รีเซต

หนุ่ม ศรราม เคลียร์ชัด! เหตุลาออกฟ้าผ่าพิธีกรรายการ ยันไม่เกี่ยวกับ"ติ๊ก"

หนุ่ม ศรราม เคลียร์ชัด! เหตุลาออกฟ้าผ่าพิธีกรรายการ ยันไม่เกี่ยวกับ"ติ๊ก"
ข่าวสด
16 ธันวาคม 2563 ( 16:43 )
159

หนุ่ม ศรราม เคลียร์ชัด! สาเหตุลาออกจากพิธีกรรายการ “ถามสุดซอย weekend” ฟ้าผ่า เนื่องจาก ไม่ค่อยมีเวลา ยันไม่เกี่ยวกับอดีตภรรยา "ติ๊ก" ไปออกรายการเดียวกัน
ทำเอาหลายคนคาใจถึงสาเหตุการลาออกจากการเป็นพิธีกรรายการ “ถามสุดซอย weekend” ที่ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ของ พระเอกดัง "หนุ่ม ศรราม" แบบกลางคันทั้งที่เพิ่งมาทำหน้าที่พิธีกรได้เพียงไม่ถึงเดือน จนชาวเน็ตสงสัยเป็นเพราะ อดีตภรรยา ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ไปโผล่ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับหนุ่ม ศรราม , เรื่องหนี้สิน และเรื่องการเลี้ยงดูลูกสาว น้องวีจิ หรือเปล่า

ล่าสุด หนุ่ม ศรราม เปิดใจผ่านรายการ คุยแซ่บโชว์ว่า สาเหตุที่ลาออกจากรายการ “ถามสุดซอย weekend” เนื่องจาก ละครที่ออนแอร์อยู่ ทุกวันจันทร์ ถึง พฤหัสบดี เพิ่งปิดกล้องไปได้ไม่นาน แถมยังมีละครอีกเรื่องหนึ่ง ที่ถ่ายทำไปออนแอร์ไป

อีกทั้งเมื่อไม่นานมานี้เพิ่งรับงานพรีเซ็นเตอร์ของผลิตภัณฑ์อาหารเสริม จึงต้องเคลียร์คิวเพื่อไปโปรโมทสินค้าและออกงานอีเว้นท์ตามสัญญาที่ตกลงกันไว้

นอกจากนี้ยังมีงานคอนเสิร์ตอีก ทำให้ไม่ค่อยมีเวลากับการทำงานพิธีกรรายการอย่างเต็มที่ จึงตัดสินใจลาออกในที่สุด ยืนยันไม่เกี่ยวกับอดีตภรรยา "ติ๊ก" ไปออกรายการเดียวกัน แล้วพูดถึงเรื่องราวในครอบครัว เพราะ ส่วนตัวไม่ก้าวก่ายเรื่องการทำงานของอีกฝ่ายอยู่แล้ว ขอบคุณข้อมูลจากรายการ คุยแซ่บโชว์