รีเซต

คุณพ่อคนใหม่ จอร์จ ฐปนัท เปิดตัว น้องพีเจ ลูกชายวัย 1 เดือน

คุณพ่อคนใหม่ จอร์จ ฐปนัท เปิดตัว น้องพีเจ ลูกชายวัย 1 เดือน
ข่าวสด
6 ธันวาคม 2563 ( 15:13 )
381

ดาราหนุ่ม จอร์จ ฐปนัท ดีใจสุดขีด เปิดโฉมหน้า น้องพีเจ ลูกชายวัย 1 เดือนครึ่ง โต้ข่าวซุกลูก ลั่นแค่อยากใช้ชีวิตกับภรรยาแบบเงียบๆ

นักแสดงหนุ่ม จอร์จ ฐปนัท สัตยานุรักษ์ เลือกวันพ่อแห่งชาติ (5ธ.ค.) ประกาศเป็นคุณพ่อป้ายแดง พร้อมเผยโฉมหน้า น้องพีเจ หรือ ด.ช ศิรวิชณ์ สัตยานุรักษ์ ลูกชายวัย 1 เดือนครึ่ง โต้ข่าวซุกลูก เผยเหตุก่อนหน้าไม่โพสต์ไอจีเพราะอยากอยู่กันแบบเงียบๆ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่

โดย จอร์จ เผยว่า “ตั้งใจจะมีอยู่แล้วไม่ได้ปกปิดหรือซุกไว้ตามที่ถูกมองกัน หลังจากที่ภรรยาได้คลอดลูกชาย น้องพีเจ เรียกว่าผมเป็นพ่อแล้ว เพิ่งดีใจสุดขีดไปเมื่อไม่นานมานี้เลยครับ ตอนนี้น้องได้หนึ่งเดือนครึ่ง น้ำหนักตัวประมาณ 3.4 kg ชื่อ น้องพีเจ ด.ช.สิรวิชณ์ สัตยานุรักษ์ ครับ”

“ผมมีความสุขที่ได้มีลูก ส่วนตัวไม่ได้โพสต์ไอจี และส่วนตัวภรรยาก็อยากอยู่แบบเงียบๆ ไม่ได้อยากเป็นข่าวอะไรด้วย ปกติเขาทำงานอยู่กรุงเทพฯ ตอนนี้ก็ให้เขากลับไปอยู่ที่เชียงใหม่ ออกมาเลี้ยงลูกก่อนเลยไม่ต้องทำงาน หลังจากลูกเริ่มโตแล้วว่ากันใหม่ และยังมีปู่ ย่า ตา ยายช่วยดูแลน้องกันที่เชียงใหม่บ้านเกิดผม แฟนผมก็เป็นคนเชียงใหม่อยู่แล้ว ผมก็ลุยทำงานหาเงินกันต่อ แต่เพิ่งกลับจากเชียงใหม่ไปช่วยภรรยาเลี้ยงลูกไม่ได้จ้างใครมาช่วยเลย”

“ส่วนที่มีข่าวซุกลูก จริงๆ คือตั้งใจมีอยู่แล้วครับ ภรรยาก็คบมาตั้งแต่เรียนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ 10 กว่าปีแล้ว และผมก็แต่งงานมาตั้งแต่ปี 2559 แล้วด้วย ด้วยว่าก็ไม่ได้มีใครถามด้วยครับ และสำหรับน้องพีเจคือตั้งใจแล้วว่าปีนี้อยากมีลูกแล้ว ด้วยอายุของเราก็ 30 ต้นๆ แฟนผมก็ไล่เลี่ยกัน เลยปล่อยเลย ปรากฏว่าก็ติดเลยเช่นกัน ถือเป็นความโชคดี คิดว่ามันถึงเวลาที่จะมีลูกแล้วแล้วก็ติดเลย”

“ด้านพัฒนาการน้องพีเจตอนนี้ก็ดีมีงอแงบ้างเล็กน้อย ช่วงตอนท้องภรรยาเขาไม่ได้แพ้อะไรเลย น้องก็ทานนมคุณแม่ได้ปกติ ตอนนี้กินเก่งมากเสื้อผ้าเริ่มคับแล้ว การแบ่งเวลาเลี้ยงลูกทางผมก็คุยกับทางผจก. ถ้าว่างจะกลับบ้านเลย ค่าเครื่องบินยอมจ่ายขอให้ได้อยู่กับลูก มันเป็นความสุขอีกแบบที่ได้เป็นพ่อคน ว่างติดกันสัก 3 วันผมจะบินไปเลย ส่วนชื่อ น้องพีเจ มาจากชื่อผมคือ จอร์จ และภรรยาชื่อ ปอ นำมารวมกัน เลยออกมาเป็น พีเจ ครับ”

“เรียกว่าตอนนี้ชีวิตการเป็นพ่อคนก็เปลี่ยนไปเยอะมาก การใช้เงินหรือการไปเที่ยวแฮงเอาต์ก็ลดไปเลย เก็บเงินไว้ให้ลูก คิดถึงเขามากขึ้น และพอมีลูกแล้วคาดหวังอยากให้เค้าเป็นคนดีก็ต้องคิดเยอะๆ เอาจริงๆ ตอนนี้คือหลงหนักมาก เวลาไปหาเขาแล้วตอนจะกลับมาทำงานนี่น้ำตาซึมเลย ซึ่งมีหลายคนถามว่าจะมีอีกคนมั้ย ด้วยเศรษฐกิจช่วงนี้ด้วยและอยากเลี้ยงเขาให้ดีก่อน อนาคตค่อยว่ากัน ผมอายุ 33 ปีแล้ว ภรรยาไล่เลี่ยกัน ถ้ามีควรไม่เกินอีก 5 ปี เพราะต้องดูความแข็งแรงของลูกด้วยแต่ยังไม่ปิดอู่”

“ส่วนตอนนี้ก็หาดูผมได้ตามทีวีเลยครับ 7 วันติดมีทุกช่อง พอเราเป็นฟรีแลนซ์งานที่เข้ามาไม่เคยปฏิเสธรับหมด คือผมไม่ดังมากแต่ไม่ว่างครับ(หัวเราะ) แต่ยังพอมีเวลาพักผ่อนอยู่บ้างถ้าโหลดติดจะเพลียยิ่งทำงานในวงการบันเทิงต้องนำสิ่งดีๆ ให้ผู้ชมก็ต้องเฟรชตลอด ละครก็ทั้งถ่ายทำอยู่และที่กำลังออกอากาศ และมีพิธีกรบันเทิงด้วย ฝากติดตามผลงานพ่อลูกอ่อนด้วยครับ” คุณพ่อป้ายแดงกล่าว