รีเซต

เก้า-มายด์4EVE นำทีมบวงสรวงศาลย่านาค พร้อมเปิดตัวละคร นางนาค สะใภ้พระโขนง เตรียมลงช่องเวิร์คพอยท์

เก้า-มายด์4EVE นำทีมบวงสรวงศาลย่านาค พร้อมเปิดตัวละคร นางนาค สะใภ้พระโขนง เตรียมลงช่องเวิร์คพอยท์
EntertainmentReport
14 ธันวาคม 2564 ( 23:05 )
770

ข่าวบันเทิงวันนี้

เอาฤกษ์เอาชัยก่อนเปิดกล้องถ่ายทำ ละครแนวดราม่าคอมเมดี้ “นางนาค สะใภ้พระโขนง” ทาง ช่องเวิร์คพอยท์ ที่งานนี้จับมือร่วมกับ บริษัท รฤก โปรดั๊กชั่น จำกัด นำโดย ยอร์ช-ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์ ผู้จัดฯไฟแรง ถือฤกษ์ดี 10.20 น. ของวันอังคารที่ 14 ธ.ค.ที่ผ่านมา ทำพิธีบวงสรวงศาลย่านาค ณ วัดมหาบุศย์ 

เก้า-มายด์4EVE นำทีมบวงสรวงศาลย่านาค พร้อมเปิดตัวละคร นางนาค สะใภ้พระโขนง

บรรยากาศของงานเต็มไปด้วยความคึกคัก และอบอุ่น โดยมี เก้า จิรายุ ละอองมณี ที่โคจรมาประกบคู่ ครั้งแรกกับ มายด์ อาทิตยา ตรีบุดารักษ์ (มายด์ 4EVE) และทัพนักแสดงคุณภาพได้แก่ ต๊งเหน่ง รัดเกล้า อามระดิษ, ปิงปอง ธงชัย, เจแปน ภาณุพรรณ, โอนีล ฐิตินันท์, เฟม ชวินโรจน์, เด๋อ ดอกสะเดา, กลศ อัทธเสรี, กฤตย์ อัทธเสรี, ชาลี คดีเด็ด, ฤทธิ์ คดีเด็ด ฯลฯ ร่วมพิธีไหว้ “ศาลย่านาค” เพื่อเป็นสิริมงคลพร้อมสร้างกำลังใจอย่างพร้อมเพียง 

โดย เก้า จิรายุ เผยว่า “ วันนี้นักแสดงทุกคน ตั้งใจมากราบไหว้ขอพรย่านาค ก่อนที่เราจะดำเนินการถ่ายทำกัน ก็ถือว่ามากราบขอพรให้การทำงานทุกอย่างราบรื่นไปด้วยดีครับ ก็รู้สึกดีใจมากๆที่ได้รับบทเป็น พี่มากในเรื่องนี้ด้วยครับ ดีใจที่ได้เล่นคู่กับน้องมายด์ด้วย เพราะส่วนใหญ่เราก็จะเห็นน้องจากวง 4EVE ไง มาครั้งนี้ก็ได้ร่วมงานกันแล้วก็ตื่นเต้นและดีใจมากครับ”
ด้าน มายด์ อาทิตยา ซึ่งจะมารับบท แม่นาค เปิดใจว่า “รู้สึกตื่นเต้นมาก เพราะก็ถือว่าเป็นละครเรื่องแรกของตัวมายด์เองด้วย ส่วนใหญ่คนก็จะรู้จักเราในมุมของนักร้องแต่พอต้องมาเป็นนักแสดง เราก็ต้องศึกษาและ ทำการบ้านหนักเหมือนกัน เพราะเราก็ตั้งใจและเต็มที่กับละครเรื่องนี้มากๆ อยากทำให้ออกมาดีที่สุดค่ะ”

ทั้งนี้ละคร “นางนาค สะใภ้พระโขนง” เรื่องราวความรักที่ได้แรงบันดาลใจจากตำนานรักอมตะของย่านาค จะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำในปี 2565 ที่กำลังจะมาถึงนี้ ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวทั้งหมดของละครได้ที่ ช่องเวิร์คพอยท์

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี