รีเซต

ไม่ใช่คนในอักษรย่อ! ฟังจากปาก ติ๊ก ชิโร่ เคลียร์ประเด็นแรงที่สุดในชีวิต (มีคลิป)

ไม่ใช่คนในอักษรย่อ! ฟังจากปาก ติ๊ก ชิโร่ เคลียร์ประเด็นแรงที่สุดในชีวิต (มีคลิป)
Entertainment Report_2
25 กันยายน 2564 ( 18:47 )
81

ข่าวบันเทิงวันนี้

เจอมรสุมข่าวแรงสะเทือนวงการสุด ๆ สำหรับนักร้องเสียงเท่ในตำนาน “ติ๊ก ชิโร่” ที่ถูกเมาท์เข้าข่ายอักษรย่อ นักร้องดัง จับได้เมียแอบแซ่บคนสวน ถือเป็นข่าวฉาวที่แรงเกินต้านจริง ๆ ล่าสุดนักร้องเสียงเอื้อนเสน่ห์ “ติ๊ก ชิโร่” ไม่รอช้า ขอมาเปิดใจถึงข่าวฉาวแรงที่สุดในชีวิตผ่านรายการ z story ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี 34
กับสองพิธิกรสุดจี๊ด  “ดีเจอ๋อง เขมรัชต์” และ “ลิตา อินท์ชลิตา” แบบตรงๆไม่มีแอ๊บ


 เจอข่าวอักษรย่อ ที่แรงเกินต้านมากๆ ตกใจมั้ย?
“มันมาได้ไงก็ไม่รู้ เราไม่เคยมีข่าวแบบนี้เลย ก็ไม่รู้ว่าจะพูดอะไร หนึ่งคือพี่ไม่มีสวน บ้านพี่ไม่มีสวน และก็ที่บ้านไม่มีคนสวนด้วย”

ขอบคุณคลิปจากรายการ Z story

ข่าวแรงแบบนี้ มีผลกระทบจิตใจกับทางภรรยา พี่ติ๊ก มั้ย?
“แน่นอน มันมีผลกระทบ ภรรยาพี่เนี่ย หนึ่งพ่อเสียชีวิต สองแม่นอนติดเตียง 3 ปีแล้ว สามพี่สาวเสียชีวิต สี่พี่ชายเสียชีวิต เวลาทั้งหมดไล่เลี่ยกัน ห้าพี่เขยเสียชีวิต และก็มาเจอข่าวนี้ มันมีผลกระทบถึงขนาดไปถึงคุณพ่อ คุณแม่พี่ ไปถึงสมาชิกในครอบครัวของพี่ ญาติ ๆ อีก รู้เลยว่านอนหลับไม่สนิทแน่ แน่นอนทุกคนก็เป็นห่วง 
ลูกเต้าของใคร ใครก็รัก ผลกระทบมาถึงลูกด้วย”


 ผลกระทบโยงมาถึงลูกค่อนข้างแรงมากเลย?
“ก็โยงมาถึงลูกสาว โยงมาถึงให้ไปตรวจ DNA ผมมีอะไรกับเมียผมเอง ผลิตกันเอง ไม่ต้องไปตรวจอะไร เราเลี้ยงเองมากับมือถึงปัจจุบันนี้ไม่อยากให้มีผลกระทบต่อลูกเลย เขาต้องมาตอบคำถามเพื่อน ตอบคำถามคนนู้นคนนี้เยอะมาก มันแย่มากมาย”
 
เคลียร์ข่าวตรงนี้เลย ข่าวอักษรย่อใช่หรือไม่ใช่ ครอบครัวเรา?
“ไม่ใช่ครับ ยังรักกันดี”
 
ข่าวนี้แรงมากมันกระทบจิตใจกับ “พี่ติ๊ก” ขนาดไหน?
“ก็ถ้าจะมองในแง่หนึ่ง มันก็มีผลกระทบ เราอาจจะได้ตรงนี้ มันเสียตรงนั้น เพราะฉะนั้นบ้างคนอาจจะได้ประโยชน์ บ้างคนอาจจะเสียประโยชน์ แต่แน่นอนว่าผมอยู่ในส่วนที่เสียผลประโยชน์ บ้างทีเหมือนกับว่าไปเจอใคร แทนที่จะทักทายกันว่าสบายดีป่าว ก็กลายเป็นว่าคุยเรื่องนี้หมด ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาแทนที่จะจำได้ว่าผมรับรางวัลนั้น รางวัลนี้ เป็นโปรดิวเซอร์ เป็นคนที่แต่งเพลง ปรากฏว่าข่าวนี้ออกมา มันจบทุกอย่างเลย คนไปมุ่งแต่ข่าวนี้อย่างเดียว”


 
จะฟ้องมั้ยสำหรับคนที่ปล่อยข่าวและทำข่าวนี้?
“ตอนนี้ก็กำลังดูอยู่ว่าใครที่เป็นคนปล่อยคนแรก คือมันก็พอจะหาหนทางได้ บ้างคนก็ต้องบอกตรง ๆ ว่าเขาก็เจ็บปวดแทนว่าโอ้โห แล้วมาโยงใยถึงลูกด้วย ให้ไปตรวจDNA บ้างคนเขาโมโหมากกว่าพี่อีกนะ เขาก็บอกว่าแบบนี้ไม่ไหวมันเกินไปแล้ว แต่เราก็ลองดูก่อน ถ้าสมมุติมันจบสิ้นหายไป ก็อาจจะปล่อยไป แต่ถ้าสมมติยังมาวอแวกันอีกเดี๋ยวก็ต้องหาหนทางในการกู้ชื่อเสียงเกียรติยศ กลับคืนมา”

ติดตามทุกประเด็นร้อนชุบซิบทุกเรื่องที่เป็น ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ใน รายการ Z story เพราะทุกที่มีเรื่องเมาท์  (เทปใหม่ไม่รีรัน) ทุกวันพุธ-ศุกร์ เวลา 14.50 น. ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 หรือรับชมย้อนหลัง youtube : AMARINTV 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี