รีเซต

จีน่า เดอะเฟซ พูดแล้วปมดราม่าชุดวาเลนไทน์ ลั่นคุยกับสไตล์ลิสต์คนแรกแล้ว!

จีน่า เดอะเฟซ พูดแล้วปมดราม่าชุดวาเลนไทน์ ลั่นคุยกับสไตล์ลิสต์คนแรกแล้ว!
Entertainment Report_3
17 กุมภาพันธ์ 2565 ( 09:33 )
135

ข่าวบันเทิงวันนี้

จีน่า เดอะเฟซ หรือ วิรายา ภัทรโชคชัย โพสต์ไอจี ชี้แจงปมดราม่าชุดวาเลนไทน์ ลั่นคุยกับสไตล์ลิสต์คนแรกแล้ว และไม่มีการติดใจใด ๆ ส่วนบุคคลาที่ 3 ที่ทำให้เกิดกระแสดราม่า เจ้าตัวจะออกมาพูดเองอีกครั้งหนึ่ง

จีน่า เดอะเฟซ พูดแล้วปมดราม่าชุดวาเลนไทน์ ลั่นคุยกับสไตล์ลิสต์คนแรกแล้ว!

เรียกว่ากลายเป็นดราม่าในช่วงวันวาเลนไทน์ เมื่อมีสไตล์ลิสต์คนหนึ่งออกมาเผยถึงพฤติกรรมที่กล่าวว่าไม่เหมาะสม ของนักแสดงและนางแบบสาว จีน่า เดอะเฟซ ได้พูดคุยกับสไตล์ลิสต์คนแรกให้ช่วยออกแบบชุดเพื่อถ่ายในวันวาเลนไทน์ โดนจีน่าเป็นคนช่วยออกไอเดีย หลังจากนั้นไม่ได้ว่าจ้างสไตล์ลิสต์คนแรก แต่ผลงานชุดที่เคยคุยกัน ได้ทำออกมาและมีการถ่ายโพสต์ลงไอจี จึงเกิดเป็นกระแสดราม่าทันที ล่าสุดสาวจีน่าออกมาโพสต์แจ้งรายละเอียดในไอจีว่า จากกรณีที่เกิดขึ้นได้มีการพูดคุยกับสไตล์ลิสต์คนแรกแล้ว และสไตล์ลิสต์คนดังกล่าวไม่ได้ติดใจใด ๆ นอกจากนี้จีน่ายังเผยต่ออีกว่า...

จีน่า เดอะเฟซ

"จากกรณีที่เกิดขึ้น...ทางฝั่งจีน่าเองได้มีการติดต่อพูดคุย กับน้องสไตล์ลิสบุคคลฝ่ายที่ 1 ทันทีที่ทราบข่าวว่า มีการไม่สบายใจเกิดขึ้น และได้มีการพูดคุย เจรจารายละเอียดต่าง ๆ ซึ่งน้องสไตล์ลิสคนดังกล่าว ไม่ติดใจและไม่ติดความใด ๆ หลังจากนี้ในประเด็นต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น โดยบุคคลที่ 3 หรือบุคคลที่ไม่เกี่ยวข้อง ขอให้ทุกคนรอ ทางฝั่งตัวจีน่าออกมาชี้แจงด้วยตัวเอง" หลังจากนั้นเพื่อนคนบันเทิงเข้ามาให้กำลังใจ รวมถึงติดตามความคืบหน้ากันต่อไป

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  ginaa.24