รีเซต

‘จางนารา’ ดาราสาวชาวเกาหลี ประกาศเตรียมวิวาห์กับหนุ่มนอกวงการ

‘จางนารา’ ดาราสาวชาวเกาหลี ประกาศเตรียมวิวาห์กับหนุ่มนอกวงการ
Jest07
3 มิถุนายน 2565 ( 11:15 )
2.5K

‘จางนารา’ (Jang Nara) นักแสดงสาวชาวเกาหลีใต้ ประกาศว่าเธอเตรียมที่จะเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่มนอกวงการบันเทิงในเร็ว ๆ นี้ ซึ่งแฟนหนุ่มมีอายุน้อยกว่าเธอ 6 ปี!

โดยวันนี้ (3 มิถุนายน 2565) จางนารา ประกาศผ่านเว็บไซต์แฟนคลับ ซึ่งเธอเปิดเผยว่าได้คบหากับเพื่อนสนิทของเธอมานาน 2 ปี ซึ่งฝ่ายชายมีอายุน้อยกว่า 6 ปีและทำงานด้านการผลิตวิดีโอ ซึ่งเธอรู้สึกประทับใจและตกหลุมรักในรอยยิ้ม ความใจดี ความจริงใจ และทุ่มเททั้งหัวใจให้กับงานของฝ่ายชาย นอกจากนี้ จางนารา ยังได้ขอบคุณแฟนๆ ที่สนับสนุนเธอ และหลังจากที่แต่งงานแล้วเธอมีแพลนที่จะกลับมาพร้อมผลงานใหม่ที่แฟนๆ จะต้องตื่นเต้น และเธอจะยังคงทำงานในฐานะนักแสดงต่อไป

จางนารา ยังได้ระบุในช่วงท้ายว่า เธอต้องขอโทษที่ไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับคู่หมั้นหนุ่มได้มากไปกว่านี้ เนื่องจากอีกฝ่ายเป็นคนนอกวงการ ซึ่งอาจทำให้เกิดความรู้สึกไม่สบายใจในการทำงานได้หากเปิดเผยว่าได้คบหากับเธอ จึงหวังว่าแฟนๆ จะเข้าใจในจุดนี้

และจากข่าวดังกล่าว เหล่าแฟนๆ ทั่วโลกต่างพากันทวีตข้อความในทวิตเตอร์ เพื่อร่วมกันแสดงความยินดีกับนักแสดงสาวกันเป็นจำนวนมาก

ทั้งนี้ จางนารา เดบิวต์อย่างเป็นทางการในฐานะศิลปินเดี่ยวในปี 2001 โดยเธอได้ปล่อยเพลงฮิตออกมามากมาย เช่น "Confession", "April Story", "Sweet Dream" และอีกมากมาย และเธอได้กลายเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียง และมีผลงานมากมาย ได้แก่เรื่อง 'New Nonstop', 'Fated To Love You', 'Go Back Couple' เป็นต้น

 

อ้างอิง : allkpop

ขอบคุณภาพจาก instagram : nara0318

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี