TrueID

ปังไม่ไหว!! ซามีน่า สิริลักษณ์ ขอพิสูจน์ความสามารถ จากนางงามสู่พิธีกร ข่าวแหกโค้ง

ปังไม่ไหว!! ซามีน่า สิริลักษณ์ ขอพิสูจน์ความสามารถ จากนางงามสู่พิธีกร ข่าวแหกโค้ง
p
8 ม.ค. 64
1.4K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ข่าวแหกโค้ง ออกอากาศผ่านหน้าจอ GMM25 ให้แฟนข่าวได้ติดตามกันแบบสดๆไปแล้วทุกวันจันทร์-อาทิตย์ สำหรับรายการข่าวอารมณ์ดี ข่าวแหกโค้ง ที่ขนทั้งนักข่าวตัวจริงและคนวงการบันเทิงฝีปากกล้า มาเล่าข่าวครบรสหลากสีสัน ล้วงลึกชวนให้ติดตาม แต่ที่เห็นจะมาแรงและเป็นสีสันให้กับรายการ คือพิธีกรน้องใหม่ป้ายแดง ซามีน่า-สิริลักษณ์ ทรงศรี นางงามนักสู้ สาวผิวสี ลูกครึ่งไทย-แอฟริกัน-อเมริกัน ผู้เข้าประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ที่ถึงแม้จะเป็นลูกครึ่ง แต่ทักษะเรื่องการพูดภาษาไทย และลีลาการเล่าข่าวที่ไม่เป็นรองใคร ได้ใจแฟนรายการไปไม่น้อยเลยทีเดียว

ซามีน่า สิริลักษณ์ ขอพิสูจน์ความสามารถ จากนางงามสู่พิธีกร ข่าวแหกโค้ง

งานนี้ ซามีน่า-สิริลักษณ์ ทรงศรี ได้เผยความรู้สึกว่า “ความรู้สึกแรกต้องบอกว่าตื่นเต้นมากๆ ที่ได้รับโอกาสให้ทำหน้าที่พิธีกรรายการโทรทัศน์ครั้งแรกอย่างเต็มตัว ด้วยความที่เป็นรายการสด มันทำให้หนูลุ้นและตื่นเต้นมากๆ ความยากอีกขั้นนึงคือ หนูต้องมาเจอพี่ๆมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็น พี่พุดเดิ้ล (ปาจรีย์ ณ นคร), พี่นุ้ย (สุจิรา อรุณพิพัฒน์) และ พี่คิงส์ (พีระวัฒน์ อัฐนาค) หนูเลยต้องกลับไปดูรายการที่พี่ๆเค้าทำ ไปศึกษาว่าแนวทางการจัดรายการว่าเป็นอย่างไร? พี่เค้าพูดแบบไหน? เพื่อจะได้พูดคุยไปในทิศทางเดียวกันและเข้าขากันมากขึ้นค่ะ ด้วยความที่หนูเป็นน้องใหม่ เลยได้รับความเอ็นดูจากพี่ๆ ช่วยสอนวิชาและเทคนิคต่างๆให้หนูอีกด้วยค่ะ รู้สึกปลื้มและดีใจมากๆ หลังจากนี้ก็จะเป็นหน้าที่ของหนูต้องนำวิชาจากพี่ๆไปพัฒนาตัวเองต่อ การทำรายการสด คือต้องมีสติและต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้าให้เร็ว สำหรับหนูเป็นอะไรที่ท้าทายมาก หนูชอบนะคะ มันทำให้เรารู้สึกมีความสุขและสนุกจนอยากมาจัดรายการทุกวัน หนูขอขอบคุณทุกคำติชมที่คอมเมนต์เข้ามา และขอบคุณสำหรับกำลังใจที่มอบให้น้องใหม่คนนี้ด้วยนะคะ ฝากติดตามรายการ ข่าวแหกโค้ง ของพวกเราด้วยนะคะ หนูและพี่ๆจะตั้งใจทำให้เต็มที่ที่สุดค่ะ”

สามารถติดตามรายการข่าวอารมณ์ดี ข่าวแหกโค้ง ที่จะมาเล่าให้ฟังกันแบบสดๆ จากฝีปากของนักเล่าข่าวตัวจริงของวงการข่าวและวงการบันเทิง ที่หมุนเวียนสับเปลี่ยนกันมาพูดคุยแบบรู้ลึกรู้จริง ได้เต็มอิ่ม ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 19.00 – 20.15 น. ทางสถานีโทรทัศน์ GMM25

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง: