอะ ทั้งรัก ทั้งอิจฉาในเวลาเดียวกัน เพราะในเรื่องสามีของเราก็คือ พี่เต๋า เค้าผิดหวังที่เรามีลูกชายให้แต่ลูกชายดันเป็นตัวกาลีตามคำนายดวง เลยไปมีเมียน้อย เราก็เจ็บใจแค้นใจ จนคิดจะแย่งชิงสามีกลับมา

           มีโอกาสได้กลับมาเล่นเพราะพี่หนุ่ม กรรชัย ชวนมาเล่นเรื่องนี้คะ และพี่เมย์เป็นผู้จัดละครอยู่แล้ว อ่านเรื่องย่อแล้วมันเข้มข้นดี พอเล่นแล้วก็รู้สึกดีค่ะ เพราะเราได้แสดงอะไรค่อนข้างเยอะ มันมีมิติทางความรู้สึกที่หลากหลายที่เราต้องเก็บไว้ใจ แล้วรอวันระเบิดออกมา

           นุ้ยฝากแฟนละครช่อง 8 ติดตามละครเรื่องชิงรักหักสวาทกันเยอะๆ สนุกสนานแค่ไหนบอกกันเข้ามาได้นะคะ เรื่องนี้ผู้จัด นักแสดง ทีมงานทุกคนทำกันเต็มที่มากคะ”

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 8 แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
Facebook.com/TVSocietychannel