รีเซต

"ขุนพันธ์ 3" ปล่อยตัวอย่างหนังฉบับเต็ม เคาท์ดาวน์สู่การปิดฉากไตรภาค

"ขุนพันธ์ 3" ปล่อยตัวอย่างหนังฉบับเต็ม เคาท์ดาวน์สู่การปิดฉากไตรภาค
Jeaneration
2 กุมภาพันธ์ 2566 ( 16:30 )
1.4K

อีกเพียงไม่ถึงเดือนนับตั้งแต่ปีไหน...เราจะได้สัมผัสกับศรัทธาคลั่ง อาคมเดือด ในเฟรนไชส์หนังไทยที่ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง และกลับมาอีกครั้งใน "ขุนพันธ์ 3" ที่ได้ฤกษ์ปล่อยตัวอย่างหนังฉบับเต็มออกมาให้แฟน ๆ ได้อุ่นเครื่องก่อนไปปิดตำนานไตรภาคของหนังชุดนี้กัน

ขุนพันธ์ 3 มาพร้อมกับคำโปรยที่ว่า "เมื่อใดไร้ซึ่งอาคม ศรัทธาเสื่อม ยุติธรรมสลาย แผ่นดินลุกเป็นไฟ
ถึงเวลาแห่งการพิพากษา" เล่าเรื่องราวในปี พ.ศ.2493 บ้านเมืองได้รับผลกระทบจากสงคราม ชุมโจรเสือร้ายยังคงชุกชุมไปทั่วทุกหนแห่ง ขุนพันธ์ นายตำรวจมือปราบผู้ยึดมั่นในความถูกต้องจึงถูกเรียกกลับมาปฏิบัติภารกิจล่าตัว 2 เสือร้ายอาคมกล้าที่กำลังฮึกเหิมและท้าทายอำนาจรัฐ โดยที่ไม่เคยมีใครเข้าถึงตัวได้ นำไปสู่การหวนเหยียบถิ่นเสืออีกครั้งของขุนพันธ์ ท่ามกลางเหล่าเสือร้ายที่หมายเอาชีวิต และพร้อมพิพากษามือปราบคงกระพันด้วยความตาย

การจับตาย 2 เสือชื่อดังอย่าง เสือมเหศวรและเสือดำ ครั้งนี้อาจไม่เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา ขุนพันธ์จะสามารถบรรลุภารกิจท้าทายศรัทธา และเผชิญหน้าเหล่าเสือร้ายที่มีทั้งอาคมและ ความคงกระพันได้หรือไม่....หรือถึงเวลาแล้วที่ครั้งนี้ มือปราบหนังเหนียวอย่างขุนพันธ์จะกลายเป็น “ผู้ถูกล่า” เสียเอง

"อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม" กลับมารับบทเป็น ขุนพันธ์ อีกครั้ง สมทบด้วยตัวละครใหม่ "มาริโอ้ เมาเร่อ" และ "โตโน่ ภาคิน" ในบท เสือมเหศวร กับ เสือดำ และยังมี "ฟ้า ษริกา" กับ "เอม ภูมิภัทร" นักแสดงรุ่นใหม่ยอดฝีมือในวงการหนังมาร่วมแสดงในภาคนี้ และแน่นอนว่า "โขม-ก้องเกียรติ โขมศิริ" ก็กลับมาสานต่อตำนานไตรภาคให้สมบูรณ์ในครั้งนี้

เตรียมพบกับการเชือดเฉือนดุเดือด ระหว่างอาคมกับศรัทธา ใน ขุนพันธ์ 3 ดีเดย์ 2 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น!

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa