รีเซต

Alone in Outing เธอ เหงา เรา เต่า - หนังน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)

Alone in Outing เธอ เหงา เรา เต่า - หนังน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)
Jeaneration
23 เมษายน 2566 ( 08:00 )
370
1

มาพบกันเป็นประจำในทุกๆ เช้ากับการแนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ TrueID และ TrueID+ หลากหลายอรรถรสความบันเทิงไร้ขีดจำกัดกับ "Movie of the Day" และนี่คือหนังออริจินัลเรื่องแรกของทรูไอดี ที่ภาคภูมิใจนำเสนอ "Alone in Outing เธอ เหงา เรา เต่า" หนังตลกรักสายปาร์ตี้ ที่จะพาไปด่ำดิ่งกับวังวนแห่งความเหงาท่ามกลางการถูกทิ้งให้เปล่าเปลี่ยวเดี่ยวดายกลางสำนักงานที่ใคร ๆ ก็ไปเที่ยวประจำปี

Alone in Outing เธอ เหงา เรา เต่า ว่าด้วยเรื่องราวของ มิกซ์ สถาปนิกหนุ่มมือดีถูกเพื่อนร่วมงาน อย่าง แท่ง ที่รู้จักกันมาตั้งแต่เด็ก ขโมยผลงานของตัวเองไปแบบดื้อๆ จนทนไมไหว อาละวาดกลางบริษัทและลาออก มิกซ์พยายามไปสมัครงานหลายที่ แต่ก็ไม่มีที่ไหนรับเพราะแท่งป่าวประกาศไปทั่วว่าจะลบชื่อเขาออกจากวงการ แต่ก็ได้ สมนึก เจ้าของบริษัทที่แม่รู้จักรับเข้าทำงาน 

สมนึกได้จัดเอาท์ติ้งให้กับพนักงาน แต่เขาอดไป เนื่องจากยังทำงานยังไม่ครบปี สมนึกจึงได้มอบหน้าที่สำคัญให้กับมิกซ์ นั่นก็คือ คือดูแลนำโชค เต่าของสมนึกในช่วงเวลาที่เขาไม่อยู่ และได้เจอกับ เบล นักศึกษาฝึกงานที่ดันมาฝึกงานในช่วงที่ไม่มีใครอยู่

มิกซ์ได้คิดไอเดียสนุก ๆ จัดปาร์ตี้คนเหงา พร้อมกับเกม ใครชวนคนมาปาร์ตี้ได้มากที่สุดชนะ! แขกที่ปรากฏในงานเลยเป็นคนที่พวกเขาไม่เคยรู้จักมาก่อน ความวุ่นวายในจึงเริ่มต้นขึ้น… และผลลัพธ์ในคืนนั้นทำให้โมเดลที่ออฟฟิศกำลังจะนำไปประกวดหายไป แล้วเต่านำโชคก็หายไปด้วย แล้วหายไปไหน? ใครขโมยไป? แล้วขโมยไปทำไม?

นี่คือผลงานการกำกับของ "เสือ ยรรยง" ที่เคยสร้างสรรค์ผลงานดัง ๆ มาอย่าง App War แอปชนแอป ที่มาถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตคนหนุ่มสาวเจนซีในวัยทำงานได้อย่างถนัดมือ มาพร้อมกับทีมนักแสดงระดับดรีมทีมที่เคมีลงตัวกันเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น "อัพ ภูมิพัฒน์" ,"เลิฟ ภัทรานิษฐ์" และ "เบสท์ ณัฐสิทธิ์" กลันกรองออกมาเป็นหนังแก้เหงาให้กับคนทำงานออฟฟิศ ด้วยความเฮฮาส่งท้ายปี...!

  • ประเภท: ตลก / โรแมนติก
  • นำแสดงโดย: ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง, ภัทรานิษฐ์ ลิ้มปติยากร, ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์
  • กำกับโดย: ยรรยง คุรุอังกูร
  • ความยาว: 116 นาที
  • เข้าฉายครั้งแรก: 15 ธันวาคม 2022 (เฉพาะที่ทรูไอดี)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa