รีเซต

สิ้นสุดการรอคอย!! ศรีอโยธยา ภาค 2 กลับมาด้วยบทสรุปของอภิมหาสงคราม 18 พ.ย.นี้

สิ้นสุดการรอคอย!! ศรีอโยธยา ภาค 2 กลับมาด้วยบทสรุปของอภิมหาสงคราม 18 พ.ย.นี้
Entertainment Report_1
12 กันยายน 2562 ( 20:46 )
9.2K
13

ข่าวบันเทิงวันนี้

หลังจากภาพยนตร์ซีรีส์ “ศรีอโยธยา” ภาค 1 โดยกลุ่มทรู กวาดรางวัลทรงคุณค่าในประเทศมากที่สุดถึง 42 รางวัล และได้สร้างความภาคภูมิใจให้กับคนไทย ด้วยการสร้างชื่อเสียงในเวทีประกวดต่างประเทศ โดยการคว้ารางวัลสำคัญ ทั้งจากงาน เอเชียน เทเลวิชั่น อวอร์ด ครั้งที่ 23 ที่ประเทศมาเลเซีย เและงานรางวัลระดับโลกในเทศกาล New York Festival World’s Best Television & Films Award ที่ประเทศสหัรฐอเมริกา นับเป็นก้าวแรกของความสำเร็จในการสร้างสรรค์ภาพยนตร์ซีรีส์ที่แสดงให้ชาวโลกได้ประจักษ์ถึงศิลปวัฒนธรรม และจิตวิญญาณแห่งความเป็นชนชาติไทยในระบบการถ่ายทำที่เป็นสากล

 

สิ้นสุดการรอคอย!! ศรีอโยธยา ภาค 2 ออนแอร์ 18 พ.ย.นี้

 

เพื่อต่อยอดความสำเร็จดังกล่าว ภาพยนตร์ซีรีส์ “ศรีอโยธยา” ภาค 2 โดยการกำกับของ ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล จึงเป็นการรวมตัวของสุดยอดฝีมือทั้งทีมงานเบื้องหลัง และนักแสดงทั่วฟ้าเมืองไทย ซึ่งนอกจากจะมีนักแสดงจากภาค 1 นำโดย ม.ล.สราลี กิติยากร, ศรันยู วงศ์กระจ่าง. สินจัย เปล่งพานิช, อนันดา เอเวอริ่งแฮม, เขมนิจ จามิกรณ์, ปกรณ์ ลัม, วรนุช ภิรมย์ภักดี, ธีรภัทร สัจจกุล, นพชัย ชัยนาม, รัดเกล้า อามระดิษ, พิมดาว พานิชสมัย, จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร ยังสมทบด้วยนักแสดงระดับแนวหน้าอีกมากมาย ได้แก่ พันเอก(พิเศษ) วันชนะ สวัสดี, บงกช เบญจรงคกุล, ชลิดา เถาว์ชาลี, สาวิกา ไชยเดช, สราวุธ มาตรทอง, ชาคริต แย้มนาม, พิยดา อัครเศรณี และนักแสดงรับเชิญกิตติมศักดิ์หลายท่าน อาทิ สุรพล เศวตเศรนี อดีตผู้ว่าการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ภราไดย สุวรรณรัฐ

 

ศรีอโยธยา ภาค 2 กลับมาด้วยบทสรุปของอภิมหาสงคราม 18 พ.ย.นี้

 

ภาพยนตร์ซีรีส์ “ศรีอโยธยา” ภาค 2 เพิ่มความเข้มข้นของเรื่องราว ให้มีความกระชับน่าติดตามมากยิ่งขึ้น เพื่อให้คนดูเต็มอิ่มทุกความรู้สึก เสมือนได้ย้อนกลับไปในสมัยกรุงศรีอยุธยา ไม่เพียงนำเสนอเรื่องราวบทสรุปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ในรัชสมัยสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเอกทัศ พระมหากษัตริย์พระองค์สุดท้ายแห่งกรุงศรีอยุธยา อันเป็นช่วงเวลาที่กรุงศรีอยุธยาเจริญรุ่งเรืองอย่างสูงสุด ทั้งในด้านศิลปะ วัฒนธรรม เศรษฐกิจการค้า…และตกต่ำลงอย่างที่สุด เมื่อต้องเผชิญกับมหาสงคราม และการทรยศหักหลังจากคนไทยด้วยกันเอง อันเป็นเหตุให้กรุงศรีอยุธยาต้องล่มสลายลง ยังเสริมด้วยเรื่องราวความรักหลากหลายรูปแบบ ทั้งความรักต้องห้ามระหว่างเจ้าฟ้ากุ้ง (ปกรณ์ ลัม) และเจ้าฟ้าสังวาลย์ (วรนุช ภิรมย์ภักดี) ความรักสุดซาบซึ้งระหว่าง พระยาราชบุรี (ธีรภัทร สัจจกุล) และนาค (สาวิกา ไชยเดช) สาวบ้านอัมพวา รวมถึงรักสามเส้าระหว่างเจ้าฟ้าสุทัศ (จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร) พิมาน (อนันดา เอเวอริ่งแฮม) และบุษบาบรรณ์ (เขมนิจ จามิกรณ์)

 

ศรีอโยธยา ภาค 2 ออนแอร์ 18 พ.ย.นี้

 

ภาพยนตร์ซีรีส์ศรีอโยธยา ภาค 2 จะออกอากาศพร้อมกันทั่วประเทศ ในวันจันทร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2562 ทางทรูโฟร์ยูช่อง 24 ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.15 -21.15 น. ทางทรูวิชั่นส์ ช่องทรูเอเชี่ยนซีรีส์ เอชดี ช่อง 120 เวลา 22.15น. และแอปพลิเคชั่นทรูไอดี

 

แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์

 

อนันดา เอเวอริ่งแฮม

 

แพนเค้่ก รับบท บุษบาบรรณ์

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>>นุ่น-โดม ถ่ายทอดโศกนาฏกรรมรัก ใน ศรีอโยธยา ภาค ๒

>>ผู้พันเบิร์ด-แอฟ สวมดวงพระวิญญาณ พระเจ้าตากสิน และ กรมหลวงบาทบริจา ใน ศรีอโยธยา2

>>สินจัย นำทีมดาราสุดยอดฝีมือ เข้าฉากศักดิ์สิทธิ์ ใน ศรีอโยธยา

>>ศรีอโยธยา ภาค 2 ถ่ายทำฉากใหญ่ สมโภชพระพุทธบาท นุ่น-โดม ถ่ายทอดโศกนาฏกรรมรัก