รีเซต

แพทริเซีย ยอมรับ เครียดกับบทลมซ่อนรัก เผยเตรียมลุยบวงอธิษฐาน!!! (คลิป)

แพทริเซีย ยอมรับ เครียดกับบทลมซ่อนรัก เผยเตรียมลุยบวงอธิษฐาน!!! (คลิป)
13 มีนาคม 2558 ( 15:26 )
4.1K

               ออนแอร์ไปได้ หลายสัปดาห์ กับละคร ลมซ่อนรัก ที่นำแสดงโดย หนุ่ม ณเดชน์ สาว แต้ว และ แพทริเซีย นักแสดงทั้งหมดก็ถูกพูดถึงในโลกโซเชียล ถึงบทบาทที่แต่ละคนแสดงได้สมจริง งานนี้เจอสาวแพทริเซีย เลยต้องขอไปสอบถามถึงบทบาทในเรื่องนี้

            “ในเรื่องนี้ รับบทเป็น อัณณา เป็นผู้หญิงที่เก่งทุกเรื่องยกเว้นความรัก จะไม่ค่อยยอมรับความรู้สึกตัวเอง ก็เลยมีปัญหาเรื่องรักสามเศร้า รักสี่เศร้า ระหว่างฝาแฝดที่พี่ ณเดชน์ รับบท แล้วก็มีพี่แต้วด้วย ก็จะงงไปหมดเลย เรื่องนี้ต้องยอมรับเลยว่ายากทุกฉาก และท้าทายตัวหนูมากๆ ถามพี่ชุ(ชุดาภา จันทเขตต์ ผู้กำกับละคร) ได้เลยกว่าจะได้แต่ละฉากมันยากและไกลตัวมาก หนูอาจจะเกร็งๆ ด้วยเลยต้องใช้เวลาปรับตัว เรื่องนี้เล่นกับพี่ณเดชน์เป็นเรื่องแรก พี่เขาดีมากและมีความเป็นมืออาชีพ ทำงานเก่ง แสดงก็เก่ง ได้เรียนรู้วิชาจากพี่เขาเยอะ พี่เขาก็แหย่ไปเรื่อย ชอบตด ชอบแกล้งไปทั่ว (หัวเราะ) นอกจากละครเรื่องนี้ ก็มีเรื่อง บวงอธิษฐาน ที่เพิ่งเปิดกล้องไป ละครเรื่องนี้แบ่งเป็นสองยุค ยุคปัจจุบันและยุคอดีต เล่นคู่กับพี่หมาก ปริญ พี่หยาดทิพย์ เล่นเป็นผี เป็นเรื่องราวของความรักที่อาฆาตมาถึงชาตินี้ ถามว่ากลัวผีไหม หนูเคยเล่นแล้ว ในเรื่องแค้นเสน่หา ก็มีเรื่องราวเกี่ยวกับผี รู้สึกตื่นเต้นกับการถ่ายทำ ฉากดึกๆในบ้านร้าง(ยิ้ม) อยากจะฝากละครลมซ่อนรัก และ บวงอธิษฐานด้วย เป็นละครสองแนว ที่อยากจะให้ดูความแตกต่างของคาแรคเตอร์ของแพทด้วยค่ะ ถ้าอยากอ่านบทละครลมซ่อนรักสามารถอ่านได้ที่  Truelife.com เลยค่ะ” 

            สำหรับใครที่เป็นแฟนๆของสาวแพท ห้ามพลาดกับบทบาทใหม่ที่จะมาประชันกับหนุ่มฮอตอย่าง ณเดชน์ ได้ในละครเรื่อง ลมซ่อนรัก ทุกวัน พุธ-พฤหัส เวลา 20.15-22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 (ออริจินัล)และทางช่อง 3 HD (ช่อง 33) 


 


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety