รีเซต

ตามกองละครพื้นบ้านเรื่อง พระสุธน มโนราห์ ถ่ายไกลถึงเขาค้อ เก็บวิวสวยฝากแฟนละคร

ตามกองละครพื้นบ้านเรื่อง พระสุธน มโนราห์ ถ่ายไกลถึงเขาค้อ เก็บวิวสวยฝากแฟนละคร
23 กันยายน 2558 ( 17:14 )
7.6K


          ค่าย IPM เดินหน้าถ่ายทำละครกันอย่างต่อเนื่อง นำละครพื้นบ้านยอดฮิตในอดีตเรื่อง “พระสุธน มโนราห์” นำมารีเมคใหม่ กลับมาลงจอช่วงต้นเดือนตุลาคมนี้อีกครั้ง เรียกได้ว่าเป็นละครพื้นบ้านที่โด่งดัง ที่ใครๆก็รู้จัก ด้วยเนื้อเรื่องที่สนุกสนาน ชวนน่าติดตาม มาพร้อมกับความดราม่าเข้มข้น ที่จัดเต็มกันอย่างแน่นอน สำหรับนักแสดงนำนั้นได้ สาวสวย กระต่าย-ทรรศิกา ยุติมิตร มารับบท มโนราห์ น้องคนสุดท้อง ประกบคู่กับพระเอกหนุ่ม ต๊อด-ปนพงศ์ ไขแสง รับบท พระสุธน ตามด้วยนักแสดงมากฝีมือกันอย่างคับคั่ง และงานนี้ผู้จัดฯ คนเก่ง ชายแฮ็คส์ สุทธา นำทีมงานไปถ่ายทำกันไกลถึงที่ วัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว เขาค้อ จ.เพชรบรูณ์ เพื่อจะได้โลเคชั่นที่สวยงาม สุดฟิน! ประทับใจผู้ชม

          ชายแฮ็คส์ เผยว่า “ขอบอกว่าห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะความฟินในทริปนี้ จัดเต็มมากๆ เหล่านักแสดงก็ดูอารมณ์ดีเป็นพิเศษ แชะภาพวิวสวยๆกันเพียบเลยล่ะ เอาเป็นว่าอย่ารอช้า ไปดูภาพเบื้องหลังการถ่ายทำของละครพื้นบ้านเรื่อง พระสุธนมโนราห์กันเลยดีกว่า”

          ติดตามให้กำลังใจพวกเขากันในละครพื้นบ้านเรื่อง “พระสุธน มโนราห์” ที่จะเตรียมลงจอช่วงต้นเดือนตุลาคมนี้ สามารถรับชมได้ทาง สถานีดิจิตอลไทยทีวี หมายเลข 17 ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 07.00-08.00 น.