รีเซต

แฟนคลับส่งกำลังใจ! “ทาทา ยัง” แอดมิทเข้าโรงพยาบาลอีกรอบ

แฟนคลับส่งกำลังใจ! “ทาทา ยัง” แอดมิทเข้าโรงพยาบาลอีกรอบ
Daradaily
16 กรกฎาคม 2565 ( 15:30 )
87

แฟนคลับส่งกำลังใจ! “ทาทา ยัง” แอดมิทเข้าโรงพยาบาลอีกรอบ

         เพิ่งจะออกจากโรงพยาบาลได้ไม่นาน สำหรับนักร้องสาว “ทาทา ยัง” หลังรักษาตัวจากการติดเชื้อโควิด19 แต่ล่าสุดมีเหตุให้เธอต้องแอดมิทเข้าไปนอนโรงพยาบาลอีกรอบซะแล้ว

        หลังโหมหนักซ้อมคอนเสิร์ต จนมีอาการหน้ามืด ปวดหัว ปวดกระบองตา “ทาทา” ติดตัดสินใจไปโรงพยาบาลให้คุณหมอดูอาการทันที ซึ่งปรากฏว่าคุณหมอสั่งให้นอนพักผ่อนและแอดมิทด่วน

       “หลังจากที่ออกจากโรงพยาบาลได้ 1 วัน วันรุ่งขึ้นทาไปเล่น mini คอนเสิร์ตที่ Asoke Midtown เป็นงานของ Scenario Road Show ระหว่างการแสดงทารู้สึกเหนื่อยมาก เห็นแสงไฟเยอะๆ คนเยอะๆ รู้สึกตาลายมากๆ หายใจไม่ทัน จะวูบอยู่หลายครั้งแต่ในที่สุดก็ประคองจนจบ 5 เพลง พอกลับถึงห้อง ถอดรองเท้าถอดแจ็คเก็ตออกแล้วก็สลบไป 2 ชั่วโมงกว่า เพลียมาก เหมือนหายไปเลยจากโลกนี้ ตื่นขึ้นมารู้สึกปวดหัวหนักมาก ทานอนพักไปอีก 1 วันเต็มๆ

           เมื่อวาน(วันพฤ.)ไปซ้อมคอนเสิร์ตสำหรับอีกงาน ขณะที่กำลังซ้อมร้องใน Studio ร้องๆอยู่รู้สึกหน้ามืด ตาลลาย ปวดหัวสุดๆ ปวดกระบอกตา รู้สึกเสียงดนตรีทุกอย่างดังกว่าทุกครั้งทั้งๆที่เป็นสตูดิโอเดิม ทีมงานเดิม วงเดิม แล้วอีกอย่างตั้งแต่ออกมาจากโรงพยาบาลมาทาทานอะไรไม่ได้เลย ทานได้น้อยมาก ทานได้แต่ acai bowl แล้วก็ทานได้แค่วันละนิด กินได้แค่วันละหนึ่งมื้อ ร่างกายคงไม่ไหวจริงๆ เลยวูบไป เวียนหัวโลกหมุนตาลายไปหมด แต่ที่หนักสุดคือปวดหัวแล้วก็คลื่นไส้มากๆ หลังจากซ้อมเสร็จ ทาจึงตัดสินใจเข้ามาที่โรงพยาบาลอีกครั้งเพื่อมาให้คุณหมอดูอาการ เพราะรู้สึกว่าร่างกายขาดน้ำ ทานอาหารไม่ได้มาหลายวัน คุณหมอเห็นหน้าปุ๊บจับตรวจ RT PCR แล้วให้แอดมิดเลย บอกทาดูเพลียมาก ทำเรื่องแอดมิดเสร็จก็เข้าไปทำการเปิด picc line เหมือนเดิม พร้อมกับให้น้ำเกลือและยาเพื่อให้ได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ เลยแจ้งมาให้ เพื่อนๆ และ FC ทราบกันนะคะ”

          งานนี้ก็มีคนในวงการบันเทิงและแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจ “ทาทา” กันมากมาย และบอกให้เธอพักผ่อนมากๆอีกด้วย