รีเซต

เป็นห่วงมาก!! ณเดชน์ ตามเฝ้า ญาญ่า หลังล้มหัวแตกใน ลิขิตรัก The Crown Princess

เป็นห่วงมาก!! ณเดชน์ ตามเฝ้า ญาญ่า หลังล้มหัวแตกใน ลิขิตรัก The Crown Princess
Entertainment Report_1
28 พฤษภาคม 2561 ( 19:00 )
3.3K
ยอมรับเลยว่าติดงอมแงมจริงๆ สำหรับละคร ลิขิตรัก The Crown Princess  เพราะเนื้อเรื่องที่ทิ้งปมให้เราอยากรู้ว่าใครอยู่เบื้องหลังเรื่องราวๆร้ายๆ ที่เกิดขึ้น ทำให้ยิ่งน่าค้นหา แต่เราแอบอ่านบทละคร ลิขิตรัก The Crown Princess  ตอนต่อไปไว้แล้ว 》》 http://dara.trueid.net/novel/243427 เลยพอจะรู้บ้างแต่ยังไงก็ต้องดูที่ละครตอนออนแอร์อีกทีเพื่อรรถรส ซึ่งวันนี้เป็นจะเป็นฉากที่สำคัญมาก
 
 
ผู้พันดวิน(ณเดชน์) เฝ้า เจ้าหญิงอลิซ (ญาญ่า) ที่หัวแตกด้วยความเป็นห่วง ทั้งคู่พูดคุยปรับ ความเข้าใจกัน อลิซสัญญาว่าตัดสินใจทำอะไรจะบอกก่อน ทำให้ดวิน สบายใจขึ้น แต่ เจซี(เรนเดียร์) หนักใจที่เห็นเจ้าหญิงอลิซให้ความไว้วางใจ และเชื่อใจดวินอย่างมาก เจ้าชายอังเดร(ธีรพงศ์) นัดคุยกับชายลึกลับ เภตรา(จีจ้า)แอบเห็น แต่ไม่แน่ใจว่าเป็นใครกันแน่ เจ้าชายวิล(แมททิว) กับ เจ้าหญิงเคธ(ซาร่า) สงสัยว่าดวินอารักขาใครอยู่ก็เลยหยั่งเชิงด้วยการ เชิญไปคุยด้วย แต่ก็ไม่ได้ข้อมูลอะไร 
 
 
 
ขณะเดียวกัน คิงเฮนรี่ (นิรุตติ์) โดนวางยาพิษ อาการไม่ดี แต่ไม่ยอมบอกอลิซ เพราะกลัวอลิซจะใจจร้อนกลับมาฮรีสอซ แต่อลิซก็แปลกใจเพราะติดต่อกับท่านปู่ไม่ได้ เภตราก็หายเงียบไปด้วยทำให้ยิ่งเป็นห่วง เจ้าหญิงโมนา(ซินดี้)เกลี้ยกล่อมให้เจ้าชายอังเดรยึดอำนาจคิงเฮนรี่ แต่อังเดรลังเลใจ ดวินและทีม รวมทั้งอลิซรู้ว่าเจ้าชายอลัน(อินดี้) มีการติดต่อค้าทองผิดกฎหมายโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ทำให้เป็นห่วง เจ้าชายวิล กับ ดอม(บ้าน ฆนัท) รู้เรื่องนี้ด้วย (อ่านบทละคร #ลิขิตรักTheCrownPrincess ตอนต่อไปได้เลยจ้า 》》 http://dara.trueid.net/novel/243427 )
 
 
 
 
ซึ่งในวันซื้อขายทอง กลับมีโจรมาปล้นทอง อลันโดนยิงบาดเจ็บเกือบตาย ดีที่อลิซและทีมของดวินบุกเข้าไปช่วยได้ทันเวลา หมวดแพน(โยเกิร์ต) ก็ตามมาช่วยด้วย นายพลศักดิ์ชาย(จักรกฤษณ์) ต้องการช่วยอลันที่ไปพัวพันกับแก๊งค์ค้าทองผิดกฎหมาย ก็เลยจัดงานแถลงข่าวยกย่องเจ้าชายอลันว่าช่วยเหลือในการจับกุมคนร้าย อลิซขอบใจดวินที่ช่วยเหลืออลัน ติดตามชมละคร ลิขิตรัก The Crown Princess ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3
อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่


Facebook

Twitter

Instagram


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID