รีเซต

พาย-พิมพ์พัชร อ่วม รับบทหนัก ล้ม ลุก คลุก คลาน แบบไม่ห่วงสวย ในซีรีส์บันทึกกรรม ตอน เบญจเพส

พาย-พิมพ์พัชร อ่วม รับบทหนัก ล้ม ลุก คลุก คลาน แบบไม่ห่วงสวย ในซีรีส์บันทึกกรรม ตอน เบญจเพส
3 สิงหาคม 2558 ( 15:47 )
2.4K


กลับมาร่วมงานกับซีรีส์บันทึกกรรมครั้งนี้ ทำเอาสาว พาย-พิมพ์พัชร วัชรเสรี ถึงกับหืดขึ้นคอ เมื่อต้องมาสวมบท “ไวน์” นักแสดงสาวหน้าใหม่ที่ชีวิตกำลังก้าวเข้าสู่วัยเบญจเพส และต้องเจอกับเหตุการณ์อาถรรพ์เบญจเพสที่ไม่สามารถหลีกหนีได้

 

ทำเอาสาว
“พาย-พิมพ์พัชร” อ่วมไปทั้งตัว เมื่อต้องมาเข้าฉากหนีผีที่สุดแสนทรหด ในซีรีสน์บันทึกกรรม ตอน “เบญจเพส” ผลงานการกำกับของ ผู้กำกับ “เทส-อมรศักดิ์ อมรส่งเจริญ” แห่งค่ายมายน์แอทเวิร์คส์ จำกัด ที่งานนี้เล่นเอาสาวพาย แทบสลบ เพราะต้องสลัดความสวย มาวิ่งหนีผี ทั้งกรี๊ด ล้ม ลุก คลุก คลาน กันแบบเต็มเหนี่ยว แถมเจอฉากยากที่ต้องนอนบนสเก็ตบอร์ด และโดนลากไปตามทางเดินพร้อมกับต้องแสดงอารมณ์หวาดกลัวไปด้วย แค่ฉากนี้ฉากเดียวก็ทำเอานางเอกของเราระบมไปทั้งตัว กว่าจะได้ภาพที่ถูกใจผู้กำกับ นางเอกคนสวยของเราก็โดนลากไปอยู่หลายเทค อีกทั้งยังต้องมาวิ่งขึ้นวิ่งลงบันไดหนีผีกันอีกหลายรอบ กว่าจะครบสูตรความน่ากลัวตามที่ผู้กำกับต้องการ เแต่ด้วยสปิริตของความเป็นนักแสดงแล้ว บอกได้เลยว่าจะให้วิ่งสักกี่รอบ หรือจะให้ล้ม ลุก ขนาดไหน!! สาวพายก็ไม่ปริปากบ่น แถมยังแสดงออกมาได้อย่างเต็มที่ จนผู้กำกับและทีมงานต้องยกนิ้วให้เลย


ตามให้กำลังใจสาวพาย กับฉากทรหดฉากนี้ และร่วมลุ้นไปกับอาถรรพ์เบญจเพสที่เธอจะต้องเผชิญหน้านั้นจะเป็นอย่างไร? ติดตามได้ ในซีรีส์บันทึกกรรม ตอน “เบญจเพส” (ตอนจบ) คืนวันพุธ ที่ 5 สิงหาคมนี้ เวลา 23.20 น. ทางช่อง 3

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD