รีเซต

"ขวัญ อุษามณี" เฉลยแล้ว หวานใจไม่ใช่หนุ่มข้าราชการที่เห็นในสื่อ

"ขวัญ อุษามณี" เฉลยแล้ว หวานใจไม่ใช่หนุ่มข้าราชการที่เห็นในสื่อ
TNN ช่อง16
20 มิถุนายน 2565 ( 14:33 )
1K

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ "ขวัญ อุษามณี" ได้ออกอัปเดตสถานะหัวใจ ว่าไม่โสดแล้ว ก็ทำเอาชาวเน็ตต่างพากันอยากรู้ ว่าผู้ที่กุมหัวใจของสาวขวัญไว้ได้เป็นใคร และมีการคาดเดาต่างๆนานา ว่าเป็นหนุ่มข้าราชการที่เคยร่วมเฟรมถ่ายภาพกับสาวขวัญแน่นอน 

ภาพจาก True Inside

 ล่าสุด "สาวขวัญ" ได้มาอัปเดตเรื่องหัวใจอีกครั้งว่า "ตอนนี้นอกจากงานในวงการแล้ว ก็มีงานธุรกิจที่ต้องดูแล ช่วงอายุตอนนี้เป็นวัยกำลังสร้างตัวแทบไม่มีเวลาพัก หรือมีเวลาส่วนตัวให้ตัวเอง เพราะวางแผนไว้ว่าช่วงวัย 40-50 ปี จะเกษียณตัวเอง ถ้าเกิดได้แต่งงานหรือมีลูก ก็อาจจะพักงานไปสร้างครอบครัว เลี้ยงลูกด้วยตัวเอง"

ภาพจาก IG kwanusa9

"ส่วนเรื่องหัวใจตอนนี้ก็สีชมพู มีคนคุย และศึกษาดูใจแล้ว แต่ไม่ใช่คนที่ลงตามคลิป หรือเห็นกันในสื่อ ไม่ใช่คนที่เป็นข้าราชการอย่างที่ทุกคนเข้าใจ คนที่เป็นข้าราชการนับถือเป็นคุณอา เป็นผู้ใหญ่ที่เคารพ ในเรื่องขององค์ความรู้ ส่วนเรื่องชีวิตคู่สีชมพูอยู่ สีชมพูมาตลอด และที่ไม่เปิดตัวออกสื่อ เพราะถือเรื่องเคล็ด ซึ่งเคยถูกหมอดูเคยทักไว้ และเขาไม่ใช่คนในสื่อด้วย เป็นนักธุรกิจอยู่ในวัยใกล้เคียงกัน เขาเป็นคนดี โดยที่ไม่มีผลประโยชน์ใดมาแอบแฝง สาวขวัญได้ทิ้งท้ายขำ ๆ ว่า "อย่าเพิ่งเปิดวาร์ปฝ่ายชาย ให้เป็นเรื่องของคนสองคน" 

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก IG kwanusa9

ภาพจาก IG kwanusa9