ฮาและซึ้งมาก! เปิ้ล นาคร อวยพรวันเกิดภรรยา จูน กษมา สุดน่ารัก งัดรูปเก่ามาอวดบอกรักหมดหัวใจ!

ฮาและซึ้งมาก! เปิ้ล นาคร อวยพรวันเกิดภรรยา จูน กษมา สุดน่ารัก งัดรูปเก่ามาอวดบอกรักหมดหัวใจ!
Entertainment Report_2
29 ส.ค. 63
358
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

"เปิ้ล นาคร ศิลาชัย" งัดภาพเก่าคู่ "จูน กษมา ศิลาชัย" อวยพรวันเกิดหวานปนฮาและน่ารัก ขอบคุณที่เป็นแม่ที่ดีของลูกทั้ง 4 คน เล่าบรรยากาศตั้งแต่เจอกันครั้งแรก ขอเบอร์จนวันนี้ได้มาเป็นแม่ของลูก นาน ๆ ทีจะมีมุมซึ้ง บอกเลยว่ามุมน่ารักก็มีไม่เบาเลยทีเดียว ฉลองอายุ 38 ของจูน ด้วยการบอกรักหมดหัวใจ น่ารักมากพ่อ

 

 

สุขของสามีอย่าง "เปิ้ล นาคร" อวยพรวันเกิด "จูน กษมา" แบบธรรมดานั้นไม่ได้ ไปงัดภาพเก่าสมัยจีบกันใหม่ ๆ มาลง ร่ายยาวอวยพรภรรยาว่า...

ครั้งแรกที่ขับรถผ่านแล้วเห็นจูนยืนปนอยู่กับเพื่อนนับสิบ เราเบรครถหัวทิ่ม เราถอยรถกลับมาแล้วตะโกนถามว่า “น้อง ๆ น้องคนนั้นอะ ขอเบอร์ได้ปะ..!!!”...แล้วเราก็ได้เบอร์โทรมาอย่างง่ายดาย...แต่เป็นเบอร์อีแจงเพื่อนสนิทของจูนที่ยืนอยู่ด้วย.....”ไม่ได้หมายถึงมีงคับน้อง”.....(55..อีแจง(มีจู๋)กับเรารู้จักกันมาก่อนแซวเล่นกันบ่อยๆ).....จูนที่เพิ่งเข้ามาอยู่ในกลุ่ม จะยืนนิ่งๆกอดอกไม่พูดไม่ยิ้ม ในใจจูนคงคิดว่าไอ้แก่หื่นมันจะขอเบอร์ฉันไปเพื่อ...???
“เวลาผ่านไปอีกที หันมาดูลูก4....มือตบอ๊ก ตกกะใจเลยเนี่ย”....เรามาเป็นคนเดียวกันแล้ว เกือบ20ปีแล้วที่เราเป็นส่วนหนึ่งของกันและกัน....ทะเลาะกันน้อยมาก(แรงๆน่าจะไม่เกิน3ครั้งตั้งแต่คบกันมา).....
จูนทำทุกอย่างตั้งแต่เลี้ยงลูก ทำกับข้าว(ไม่อร่อย) พาลูกไปเที่ยว ไปหาหมอ ไปปาร์ตี้ ไปทำงาน ไปขายของ จองที่เที่ยว เฟี้ยวกับเพื่อน....แม่ทำหมดแบบสดชื่น....
ผู้หญิงอายุ30-40ตอนเราเป็นเด็กเราเคยคิดว่าโคตรแก่!!!...มักเรียกผู้หญิงวัยนี้ว่า”ป้า”....ตอนนี้แอบตกใจนี่เรามีเมียเป็นป้าแล้วหรือเนี่ย???.....(ถ้าจูนเป็นป้า แล้วมีงหล่ะไอ้แก่555)....แต่แปลกมากเรากลับมีความรู้สึกว่าทุกอย่างเหมือนเดิม เหมือนเดิมจริงๆ...อีแจงก็ยังไปมาหาสู่ชวนจูนกินเบียร์ ไปเที่ยวภูเขาทะเล รวมกลุ่มกินข้าวสังสรรค์เฮฮาปาร์ตี้กันเหมือนเดิมไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง.....โดยเฉพาะความสวยของจูน ยังคงเป็นภาพเดียวกับที่เจอวันแรกเลย....ขอบคุณโบท็อกซ์(55ล้อเล่ง)...แต่ทุกสิ่งที่เห็นเป็นเพียงภายนอก....สิ่งที่ทำให้เราอยู่กันมาได้ยาวนานขนาดนี้น่าจะเป็นเสียงหัวเราะและเสียงด่า(อันหลังหยอกๆ).....ความสุขแบบครบรสของพวกเราในครอบครัวถูกสร้างมาแบบไม่มีวัฒนธรรมสืบทอดมาก่อนหน้า นึกไม่ออกว่าวันหน้าจะเป็นยังงัย รู้แต่ว่าวันนี้สนุกแบบนี้ พรุ่งนี้จะไปทะเล อีกวันจะลงแม่น้ำ......วันนี้สนุกจังเลย.....
ขอบคุณอีแจงเอ้ย!!!....ขอบคุณยายมลเอ้ย!!...ขอบคุณจูนที่เกิดมาในวันนี้ ทนอุ้มท้องสร้าง4ออ สร้างเสียงหัวเราะ สร้างความสุข สร้างความสมบูรณ์ ร่วมสร้างวัฒนธรรมใหม่ของครอบครัวร่วมกันแบบไม่ค่อยเหมือนใคร.....โชคดีเหลือเกินที่มีวันนี้ วันที่ 28 สิงหาคม....วันที่ผู้หญิงคนนี้ที่เกิดมา...เพื่อพวกเรา.....
ขอบคุณและรักหมดหัวใจ.........กษมา ศิลาชัย

เจ้าตัวร่ายยาวอวยพรภรรยาสุดหวาน งานนี้พี่น้องในวงการบันเทิงเข้ามาอวยพรวันเกิดและแซวในความน่ารักเพียบเลยทีเดียว เป็นพ่อบ้านสายฮาและบ้านนี้คึกคักตลอดเลยจ้า

เปิ้ล นาคร กับ จูน กษมา สมัยจีบกันใหม่ ๆ 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> บุญหนุนนำ! รวม 15 คู่รักซุปตาร์ สร้างกุศลช่วยคน ช่วงโควิด-19 ระบาด ทำบุญกับพี่ดีจัง!

>> งวดนี้เลื่อนนะคะ! ส่อง เปิ้ล นาคร แอบหน้าคล้ายพนักงานออกหวยรัฐบาล!

>> ล็อตแรกส่งถึงมือแล้ว!! เปิ้ล-จูน เผยยังมีโรงพยาบาลขาดแคลนหน้ากากอนามัยกว่า 400 แห่ง หลังโควิด-19 ครองเมือง

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา ple_nakorn , june_kasama