รีเซต

YG เผย 2 หนุ่ม ‘จุนเน่ iKON-โยชิ TREASURE’ ติดเชื้อโควิด-19

YG เผย 2 หนุ่ม ‘จุนเน่ iKON-โยชิ TREASURE’ ติดเชื้อโควิด-19
Jest07
25 มกราคม 2565 ( 14:24 )
2.1K

ข่าวบันเทิงวันนี้

สองหนุ่ม จุนเน่ แห่งวง iKON และ โยชิ จากวง TREASURE ได้รับการตรวจพบเชื้อโควิด-19!

เมื่อวันที่ 23 มกราคมที่ผ่านมา 3 สมาชิกวง iKON ประกอบไปด้วย จินฮวาน, ยุนฮยอง และ ดงฮยอก มีผลตรวจโควิด-19เป็นบวก และในวันถัดมา อีซึงฮุน สมาชิกของวงบอยแบนด์ WINNER ก็ได้รับการยืนยันว่าติดเชื้อโควิด-19 ด้วย

และล่าสุดในวันนี้ (25 มกราคม 2565) ทางค่าย YG Entertainment ได้ออกมายืนยันว่าอีก 2 ศิลปินของค่าย คือ กูจุนฮเว หรือที่รู้จักกันในชื่อ จุนเน่ แห่งวง iKON และ โยชิ สมาชิกของวง TREASURE มีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวก โดยทางค่ายออกแถลงการณ์ระบุว่า

“พวกเรา YG Entertainment

กูจุนฮเว ได้รับการยืนยันว่าติดเชื้อโควิด-19 ภายหลังจากที่ 3 สมาชิกของวง iKON คือ คิมจินฮวาน , ซงยุนฮยอง และ คิมดงฮยอก ได้รับการยืนยันว่าติดเชื้อโควิด-19 ไปก่อนหน้านี้

โดย กูจุนฮเว เข้ารับการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ด้วยวิธี PCR เมื่อวันที่ 22 มกราคมที่ผ่านมาและมีผลตรวจออกมาเป็นลบ อย่างไรก็ตามอีก 2 วันต่อมาในวันที่ 24 มกราคม เขาก็เริ่มมีอาการเจ็บคอเล็กน้อย และได้เข้ารับการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ใหม่อีกครั้ง และวันนี้ (25 มกราคม 2565) เขาได้รับผลการตรวจที่ระบุว่าติดเชื้อโควิด-19

ในส่วนของ โยชิ สมาชิกของวง TREASURE ซึ่งผลการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ด้วยวิธี PCR และมีผลออกมาเป็นบวกนั้น ก็จะถูกกักตัวและรับการรักษาจากที่บ้านเช่นเดียวกัน

สำหรับทั้ง กูจุนฮเว และ โยชิ ได้รับการฉีดวัคซีนป้องโควิด-19 และขณะนี้ทั้งคู่มีสุขภาพที่แข็งแรงดี

และเช่นเดียวกับกรณีที่ได้รับการยืนยันก่อนหน้านี้ ทางเราจึงได้ใช้มาตรการป้องกันที่เข้มงวดมากกว่าปกติ

โดยทางเราจะยังคงทำการตรวจหาเชื้อโควิด-19 กับตัวศิลปินและทีมงานต่อไป ไม่ว่าพวกเขาจะมีการติดต่อใกล้ชิด (กับผู้ที่มีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวก) หรือไม่ก็ตาม ขณะเดียวกันก็จะทำการฆ่าเชื้อภายในบริษัท

พวกเราวางแผนที่จะเปิดเผยสถานการณ์ต่างๆ ที่มีการเปลี่ยนแปลงให้ทราบโดยเร็ว และพวกเราจะใช้มาตรการที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อฟื้นฟูสุขภาพของศิลปินที่ได้รับการยืนยันและป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อโควิด-19”

และจากการที่ โยชิ แห่ง TREASURE ติดเชื้อโควิด-19 ในครั้งนี้ ทำเอาเหล่าแฟนคลับต่างร่วมกันโพสต์ข้อความส่งกำลังใจไปให้กับ โยชิ จากวง TREASURE ผ่านแฮชแท็ก #GetWellSoonYoshi จนติดอันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์ไทยไปแล้ว

โยชิ TREASURE

จุนเน่ iKON

 

อ้างอิง : soompi

ขอบคุณภาพจาก Facebook : Treasure 트레저 /  iKON

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี