รีเซต

วลีเด็ด พระคะ!! ดัน ทีเซอร์ ภ.จำเนียร วิเวียน โตมร ดังชั่วข้ามคืน!!

วลีเด็ด พระคะ!! ดัน ทีเซอร์ ภ.จำเนียร วิเวียน โตมร ดังชั่วข้ามคืน!!
Entertainment Report_1
14 ธันวาคม 2559 ( 18:37 )
1.6K

เข้าใกล้ช่วงเทศกาลปีใหม่ ค่ายหนัง บริษัท M๓๙ (เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์) บริหารโดย “เอมี่-จันทิมา เลียวศิริกุล” กรรมการผู้จัดการ ก็ได้ฤกษ์ส่ง “จำเนียร วิเวียน โตมร I LOVE YOU TWO” หนังแอ็คชั่นคอมเมดี้ สวัสดีปีใหม่ ผลงานการกำกับโดย ยอร์ช-ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์ (จากผู้กำกับ “แสบสนิท ศิษย์ส่ายหน้า”, “32 ธันวา”, “สุดเขต สเลดเป็ด”) เข้าคิวฉาย 29 ธันวาคมนี้ ทั่วประเทศ กลายเป็นกระแส เมื่อ Teaser (ตัวอย่างหนัง) ถูกปล่อยออกไป จนทำให้เกิดวลีเด็ด “พระคะ” ชั่วข้ามคืน!!

โดยเรื่องราวใน Teaser เป็นการรวมซีนเด็ด ให้คนดูได้เข้าถึงบรรยากาศหนังแอ็คชั่นคอมเมดี้ที่พี่ยอร์ช ผู้กำกับฯ ต้องการให้ “จำเนียรวิเวียนโตมร เป็นตัวแทนหนังที่ให้ความบันเทิงและความสุขสวัสดีปีใหม่ และหนึ่งในซีนเด็ดที่มีคนพูดถึงมากที่สุดคือซีน “พระคะ” เมื่อ วิเวียน (ชมพู่-อารยา เอ.ฮาร์เก็ต) หญิงสาวหน้าตาดีที่เดินทางมาขอพรเรื่องความรักกับศาลเจ้าที่ขึ้นชื่อลือชาในเรื่องความศักดิ์สิทธิ์ ที่พร่ำภาวนาขอเนื้อคู่ โดยมีลูกอ้อน “พระคะ” ออกมาตลอดการขอพร จนกลายเป็นวลีเด็ดยอดฮิต!!ที่สาว ชมพู่ เอง ก็งงที่มีคนพูดถึงซีนนี้มาก หลัง Teaser ได้ปล่อยออกไป

“คงเป็นเพราะในซีนนี้อาจจะไปจี้จุดโดนใจ สาวโสด หนุ่มโสด กันค่อนข้างเยอะมั้งคะ คือคนเรา โดยปกติจะไปวัด ก็จะมี 2 ความรู้สึก คือ สุข แล้วก็ ทุกข์ โดยเฉพาะ ทุกข์ เรื่องความรัก เรื่องเนื้อคู่ ที่เฝ้าถามตัวเองว่าเมื่อไหร่จะมา พอรอนานเข้า ก็ต้องหันหน้าไปพึ่งพาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เฝ้าภาวนาสวดมนต์ ขอนู้น ขอนี่ อย่างใน Teaser ‘วิเวียน’ จะนั่งขอพรพระ “พระคะ” ขออย่างนู้น “พระคะ” ขออย่างนี้ เยอะไปหมด ถ้าเราเป็นพระเองคงให้พรไม่ถูก!! ซึ่งตอนถ่ายทำซีนนี้ ก็มีหลุดขำไปหลายทีเหมือนกันค่ะ (พูดปนหัวเราะ)” ชมพู่ กล่าว

‘จำเนียร วิเวียน โตมร I LOVE YOU TWO’ หนังแอ็คชั่นคอมเมดี้ สวัสดีปีใหม่ เข้าฉาย 29 ธันวาคมนี้ พร้อมกันทั่วประเทศ สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารภาพยนตร์ ‘จำเนียร วิเวียน โตมร I LOVE YOU TWO’  เพิ่มเติมได้ที่ https://m39.studio/ILoveYou2  และ อินสตาแกรม(Instagram) https://www.instagram.com/iloveyoutwothemovie/