รีเซต

เป๊ะอยู่นะ!! ซูม 5 นางเอกดัง ที่เผอิญสวยแพง แถมละมุนเหมือนกัน

เป๊ะอยู่นะ!! ซูม 5 นางเอกดัง ที่เผอิญสวยแพง แถมละมุนเหมือนกัน
Entertainment Report_1
28 ตุลาคม 2561 ( 15:30 )
13.5K

เรื่องของข่าวกับดารา นักแสดง เป็นของคู่กัน โดยเฉพาะทุกวันนี้ยิ่งใครมีกระแสข่าวหนักๆ คนนั้นยิ่งมีงานมะรุมมะตุ้ม แต่ไม่ว่ายุคสมัยจะเปลี่ยนไปยังไง ก็มีนางเอกดังอยู่ 5 คน ที่คงเอกลักษณ์ความเป็นตัวเอง สวย เรียบร้อย มีกิริยางามสมความเป็นหญิงไทย ไร้ข่าวคาว จนครองใจใครหลายคน แถมถูกยกเป็นต้นแบบของสาวๆ ค่อนประเทศที่งามทั้งภายในและภายนอก จะเป็นนางเอกในใจของใครบ้าง พร้อมแล้วไปดูกัน!!

 

 

1. แอน ทองประสม
ได้รับตำแหน่งเป็น “เจ้าหญิงของวงการบันเทิง” ต่อจากนางเอกรุ่นพี่ แอนแจ้งเกิดตั้งแต่สมัยยุค 90 กำลังเฟื่องฟู ปัจจุบันแอนขึ้นแท่นเป็นผู้จัดละคร แถมละครแต่ละเรื่องก็ได้รับความนิยมไม่น้อย ตลอดระยะเวลาที่อยู่ในวงการฯ เธอพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเป็นนางเอกน้ำดีอีกคนของวงการฯ ไม่มีข่าวเสื่อมเสียให้ระคายหู แถมยังเป็นตัวอย่างที่ดีในเรี่องของความกตัญญูอีกด้วย

 

 

2. เชอร์รี่-เข็มอัปสร สิริสุขะ
ถึงแม้พักหลังจะไม่ค่อยเห็นหน้าคาดตานางเอกสาวคนสวย “เชอร์รี่” ผ่านงานละคร แต่ความสวยและน่ารักของเธอยังตรึงใจแฟนละครเสมอ ล่าสุดเชอร์รี่ขอเบรกงานละคร ทุ่มเทแรงกายแรงใจทั้งหมด เพื่อรณรงค์และพัฒนาสิ่งแวดล้อม แม้กระทั่งตัวเธอเองที่กลายเป็นนางเอกสายรักษ์โลกเต็มตัว ทั้งพกแก้วน้ำ ใช้หลอดส่วนตัว และถุงผ้า น่ารักที่สุด

 

 

 

 

 

3. แอฟ-ทักษอร ภักดิ์เจริญสุข
เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดสตรองของปี “แอฟ” ที่ใครๆ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นคนที่มีคุณสมบัติเพียบพร้อม ทั้งสวย รวย เก่ง และมารยาทงามอย่างไทย เมื่อครั้งเจอมรสุมปัญหาครอบครัว แอฟยังยิ้มสู้ให้สัมภาษณ์ด้วยความอ่อนน้อม ค่อยพูดค่อยจา ถึงแม้ตอนนั้นเธอเพิ่งทำใจได้จากปัญหาครั้งใหญ่ในชีวิต ทำให้ทุกคนนับถือน้ำใจนางเอกคนนี้แบบสุดพลัง

 

 

 

4. ศรีริต้า เจนเซ่น
ส่วนนางเอกลูกครึ่ง ที่บางคนบอกว่าครึ่งคนครึ่งนางฟ้าอย่าง “ศรีริต้า” นับวันออร่าความสวย สง่าดุจเจ้าหญิงยิ่งทวีคูณ เธอเข้าวงการฯ ตอนอายุ 13 ปี จากวันนั้นจนถึงวันนี้ ริต้าเป็นนางเอกอีกคนแทบไม่มีข่าวฉาวให้ระคายหู เธอเป็นคนที่มีน้ำใจชอบแบ่งปันสิ่งของให้คนรอบข้างที่มีโอกาสน้อยกว่า เรียกว่าเธอสวยทั้งกายและใจจริงๆ

 

 

 

 

5. มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน
ส่งท้ายที่นางเอกสาว “มิว” ที่ว่ากันว่าเป็นตัวตายตัวแทนนางเอกรุ่นพี่อย่าง “แอฟ” เพราะมีรูปร่างหน้าตาคล้ายกัน เล่นเอาสาวมิวปลื้มปริ่มไม่น้อย ส่วนเรื่องความเรียบร้อยเจ้าตัวบอกว่าพี่แอฟเรียบร้อยกว่าตนเยอะ แต่สิ่งที่มิวมีเหมือนนางเอกรุ่นพี่ คือฝีมือการแสดงที่จัดจ้าน เล่นบทไหนแฟนละครเป็นต้องอินตามกันทุกเรื่อง เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคนคุณภาพของจอแก้ว

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม annethong, cherrykhemupsorn, aff_taksaorn, sriritajensen, mewnittha

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID