รีเซต

"I Wanna Dance with Somebody" ผลงานเปลี่ยนชีวิตดาราสาว นาโอมิ แอ็คกี้

"I Wanna Dance with Somebody" ผลงานเปลี่ยนชีวิตดาราสาว นาโอมิ แอ็คกี้
Jeaneration
23 มกราคม 2566 ( 21:30 )
180

​I Wanna Dance with Somebody เป็นการเฉลิมฉลองแด่ วิทนีย์ ฮุสตัน นำแสดงโดยนักแสดงรางวัลบาฟตา อวอร์ด “นาโอมิ แอ็คกี้” ภาพยนตร์ที่สะท้อนชีวิตของเจ้าของเสียงดีว่าในตำนาน จากเด็กหญิงในคณะนักร้องประสานเสียง สู่การเป็นหนึ่งในศิลปินที่มียอดขายอัลบั้มสูงสุดและได้รับรางวัลมากที่สุดตลอดกาล “วิทนีย์ ฮุสตัน”

I WILL ALWAYS LOVE YOU : เพลงดังที่สุดในตำนานของ “วิทนีย์ ฮุสตัน” ผู้ชมจะมีโอกาสได้จดจำและรำลึกถึงฮุสตันและฟังเสียงสุดทรงพลังของเธอในโรงภาพยนตร์ ผ่าน I Wanna Dance with Somebody ภาพยนตร์ที่จะทำให้แฟนๆ ของวิทนีย์ได้รับรู้ถึงแง่มุมมที่ไม่เคยมีใครรู้มาก่อนเกี่ยวกับชีวิตและเส้นทางนักร้องของไอคอนคนดัง ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นทั้งการยกย่องชัยชนะในชีวิตของเธอและเป็นภาพสะท้อนที่ชัดเจนของโศกนาฏกรรมที่พรากเธอไปจากเราก่อนเวลาอันควร

นาโอมิ แอ็คกี้ ผู้รับบท วิทนีย์ ฮูสตัน คือ นาโอมิ แอ็คกี้  นักแสดงหญิงชาวอังกฤษ ใน I Wanna Dance with Somebody เผยความรู้สึกว่า “เราจะต้องเฉลิมฉลองให้กับวิทนีย์ค่ะ ตอนนี้เราสามารถมองย้อนกลับไปและรับรู้ได้ว่าไม่มีใครเหมือนเธออีกแล้ว เวลาผ่านไปกว่าหนึ่งทศวรรษแล้ว แต่ก็ยังไม่มีใครเหมือนเธอค่ะ ฉันไม่รู้จะอธิบายยังไงด้วยซ้ำ คือวิทนีย์อยู่ที่นั่นเสมอ อยู่ในชีวิตของฉันเสมอ ทุกงานแต่งงาน ทุกคอนเสิร์ต การเฉลิมฉลอง ทุกพิธีศีลล้างบาป วันเกิด ร้องคาราโอเกะ เธอมักจะปรากฏตัวอยู่เสมอ วันที่ฉันได้รับโทรศัพท์ให้ไปออดิชัน แทบไม่เชื่อว่านี่คือเรื่องจริง ฉันรู้สึกเต็มตื้นไปกับความคิดที่จะได้สวมบทไอคอนคนดังที่ฉันรัก จนกระทั่งทุกอย่างเข้าสู่ระบบ ตามขั้นตอน ตั้งแต่ครั้งแรกฉันก็รู้สึกกลัวขึ้นมาทันทีเลยค่ะ ฉันกลัวทุกครั้งที่ฉันลองในบทบาทของเธอ การฝึกซ้อม การลองอีกรอบและบทนี้ใกล้เข้ามาเรื่อยๆ มันยิ่งรู้สึกแปลกยิ่งสัมผัสได้ถึงพลังงาน จากนั้นการออดิชันครั้งสุดท้าย ซึ่งเป็นวันฮัลโลวีน ฉันก็สวมชุดเต็มยศเป็นวิทนีย์ทั้งสูท เสื้อผ้าหน้าผม เพื่อร้องเพลง ‘I Will Always Love You’ และบางอย่างก็คลิก ในที่สุดฉันก็เข้าใจ และฉันก็ได้รับพลัง ความมั่นใจ ความเข้าถึงที่จะสามารถเล่าเรื่องนี้ได้”

I Wanna Dance with Somebody ชีวิตสุดมหัศจรรย์ วิทนีย์ ฮุสตัน
26 มกราคม ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa