รีเซต

อุดหนุนได้! ปอนด์ รุ่งรัตน์ เล่าความน่ารักของเพื่อนรัก ตั๊ก ศิริพร หลังช่วยโปรโมทน้ำพริกไตปลา

อุดหนุนได้! ปอนด์ รุ่งรัตน์ เล่าความน่ารักของเพื่อนรัก ตั๊ก ศิริพร หลังช่วยโปรโมทน้ำพริกไตปลา
Entertainment Report_3
26 มิถุนายน 2564 ( 12:28 )
338

ข่าวบันเทิงวันนี้

ปอนด์ รุ่งรัตน์ ดวงขวัญ เปิดใจถึงเพื่อนรัก ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด เผยมิตรภาพ 26 ปี ยั่งยืน ยกให้เป็นเพื่อนแท้ หลังช่วยโปรโมทขายน้ำพริกไตปลา หรอยชาด อีกหนึ่งช่องทางรายได้เสริมของปอนด์ หลังงานในวงการต้องชะงัก

ปอนด์ รุ่งรัตน์ เล่าความน่ารักของเพื่อนรัก ตั๊ก ศิริพร หลังช่วยโปรโมทน้ำพริกไตปลา 

ยกให้เป็นเพื่อนแท้เลยทีเดียว สำหรับ ปอนด์ รุ่งรัตน์ ที่ยอมรับว่า ตั๊ก ศิริพร เป็นเพื่อนที่ตนรักมาก ไม่เคยทอดทิ้งกัน และคอยช่วยเหลือเสมอ แม้กระทั่งช่วงที่เจอมรสุมจากพิษโควิด-19 ทำให้รายได้ลดน้อยลง ตั๊กก็ยังคอยสนับสนุนให้ทำอาหารขายและยังช่วยให้ไปโปรโมทในรายการอีกด้วย

ปอนด์ เปิดใจว่า "กับตั๊กรู้จักกันมาตั้งแต่ปี 2538 จนถึงวันนี้ก็ 26 ปี ที่ผ่านมาตั๊กช่วยเยอะมาก ดูแลกันมาตลอด เรียกว่าเป็นเพื่อนตายของเราได้เลยค่ะ อย่างก่อนหน้านี้ที่มีข่าวว่าพี่ประสบปัญหาจากโควิด จนต้องขายบ้าน พอตั๊กทราบข่าวก็โวยวายใหญ่เลย มีปัญหาทำไมไม่บอกเดือดร้อนอะไรทำไมไม่พูด เอาเลขบัญชีมาจะโอนเงินให้ เราก็ต้องค่อย ๆ อธิบายกับเพื่อนไป โควิดมันทำให้แย่ เพราะงานก็ต้องมาสะดุด แต่พี่ก็ยังไหว ที่อยากขายบ้านเพราะเรามองระยะยาวมากกว่า ถ้าโควิดมันลากยาวไป เราจำเป็นต้องมีเงินสำรองสำหรับครอบครัว เพราะพี่ต้องดูแลแม่ และพี่ชายอีก 2 คน ไหนจะลูกน้องอีกตั๊กก็เลยช่วยคิดว่างั้นเราจะทำอะไรกันดี ทำอะไรได้บ้างที่จะมีรายได้ ไม่จำเป็นต้องรองานในวงการบันเทิง แล้วตั๊กเคยทานกับข้าวฝีมือแม่พี่ ก็เลยเป็นไอเดียว่าทำอาหารใต้ขายไหม ซึ่งตัวพี่ก็คิดได้ว่าพี่ชอบทานน้ำพริก เป็นสูตรที่พี่ประยุกต์เอง เราทำกินเองก็จะเลือกวัตถุดิบดี ๆ ไม่ใส่สารกันบูด ไม่ใส่น้ำตาล ไม่ใส่เกลือ เราจะเน้นเรื่องของสุขภาพ ก็เลยเป็นไอเดียมาทำน้ำพริกขายดีกว่า เป็นน้ำพริกไตปลา ชื่อแบรนด์ หรอยชาด ตอนนี้เริ่มทำมาได้สักประมาณ 1 เดือน ผลตอบรับดีมาก ๆ ตั๊กเองก็ช่วยพี่มาก ๆ ช่วยโปรโมทในช่องทางโซเซียลของตัวเอง พาไปโปรโมทตามรายการ ล่าสุดก็ติดต่อให้พี่ไปออกรายการผู้หญิงทำมาหากิน ทางช่องวัน ตั๊กก็จัดแจงประสานให้ทุกอย่าง ซึ่งจะออนแอร์เวลาบ่ายโมง วันที่ 1 ก.ค. นี้ ฝากติดตามด้วยนะคะ ส่วนช่องทางการสั่งน้ำพริกไตปลา หรอยชาด สั่งได้ทาง Facebook Fanpage : @RHOYCHAD โทร. 084-8289656 ค่ะ"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี