รีเซต

ติดเชื้อในกระแสเลือดที่อินเดีย "พิ้งกี้ สาวิกา" ย้อนเล่านาทีระทึกหวิดตายถึง 2 ครั้ง

ติดเชื้อในกระแสเลือดที่อินเดีย "พิ้งกี้ สาวิกา" ย้อนเล่านาทีระทึกหวิดตายถึง 2 ครั้ง
TNN ช่อง16
8 กรกฎาคม 2565 ( 10:05 )
301

ช่วงนี้ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็เรียกได้ว่าเฮงๆ ปังๆ ไปหมดทุกอย่าง สำหรับนักแสดงสาวสวย สถานะหัวใจยังโสด อย่าง "พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช" ที่ล่าสุดมาเปิดใจเล่าย้อนถึงนาทีระทึกในรายการแฉ หลังเคยเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นขึ้นในชีวิตทำเอาเธอหวิดตายถึง 2 ครั้ง ซึ่งพิ้งกี้ได้เผยว่าครั้งนึงเธอเคยไปทำงานที่อินเดีย  โดยเล่าว่าที่อินเดีย เธอติดเชื้อในกระแสเลือดอีกนิดนึงก็คือตายแล้ว ถ้ากลับมาเมืองไทยไม่ทันก็คือตาย ซึ่งเหตุเกิดจากแมลงเพียงตัวเดียว แมลงที่เป็นแมลงวี่กัดไปแล้วเชื้อซึมเข้ากระแสเลือดมันสกปรก

 

ภาพจาก IG pinkysavika
ภาพจาก IG pinkysavika

 

มันก็เลยเข้าถึงกระแสเลือด ก็กลับมารักษาที่เมืองไทย ฉีดสเตียรอยด์ ทุก 6 ชั่วโมง ซึ่งตอนที่กลับมาหมอบอกว่าถ้ากลับมาไม่ทันภายอีกไม่กี่ชั่วโมง มันจะช็อก เพราะมันออกมาเป็นเม็ดเต็มตัว แพ้มาแล้ว ซึ่งตอนนั้นก็ทำงานไม่ได้ และอีกครั้งที่เคยเกิดขึ้นก็คือ คือการถ่ายละคร เป็นฉากที่ไต่เฮลิคอปเตอร์ ก็ขึ้นไปอยู่ตรงนั้น ในขณะที่เขาไม่ได้บอกฝ่ายข้างล่าง ซึ่งจริงๆ ต้องมีตัวแสดงแทน เขาให้เราเกาะบันไดลิงขึ้นไป และเขาไม่ได้สื่อสารกัน พอเฮลิคอปเตอร์ขึ้นไปไม่มีเซฟใดๆ ทั้งสิ้น 

 

ถ้าเกิดวันนั้นไม่มีกำลังแขน หรือว่าหมดแรงขึ้นมา เพราะว่ามันสูงประมาณ 10 ขั้น ถ้าตกมาก็ไม่รอดเพราะข้างล่างเป็นภูเขา ซึ่งทำให้เธอรู้สึกว่าชีวิตคนเรานอกจาก ที่เราจะมีสติแล้วก็อยู่ที่จังหวะบ้างอย่างที่เราไม่รู้ตัวเลย ต่อให้เราเตรียมพร้อมแต่ถ้าคนอื่นไม่มีสติมันก็อยู่ในความตายได้ตลอดเวลา ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สาวพิ้งกี้ ออกมาเล่าถึงเหตุการณ์ที่เคยเกิดขึ้นในชีวิตให้แฟนๆ ได้ฟังกันแบบระทึกใจสุดๆ เลยทีเดียว

 

ภาพจาก IG pinkysavika

ภาพจาก IG pinkysavika