รีเซต

"อั้ม-เวียร์" นำทีมถ่าย ปฏิทินช่อง 7HD ปี 2567 ส่งสุขปีใหม่ เริ่มแจก 16 ธ.ค.นี้

"อั้ม-เวียร์" นำทีมถ่าย ปฏิทินช่อง 7HD ปี 2567 ส่งสุขปีใหม่ เริ่มแจก 16 ธ.ค.นี้
EntertainmentReport2
13 ธันวาคม 2566 ( 09:40 )
153

เปิดรับความสุขต้อนรับศักราชใหม่กับ “ปฏิทินช่อง 7HD ปี 2567” พร้อมขนทัพซุปตาร์อวดความปังยกช่อง 
“อั้ม-เวียร์” นำทีมประชันแฟชั่นเซตสวย-หล่อ แฟน ๆ เตรียมปักหมุดรับปฏิทินที่แรก เวที ‘7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์’  จ.พิษณุโลก วันเสาร์ที่ 16 ธันวาคมนี้


กลับมาอีกครั้ง ! สำหรับของขวัญสุดพิเศษที่ ช่อง 7HD เตรียมส่งมอบความสุขต้อนรับเทศกาลปีใหม่กับ ปฏิทิน
ช่อง 7HD ปี 2567 ที่ปีนี้มาในรูปแบบปฏิทินตั้งโต๊ะดีไซน์สวย พร้อมคอนเซ็ปต์สุดปัง เสิร์ฟคอนเทนต์ครบรส ละคร กีฬา ข่าว วาไรตี้ และโซเชียลมีเดีย ผ่านแฟชั่นเซตหลากสไตล์ของเหล่านักแสดง 12 เดือน ไม่ซ้ำตลอดทั้งปี นำทีมโดย ซุปตาร์ตัวแม่ อั้ม พัชราภา และ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ร่วมด้วย ไมค์ ภัทรเดช, มิกค์ ทองระย้า, หลุยส์ เฮส, เข้ม หัสวีร์, จิณณ์ จิณณะ, ยูโร ยศวรรธน์, ฐิสา วริฏฐิสา, มุกดา นรินทร์รักษ์, พิ้งค์พลอย ปภาวดี, พระพาย รมิดา และอีกคับคั่ง แน่นอนว่าปีนี้ 


ช่อง 7HD เตรียมขนทัพนักแสดงไปมอบความสุขผ่านคำอวยพรและปฏิทิน ช่อง 7HD ปี 2567 กว่า 1,500 ฉบับ โดยสลับสับเปลี่ยนไปส่งให้ถึงมือแฟน ๆ เตรียมเคลียร์คิวไปรอรับปฏิทินกันได้เลย ! โดยออกสตาร์ทที่แรก วันเสาร์ที่ 16 ธันวาคม ในงาน 7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์ ณ บิ๊กซี พิษณุโลก ตั้งแต่ 16.00 น. เป็นต้นไป 

ต่อด้วย วันพุธที่ 20 ธันวาคม ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป
จากนั้น วันเสาร์ที่ 23 ธันวาคม ชาวมหาชัยเตรียมเช็กอินพร้อมกันที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล มหาชัย ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไปและปิดท้าย วันอาทิตย์ที่ 24 ธันวาคม ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวสต์เกต ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป
โดย ไมค์ ภัทรเดช ขอเป็นตัวแทนเชิญชวนแฟน ๆ ให้มารับปฏิทิน พร้อมกระทบไหล่ใกล้ชิดกับซุปตาร์คนโปรด เรียกว่าใกล้ที่ไหนไปสแตนบายรอที่นั่นได้เลย 


“เป็นความพิเศษที่พวกเรา ช่อง 7HD มอบให้แฟน ๆ กันทุกปี ปีนี้พวกเรานักแสดงพร้อมใจ ตั้งใจกันเต็มที่เลยกับการถ่ายปฏิทิน  ซึ่งครั้งนี้เป็นธีมคอนเทนต์ที่ช่อง 7HD สร้างสรรค์สิ่งดี ๆ เพื่อแฟน ๆ มาตลอด ไม่ว่าจะเป็นละคร กีฬา ข่าว รายการอาหาร คอนเสิร์ต ฯลฯ ในส่วนของไมค์ จะมาในกรุ๊ปละครคอมิดี้ หวังว่าแฟน ๆ จะชอบนะครับ อยากให้ทุกคนได้เป็นเจ้าของกันกับปฏิทินของขวัญปีใหม่จากใจช่อง 7HD ปักหมุดรอรับปฏิทินกันนะครับ” 


พิเศษสำหรับแฟน ๆ ช่อง 7HD สามารถดาวน์โหลดปฏิทินพิเศษนี้ได้ทางเว็บไซต์ www.ch7.com  เร็ว ๆ นี้ และติดตามความพิเศษที่ช่อง 7HD เตรียมมอบให้ทาง ข่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV  และช่องทางออนไลน์ Ch7HD (Facebook, IG, TikTok, X, YouTube) และ เว็บไซต์  www.ch7.com