พร้อมบินเดี่ยว! สิงโต เปิดช่องยูทูป เผยไลฟ์ไตล์ส่วนตัว พร้อมเดินหน้าเป็นนักแสดงอิสระเต็มตัว

พร้อมบินเดี่ยว! สิงโต เปิดช่องยูทูป เผยไลฟ์ไตล์ส่วนตัว พร้อมเดินหน้าเป็นนักแสดงอิสระเต็มตัว
EntertainmentReport
28 เม.ย. 64
1.5K

ข่าวบันเทิงวันนี้

สิงโต ปราชญา เรืองโรจน์ เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ความสามารถล้นหลาม และมีแฟนคลับมากล้นกันเลยทีเดียวไม่ว่าจะหยิบจับงานชิ้นไหน เรียกได้ว่า ไม่มีคำว่าแผ่ว เปรี้ยงปร้างไปซะทุกงาน ไม่ว่าจะเป็นงานทางด้านการแสดง หรือร้องเพลง บอกได้เลยว่า ประทับใจคุณผู้ชมกันไปเลยทีเดียว ล่าสุด หลังจากหมดสัญญาจากค่าย GMMTV (จีเอ็มเอ็มทีวี) หนุ่ม “สิงโต” ก็ไม่ปล่อยให้แฟนๆ คิดถึงนาน ประเดิมทำช่องยูทูปเป็นของตัวเอง จะเป็นอย่างไร มาฟังหนุ่มคนนี้ เล่าที่มาที่ไปให้ฟังกันดีกว่า

สิงโต เปิดช่องยูทูป เผยไลฟ์ไตล์ส่วนตัว พร้อมเดินหน้าเป็นนักแสดงอิสระเต็มตัว

“สวัสดีครับ ผม “สิงโต ปราชญา” ยังจำกันได้อยู่นะ ที่แซวแบบนี้ไม่ได้อะไร เห็นหลายๆคน ไปบ่นตามหาสิงในโซเชี่ยลว่าไม่ค่อยเห็นกันเลย เอาจริงๆ ไม่ได้หายไปไหน แต่นั่งคิด นั่งทำ ช่องยูทูปให้ทุกคนได้หายคิดถึงกันอยู่นี่แหละ สิงคิดไว้นานแล้วว่าอยากทำ เพราะถ้าคนที่ติดตาม สิง ในไอจี ก็จะเคยเห็นรายการที่สิงทำเล่นๆลงไอจีสตอรี่อยู่บ่อยๆ ที่ชื่อว่า Singto Goes Around (สิงโต โกส์ อราวนด์) เป็นการเดินทางท่องเที่ยวของสิง ที่ไปลุยแบบคนเดียว และแค่ตอนนี้ก็คิดว่า มันถึงเวลาแล้วที่สิงจะมีช่องยูทูปเป็นของตัวเอง ที่นอกจากจะเห็นการท่องเที่ยวของเราแล้ว ยังมีไลฟ์สไตล์ต่างๆ และคอนเทนท์อื่นๆ ที่หลายๆคนอยากเห็นแน่นอน และที่สำคัญสุดนะ งานชิ้นนี้เป็นอีกหนึ่งงานที่สิงภูมิใจนำเสนอมาก เพราะเราได้มีส่วนร่วมในการทำงานทุกขั้นตอน ตั้งแต่การเตรียมงาน จนถึงตรวจงาน ก่อนที่จะปล่อยออกมาให้ทุกคนให้ดูกัน

และตอนนี้หลายๆ คนก็เห็นสิงรับงานนอกค่ายบ้าง ก็สงสัยกันเยอะว่า สิงหมดสัญญากับทาง GMMTV แล้วเหรอ? สิงหมดสัญญาแล้ว แต่ไม่ได้มีปัญหาอะไรกันนะ ทุกวันนี้ก็ยังมีการทำงานกับค่ายอยู่ ยังมีการร่วมงานกันอยู่เรื่อยๆ ก็ต้องขอบคุณ GMMTV (จีเอ็มเอ็มทีวี) ที่ให้โอกาสในการทำงาน และดูแลสิงเป็นอย่างดีมาตลอด 5 ปีนะครับ เอาเป็นว่าสิงฝากผลงานชิ้นแรกของสิงเองไว้กับทุกคนด้วยแล้วกันนะ ถ้าคุณอยากเห็นสิงทำอะไรที่คุณอาจจะไม่เคยได้เห็นที่ไหนมาก่อน หรือมาดูเบื้องหลังการทำงานกันแบบสุดพิเศษ สามารถไปดูกันได้ ที่ช่อง SingtoPrachaya ไปกด Subscribe (กดติดตาม) และกดรับการแจ้งเตือนทาง Youtube (ยูทูป) รอกันไว้ได้เลย เราจะเจอกันทุกวันที่ 1 และ16 ของเดือน เริ่ม EP แรก  1 พฤษภาคมนี้ รับรองว่าทุกคนจะต้องเซอร์ไพรส์แน่นอน แต่วันนี้เรามีตัวอย่างเล็กๆน้อยๆมาให้ดูกันเป็นน้ำจิ้มด้วยนะครับ” 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี