รีเซต

ดูหนังออนไลน์ 5 หนังแฟรนไชส์ดูกันยาวๆ ดูกันข้ามปีในช่วงปีใหม่

ดูหนังออนไลน์ 5 หนังแฟรนไชส์ดูกันยาวๆ ดูกันข้ามปีในช่วงปีใหม่
แจ็คเก็ตขาว
28 ธันวาคม 2564 ( 20:00 )
377

ดูหนังออนไลน์

ใกล้วันสิ้นปี 2021 เข้ามาทุกที และหลายคนก็ตั้งตารอวันหยุดยาวนี้เพื่อไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ แต่ถ้งคุณยังไม่มีแผนการท่องเที่ยว และตั้งใจจะนั่งว่างๆ พักผ่อนอยู่ที่บ้าน การดูหนังก็เป็นการพักผ่อนที่ดี วันนี้ Movie.TrueID จึงได้รวบรวมเอาหนังออนไลน์ที่ดูได้ยาวๆ เรียกได้ว่าดูกันข้ามไปถึงปี 2022 ได้เลย มาให้ได้ชมกันในช่วงวันหยุดปีใหม่นี้ ไว้ให้หยิบมาดูกัน

 

แฟรนไชส์หนังแอคชั่นซิ่งรถแบบไฮสปีดที่ออกมาให้แฟนๆ หนังแอ็คชันได้ดูกันแล้วถึง 9 ภาค กับเรื่องราวการโจรกรรมและแข่งรถของ โดมินิค โทเร็ตโต้ และครอบครัว

 

เปิดโลกสายลับที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก กับหนังชุดพยัคฆ์ร้าย 007 กับสายลับนาม "เจมส์ บอนด์" เจ้าของรหัส 007 ที่ปฏิบัติหน้าที่เป็นสายลับมาดร้ายมาหลายทศวรรษ และ Movie.TrueID ได้รวบรวมแฟรนไชส์หนังสายลับ 007 ฉบับสมบูรณ์ ไล่เรียงได้ครบทุกภาค เต็มอิ่มกับเจมส์ บอนด์ ทุกเวอร์ชั่นถึงในปัจจุบัน...

 

ผจญภัยไปในโลกแห่งโลกเวทมนตร์ ของ เจเค โรว์ลิง (J. K. Rowling) ที่ยกมาให้ดูกันตั้งแต่ภาค 1 - 7 กับเรื่องราวของเด็กกำพร้านาม "แฮร์รี่ พอตเตอร์" ที่อาศัยอยู่กับลุงและป้า เผลอปล่อยงูใส่ลูกพี่ลูกน้องตอนไปเที่ยวสวนสัตว์ จากเหตุการณ์ครั้งนั้น ทำให้เขาได้รับจดหมาย ซึ่งลุงและป้าคอยเอาไปทำลายจนมันถูกส่งมาเรี่อยๆ ในคืนวันเกิดแฮร์รี่ เขาพบกับแฮกริดและรู้ว่าตัวเองเป็นพ่อมด นั่นทำให้เขาได้มีโอกาสไเข้าสู่โรงเรียนของผู้วิเศษนาม "ฮอกวอตส์" ไม่นานเขาก็ได้รับรู้ปริศนาแห่งรอยแผลรูปสายฟ้าที่หน้าผาก แฮกริด ได้เอ่ยบางอย่างเกี่ยวกับชื่อ "ลอร์ดโวลเดอมอร์ ผู้ชั่วร้ายที่สุดและเขาคือคนฆ่าพ่อ-แม่ของแฮร์รี่ และสิ่งที่โวลเดอมอร์ต้องการที่สุดในตอนนี้ก็คือ ศิลาอาถรรพ์คือ ที่จะฟื้นคืนพลังความชั่วร้าย แฮร์รี่จึงวางแผนที่จะป้องกันศิลานี้ไว้ให้จงได้

 

ผจญภัยในมิดเดิลเอิร์ธ (Middle-Earth) กับมหากาพย์การเดินทางของฮอบบิทและผู้ร่วมเดินทางได้ออกเดินทางเพื่อภารกิจทำลายแหวนทรงพลังก่อนที่มันจะตกไปอยู่ในมือของซอรอน อสูรร้ายที่จะทำลายมิดเดิลเอิร์ท

 

เรื่องราวชายหนุ่มธรรมดาที่ใช้ชีวิตง่ายๆ สบายๆ ไปวันๆ จนกระทั่งเขาได้พบบุรุษลึกลับที่บอกว่า เขาคือคนเดียวที่จะปกป้องโลกจากสงครามจักรกล ผลผลิตจาก มันสมองมนุษย์ที่ย้อนกลับมาทำลายผู้เป็นนาย ชายลึกลับฝึกให้นีโอเป็นนักรบไซเบอร์ ป้อนข้อมูลเข้าสู่สมองให้เขา ทั้งความรู้วิทยาการและศิลปะการต่อสู้ เพื่อจะได้ต่อกรกับ The Matrix ศูนย์รวมพลังงานแห่งโลกใหม่ โลกทั้งโลกจึงฝากไว้กับนีโอแต่เพียงผู้เดียว

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa