รีเซต

เอาใจคอหนังแอคชั่นกับ 5 หนัง แมนๆ ต่อยมวย

เอาใจคอหนังแอคชั่นกับ 5 หนัง แมนๆ ต่อยมวย
แจ็คเก็ตขาว
13 สิงหาคม 2562 ( 15:00 )
8.3K

ดูหนังออนไลน์ 

การต่อสู้อยู่คู่กับทุกสังคมทั่วโลก แต่สิ่งที่ทำให้กีฬาต่อสู้ต่างจากการทะเลาะวิวาทก็คือ "กติกา" ที่นักสู้ทุกคนต้องปฎิบัติตาม วันนี้ทีมงาน Movie.TrueID จึงอยากนำเสนอ 5 หนังต่อสู้สังเวียนเดือดเพื่อให้แฟนๆกีฬาการต่อสู้ได้หามาชมกัน

Ali อาลี กำปั้นท้าชนโลก (2001)

Ali อาลี กำปั้นท้าชนโลก (2001)

ภาพยนตร์ชีวประวัติของนักชกมวยผู้ยิ่งใหญ่ “มูฮัมหมัด อาลี” ผู้ได้รับคำนิยามว่า “โบยบินดุจผีเสื้อ ต่อยเจ็บเหมือนผึ้ง” ที่ถูกนำมาถ่ายทอดเป็นภาพยนตร์โดยผู้กำกับ “ไมเคิล มานน์” และได้ “วิล สมิธ” พระเอกผิวสีมากฝีมือ มาถ่ายทอดเรื่องราวของ “มูฮัมหมัด อาลี” ที่ต่อสู้กับอุปสรรค จนสามารถยืนหยัดและถูกจารึกไว้ในประวัติศาสตร์มวยโลก

 

Fist of Legend - นักสู้จ้าวสังเวียน (2013)

Fist of Legend - นักสู้จ้าวสังเวียน (2013)

เรื่องราวของรายการการแข็งขันการต่อสู้แบบผสมผสานทางทีวีที่ชื่อ "Legendary Fighter" ที่นำเอาเหล่าคนที่เคยสร้างตำนานหรือวีรกรรมยืนหนึ่งรุมสิบในสมัยวัยรุ่นกลับมาเพื่อแข็งขันชิงเงินรางวัลก้อนโต ทำให้สามเพื่อนซี้ได้กลับมาเจอกันและต่อสู้เพื่อชิงเงินรางวัลก้อนโต

<คลิกเพื่อชมFIST OF LEGEND - นักสู้จ้าวสังเวียน>

 

Undisputed 3: Redemption - ดวลนรกเดือด 3 (2010)

Undisputed 3: Redemption - ดวลนรกเดือด 3 (2010)

ยูริ บอยก้า กลับมาเป็นตัวเด่นในตอนใหม่ หลังจากศึกดวลหมัดครั้งใหญ่หนก่อน ยูริพ่ายแพ้ให้กับจอมเลือดเดือด จอร์จ ไอซ์แมน อย่างหมดท่า เขากลับไปตั้งหลักกับชีวิต โดยได้รับการลดหย่อนสถานะจากนักโทษกลายไปเป็นภารโรงในเรือนจำทำ ยูริก็สัญญากับตัวเองว่าคงไม่กลับคืนสู่สังเวียนอีก แต่เกิดเป็นนักสู้ ผู้มีสัญชาตญาณเดือดในร่างกาย เมื่อยูริ ได้ยินว่า จะมีการจัดทัวร์นาเม้นต์การแข่งขันของนักโทษจากเรือนจำครั้งใหม่ ที่ใช้ชื่อว่า PSC ซึ่งเป็นการคัด “ตัวกลั่น” จากเรือนจำทั่วโลกมาดวลหมัดกัน โดยมีรางวัลใหญ่คือการให้อิสรภาพกับผู้ชนะ ยูริจึงกลับมาฮึกเหิมอีกครั้ง เขาเตรียมฝึกซ้อมร่างกาย เพื่อแลกกับการได้เดินออกจากเรือนจำเน่าๆ แห่งนี้ หากศึกหนนี้ ไม่เหมือนหนก่อนๆ ที่เขาเคยผ่านมา นักสู้จากทั่วโลกมีความโหด กักขฬะ ดิบเถื่อน และมาสู้แบบเอาชีวิตเป็นเดิมพัน ทักษะเดิมๆ ที่ยูริมีอยู่อาจจะแกร่งไม่พอ โชคดีที่ยูริ ได้ เทอร์โบ อดีตนาวิกโยธินมาช่วยบอกเคล็ดลับที่เขาดัดแปลงมาจากคติในการซ้อมรบของกองทัพสหรัฐฯ นั่นคือ “ด้นสด, ดัดแปลง และ พิชิตชัย”

<คลิกเพื่อชม Undisputed 3: Redemption - ดวลนรกเดือด 3>

 

Real Steel - ศึกหุ่นเหล็กกำปั้นถล่มปฐพี (2011)

Real Steel - ศึกหุ่นเหล็กกำปั้นถล่มปฐพี (2011)

ภาพยนตร์ที่นำเสนอการต่อผู้ในโลกอนาคต เมื่อกีฬาการต่อสู้โดยมนุษย์ที่มีเลือดเนื้อได้เสื่อมความนิยม และถูกกีฬาการต่อสู้โดยหุ่นยนต์เข้าแทนที่ ชาร์ลี เคนตัน นักมวยตกอับจึงต้องปรับตัวมาตามกระแสโลกด้วยการสร้างหุ่นยนต์เพื่อก้าวขึ้นสังเวียนมวยอีกครั้งร่วมกับ แมกซ์ ลูกชายที่ไม่ค่อยลงรอยกัน

Never Back Down - กระชากใจสู้ แล้วคว้าใจเธอ (2008)

Never Back Down - กระชากใจสู้ แล้วคว้าใจเธอ (2008)

ภาพยนตร์เรื่องแรกที่นำเสนอการต่อสู้ในรูปแบบ MMA เต็มรูปแบบ ที่นำเสนอเรื่องราวความรัก การต่อสู้ ความอดทน ระเบียบวินัย และมีแรงผลักดันสู่เป้าหมายที่วางไว้

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<