รีเซต

แจ๋ว Family กระแสดีไม่มีตก ฉลอง ครบรอบ1ปี ดึงนักแสดงร่วมจ้อหน้าจอ

แจ๋ว Family กระแสดีไม่มีตก ฉลอง ครบรอบ1ปี ดึงนักแสดงร่วมจ้อหน้าจอ
5 มิถุนายน 2558 ( 20:45 )
2.5K


              วันนี้ (2 มิถุนายน 2558) ถือเป็นฤกษ์งามยามดี ครบรอบ1ปี สำหรับรายการ “แจ๋ว” ในบ้านหลังใหม่ ทางช่อง3 Family (ช่อง13) ที่ผลิตรายการสร้างสรรค์สังคมเพื่อคนในครอบครัว โดยคงคอนเซ็ปต์ “แจ๋วพากิน แจ๋วพาเที่ยว แจ๋วพารวย” ดำเนินรายการโดยพิธีกรสาวสวยมากความสามารถทั้ง4 นำโดย ปอ-ปุณยวีร์ สุขกุลวรเศรษฐ์, ปุ๊ก-สมาพร รังษีกุลพิพัฒน์, กระเต็น-วราภรณ์ สมพงษ์ และ ดาว-อภิสรา เกิดชูชื่น โดยงานนี้รายการแจ๋วถือโอกาสพิเศษครบรอบ1ปี เปิดบ้านให้แฟนรายการจากทั่วประเทศกว่า30คนเข้าร่วมรายการสด มีของรางวัลมาแจกในรายการมากมาย พร้อมทั้งต้อนรับนักแสดงในบทบาทพิธีกรหน้าใหม่สู่ครอบครัวแจ๋วอย่างเป็นทางการอีกด้วย


               พิธีกรสาวอารมณ์ดี ดาว-อภิสรา เผยว่า “รู้สึกดีใจที่รายการแจ๋วครบรอบ 1 ปีแล้ว กับการที่ได้ย้ายมาในช่อง3 Family (ช่อง13) ถือว่าเป็นข้อดีนะคะ เพราะเรามีเวลาเยอะขึ้น 1 ชั่วโมงเต็ม สมัยก่อนแค่ครึ่งชั่วโมง บางทีแต่ละข่าวมันมีรายละเอียดที่ต่อเนื่องหรือต้องเจาะลึกลงไป เช่น ตอนพากิน ก็ต้องมีของมาให้ดู มีสาธิตให้กิน ให้ลองชิม ถ้าเวลาน้อยเราก็จะต้องรีบ ซึ่งทำให้เนื้อหาแน่นไป พอตอนนี้เวลาขยายขึ้น ก็เหมือนให้เราเต็มอิ่ม มีอาหารมาทำ มาโชว์ให้เราได้ชิมจริงๆ เลยทำให้พิธีกรทุกคนรู้สึกอินกับเรื่องที่เล่ามากขึ้น อย่างตอนไปเที่ยวก็จะมีของมาโชว์ทำให้คนดูตื่นเต้นขึ้น ซึ่งไม่ใช่แค่การอ่านข่าว แต่จะทำให้รายการมีมิติมากขึ้น สำหรับกลยุทธ์ของรายการแจ๋วFamily หลังจาก1ปี ทางรายการจะมีน้องนักแสดงมาเป็นพิธีกรเสริมร่วมกับพี่ๆค่ะ ได้แก่ มะปราง-วิรากานต์ เสณีตันติกุล, น้ำฝน-พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์, แป้ง-พรรษชล สุปรีย์ และ เกล-เวธกา ศิริวัฒนา แล้วก็จะมีพิธีกรนักแสดงภาคสนาม อย่าง แจ๊ค-จักรพันธ์ จันโอ, ป๊อก-โฆษวิส ปิยะสกุลแก้ว มาสร้างสีสันให้กับรายการ นอกจากนั้นก็จะมีน้องนักแสดงรุ่นใหม่ที่ส่งมาเวียนกัน สำหรับคอนเซ็ปต์ของรายการแจ๋วค่อนข้างชัดอยู่แล้วค่ะว่าคือ พากิน พาเที่ยว พารวย เราอาจจะมีเรื่องของการทำคอนเซ็ปต์ที่ให้อะไรกับสังคมมากขึ้น อย่างให้อาชีพ ให้โอกาส ซึ่งเราเคยสำรวจมาแล้วว่าสิ่งที่คนดูชอบที่สุดก็คือการที่เขาดูแล้วเขาได้มีอาชีพ อย่างแจ๋วพารวยอาจจะเปิดการฝึกอาชีพ ฝึกการอบรม คือนอกจากผู้ชมจะได้รับความสนุกแล้ว ชีวิตเขาเปลี่ยน ชีวิตดีขึ้น มีอาชีพ หรือมีแรงบันดาลใจในการทำอะไรต่างๆมากขึ้น ซึ่งอันนี้คือเป้าหมายสำคัญของรายการเรา จะเป็นโครงการที่เราจะทำกันต่อๆ ไป ให้อะไรกับคนดู ให้อะไรกับสังคม ซึ่งเป็นภาพใหญ่ของช่อง3Family(ช่อง13) ด้วย สุดท้ายดาวก็ขอเป็นตัวแทนของทีมงานรายการแจ๋วทุกคน ฝากให้ติดตามกันด้วยนะคะ สำหรับใครที่อยากสนุก มีความสุข และชีวิตอาจจะเปลี่ยน พวกเราตั้งใจมากๆ ทั้งทีมงาน พิธีกรเอง รวมไปถึง ช่อง3Family ก็อยากจะให้เป็นรายการหนึ่งที่อยู่ในครอบครัวของคุณ เป็นเพื่อนในครอบครัว ที่เหมือนตื่นมาก็เป็นญาติคนหนึ่ง อยากให้ทุกคนมาร่วมเป็นครอบครัวแจ๋ว Family กับเราค่ะ”


              เรียกได้ว่ารายการแจ๋ว ยังคงเป็นรายการที่อยู่คู่กับทุกครอบครัว สร้างงาน สร้างอาชีพ รวมทั้งสร้างกำลังใจให้แก่ผู้ชมอย่างต่อเนื่อง แฟนรายการสามารถรับชมความสนุกสนานจากรายการ “แจ๋ว” ได้ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 10.00-11.00น. ทางช่อง3 Family (ช่อง13)


 

ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD


 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety