รีเซต

"เปรี้ยว ทัศนียา" เผย เคยคิดเบรกวงการเพราะโดนบูลลี่รูปร่าง

"เปรี้ยว ทัศนียา" เผย เคยคิดเบรกวงการเพราะโดนบูลลี่รูปร่าง
TNN ช่อง16
22 สิงหาคม 2565 ( 17:36 )
319

เต็มที่กับทุกงานแสดงละครจริง ๆ สำหรับนักแสดงสาวอย่าง "เปรี้ยว ทัศนียา" ที่ก่อนหน้านี้ เจ้าตัวเคยโดนชาวเน็ตเข้ามาบูลลี่ เรื่องรูปร่าง ทำให้เกือบเบรกวงการบันเทิงมาแล้ว

 

โดยสาวเปรี้ยวออกมาเปิดเผยกับทีมข่าวว่า "ก่อนหน้านี้คิดจะเบรกตัวจากวงการเพราะโดนบูลลี่เรื่องรูปร่าง ทั้งเจอคำพูดที่ทำร้ายจิตใจ แต่ได้พี่หนิงช่วยดึงสติ และชวนเล่นละคร ก็ตัดสินใจเล่น แต่ขอให้ลดน้ำหนัก สุดท้ายทำได้ น้ำหนัดลดลง 12 กิโล ภายใน 4 เดือน เอวตอนนี้เหลือแค่ 24.5 แล้ว รับว่าเป็นช่วงที่หนักหน่วงเหมือนกัน ซึ่งจะต้องมีวินัยมาก ๆ "


ภาพจาก True Inside

 

ภาพจาก True Inside

 

ส่วนงานละครตอนนี้ "เปรี้ยว" ได้เผยเพิ่มเติมว่า "ปลื้มใจที่กระแสละครดี แฟนๆ อินจัดถึงขั้นเจอคอมเมนต์แรง แต่ภูมิใจเพราะนั่นแปลว่า การแสดงของเราทำให้คนอินได้จริงๆ แฟนๆ ติดภาพจำเล่นร้าย แต่จริงๆ เล่นร้ายแค่ 3 เรื่อง แต่เพราะบทส่งเป็นตัวดำเนินเรื่อง คนอาจจะจำตรงนี้ หลังจากนี้ยังเรียนรู้งานในวงการเรื่อยๆ แต่บทที่อยากรับคือคอมเมดี้ เพราะที่ผ่านมาโตขึ้นก็ได้รับบทดราม่าตลอด" ขณะที่เรื่องของหัวใจ ออกมายอมรับปิดท้ายว่า "ตอนนี้ก็มีคนคุยมีคนเข้ามาบ้าง ไม่มีแฟนแต่ก็ไม่เหงา เพราะมีเพื่อนๆ คอยมาดูหนังมาปาร์ตี้ด้วยกันตลอด"

 

ภาพจาก IG : preawwnp

 

ภาพจาก IG : preawwnp