รีเซต

ฟินส่งตรง! "เอย์จิ อากะโสะ x เคตะ มาจิดะ อ้อน 'ขุ่นแม่' ไปดู "Cherry Magic the Movie"

ฟินส่งตรง! "เอย์จิ อากะโสะ x เคตะ มาจิดะ อ้อน 'ขุ่นแม่' ไปดู "Cherry Magic the Movie"
Jeaneration
9 กรกฎาคม 2565 ( 17:30 )
245

จากมังงะ Boy’s Love สุดฮิต ของ อ. ยู โทโยตะ ที่ขายได้มากกว่า 2 ล้านก๊อปปี้ ได้กลายมาเป็นซีรีส์ที่สร้างปรากฏการณ์ไปทั่วเอเชียเรื่องราวของ  อาดาจิ วัย 30 ปี ที่ไม่ค่อยมีความมั่นใจในตัวเอง ม่กล้าที่จะเข้าหาใคร จนกระทั่งวันที่เขาอายุครบ 30 ปี จู่ ๆ ก็มีพลังวิเศษที่ว่าเมื่อแตะต้องตัวใครจะรู้ถึงจิตใจคนคนนั้นได้ซึ่งพลังนี้เขาได้รับรู้ว่าคุโรซาว่า หนุ่มสุดหล่อจากแผนกเซลส์ของบริษัทแอบหลงรักเขาแบบคลั่งรักสุดๆ จนทั้งคู่ตัดสินใจคบกัน  ความจิ้นฟินถูกสานต่อเป็นซีรีส์สุดฮิตที่แม้ว่าจะผ่านมาเป็นเวลาเกือบ 2 ปีแล้ว แต่ความนิยมใน Cherry Magic ก็ยังไม่ลดลงและได้เวลาของ Cherry Magic The Movie ถ้า 30 ยังซิงจะมีพลังวิเศษ ฉบับภาพยนตร์แล้ว

ภาพยนตร์เล่าเรื่องราวต่อจากซีรีส์ความรักที่เพิ่งเริ่มต้นขึ้นของอาดาจิ และคุโรซาว่า ที่กำลังอยู่ในช่วงข้าวใหม่ปลามัน แต่ก็ต้องเจอกับอุปสรรคเมื่ออาดาจิ ได้รับตำแหน่งใหม่ทำให้ต้องย้ายไปทำงานที่นางาซากิ ที่ทำให้พวกเขาต้องห่างไกลกันถึง 1,200 กิโลเมตร ความรักที่ต้องเลือกระหว่างการก้าวหน้าในอาชีพการงาน และการอยู่กับคนที่รัก พวกเขาจะก้าวข้ามผ่านอุปสรรคนี้ไปอย่างไร ต้องติดตาม

หนังได้ 2 นักแสดงที่กลายมาเป็นคู่จิ้นฟินนอกจอ เอย์จิ อากะโสะ หนุ่มสุดน่ารัก มารับบทเป็น คิโยชิ อาดาจิ  เคตะ มาจิดะ  รับบทเป็น ยูอิจิ คุโรซาว่า พ่อหนุ่มไมโครเวฟ ที่คลั่งรักแบบไม่หวั่นระยะทาง โดย 2 หนุ่มได้ส่งคลิปพิเศษจากญี่ปุ่นทักทายแฟนๆชาวไทยด้วยภาษาไทยว่า  “สวัสดีครับคุณแม่  ผมน้องเอจิ  ผมพี่เคตะ ดีใจมากๆที่ ภาพยนตร์เรื่องนี้จะได้ฉายในไทย หวังว่าทุกคนจะมีความสุขที่ได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้   รักนะครับ  แล้วพบกัน 13 กรกฎาคม ในโรงภาพยนตร์“

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa