รีเซต

โดนบุกแต่เช้า! มิว ศุภศิษฏ์ รับมือ พี่แจ็คขึ้นบ้าน ฮอตฮิตติดเทรนด์แรง!

โดนบุกแต่เช้า! มิว ศุภศิษฏ์ รับมือ พี่แจ็คขึ้นบ้าน ฮอตฮิตติดเทรนด์แรง!
Jeaneration
24 กรกฎาคม 2564 ( 10:30 )
398

ข่าวบันเทิงวันนี้

กลายเป็นเทรนด์ฮิตไม่เบากับตอนใหม่ล่าสุดของรายการสนุกๆ ของ แจ็ค แฟนฉัน หรือ แจ็ค เฉลิมพล อย่าง "ขอของดารา" ทางช่องยูทูปส่วนตัวของเขา เพราะแขกรับเชิญคนล่าสุดที่ได้บุกไปถึงบ้านก็คือ มิว ศุภศิษฏ์ หนุ่มสุดฮอตประจำวงการ ณ วินาทีนี้ ที่ไม่น่าประหลาดใจที่ #มิวมาขอของดารา จะทะยานขึ้นเป็นเทรนด์ร้อนแรงประจำวันนี้

มิว ศุภศิษฏ์ เปิดบ้านให้การต้อนรับ แจ็ค แฟนฉัน ที่แน่นอนว่า...ต้องระวังสอดส่องเป็นพิเศษ เพราะพี่คนนี้เป็นที่เลื่องลือทั่ววงการว่า "ไปที่ไหน...ระวังของหาย!" แม้ว่าจะอ้างว่าอยากจะเข้าไปเยี่ยมคุณแม่ของหนุ่มมิว แต่ดูเหมือนว่าจะเป็นแค่เพียงข้ออ้าง เพราะจุดประสงค์ที่พี่แจ็คมานั่น ก็เพื่อจะบุกห้องแต่งตัวและห้องของสะสมของหนุ่มมิวโดยเฉพาะ

ปฏิบัติการ "ขอของดารา" จึงได้เริ่มต้นอย่างเป็นทางการ แต่ดูเหมือนว่า หนุ่มมิว ได้ตั้งรับและรับมือกับพี่แจ็คเอาไว้เป็นอย่างดี แทนที่จะตกเป็นเหยื่อ...แต่เขากลับพลิกสถานการณ์กลายเป็นเซลล์ขายของ พยายามป้ายยาให้กับพี่แจ็คไปแทนซะอย่างนั้น

ขณะที่แฟนๆ น่าเอ็นดีกับคอลเล็คชั่นเสื้อผ้าและของสะสมสุดรักของหนุ่มมิว โดยเฉพาะห้องแต่งตัวที่เก็บเสื้อผ้าและรองเท้าแบรนด์เนมเอาไว้เพียบ และถูกจัดเอาไว้อย่างเป็นระเบียบ และทำให้ #มิวมาขอของดารา คิดเทรนด์ฮิตในทวิตเตอร์ตั้งแต่หัววัน ต้องตามไปดูกันว่า...พี่แจ็คจะปฏิบัติการขอของดาราจากน้องมิวที่รักได้ไปสักเท่าไหร่ และอะไรบ้างนะ...?

 

 กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี