รีเซต

ตะลุย 4 ด่าน พิชิต Jackpot ใน The Price is Right Thailand ราคาพารวย

ตะลุย 4 ด่าน พิชิต Jackpot ใน The Price is Right Thailand ราคาพารวย
28 กันยายน 2558 ( 15:06 )
3.5K

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com


               หลังจากคุณสมัครเล่นเกมส์ผ่านลิงค์ http://truelife.com/thepriceisrightthailand/ คุณควรมาทำความรู้จัก 4 ด่านที่ต้องตะลุยไปกับการเดาราคา  4 ด่านที่จะทำให้คุณรวยในชั่วพริบตา

              ด่านที่ 1 : เปิดราคา ผู้ชมใน studio 100 คน จะถูก “สุ่ม” ขึ้นมา 4 คน โดย Announcer ประจำรายการ เพื่อร่วมแข่งขัน โดยผู้เข้าแข่งขันทั้ง 4 คนที่ถูกเลือกขึ้นมาจะต้องทายราคาสินค้าแต่ละชิ้น คนที่ทายได้ใกล้ที่สุดเป็นผู้ชนะ โดยห้ามทายเกินราคาจริง ผู้ชนะจะได้ผ่านเข้าไปเล่นในรอบต่อไป


               ด่านที่ 2 : ทายได้ให้ฟรี ผู้ชนะจากรอบ “เปิดราคา” จะได้เล่นต่อในรอบนี้ ความพิเศษของรอบนี้คือ “ทายได้ ให้เลย” พิธีกรจะโชว์ของที่ผู้แข่งขันต้องทายราคา ผ่านการนำเสนอในรูปแบบต่างๆ ผู้ทายถูกจะได้โชค 2 ชั้น คือ ได้ของชิ้นนั้นไปทันที และ ได้เข้าสู่รอบที่ 3 ซึ่งผู้ชนะในรอบนี้จะเข้าไปรอผู้ชนะอีก 2 คน เพื่อร่วมเล่นรอบต่อไป


               ด่านที่ 3 : วงล้อน่าลุ้น ผู้ชนะจากรอบ “ราคาลุ้นของ” จำนวน 3 คน จะต้องมาหมุนวงล้อราคา กติกาคือ – จะต้องหมุนวงล้อให้ได้เลขใกล้ 100 บาท ที่สุด – มีโอกาสหมุน 2 ครั้ง ผู้ที่หมุนได้ใกล้ หรือได้ 100 บาท ที่สุดได้เข้าไปรอบ Jackpot


               ด่านที่ 4 : Jackpot ผู้ชนะจากรอบ “หมุนวงล้อ” จะได้ทายราคาของในรอบ Jackpot ความพิเศษของรอบนี้คือ ของรางวัลที่มีมูลค่า อาทิเช่น บ้าน รถ Package ทัวร์ยุโรป พิธีกรจะโชว์ของที่ผู้แข่งขันต้องทายราคา และ ผู้แข่งขันต้องทายราคาให้ได้ใกล้เคียงกับมูลค่าของรางวัลโดยสามารถ ทายเกินหรือขาด ได้ไม่เกินหน่วยที่รายการกำหนด  


             เห็นไหมว่าแค่ 4 ด่านเท่านั้นคุณก็อาจจะรวยในพริบตา สัมผัสประสบการณ์การแจกกันอย่างบ้าคลั่งพร้อมกันทั่วประเทศ “The Price is Right Thailand ราคาพารวย” ทุกวันจันทร์ – พฤหัส เวลา 20.00 น. ทางช่องทรูโฟร์ยู (True4U)

             สมัครเล่นเกมส์ก่อนใครได้ที่นี่  http://truelife.com/thepriceisrightthailand/
 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่