รีเซต

สายป่าน-อาเบย์ ตกลงคือพรหมลิขิตใช่ไหม..? ใน คลับ ฟรายเดย์ โชว์ เสาร์นี้

สายป่าน-อาเบย์ ตกลงคือพรหมลิขิตใช่ไหม..?  ใน คลับ ฟรายเดย์ โชว์ เสาร์นี้
fluker_tvs
7 เมษายน 2559 ( 14:00 )
4K

รายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์ Base On Celeb Story” สัปดาห์นี้ขอเปิดบ้านต้อนรับคู่รักที่เรียกได้ว่าที่ทั้งเซอร์และติสต์ เป็นคู่รักสุดแนวของวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้กับคู่ของ “สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข” กับหนุ่ม “อาเบย์-ณรัฐ สุมิตร” ซึ่งวันนี้ทั้งคู่ยอมตอบทุกคำถามและเปิดใจเคลียร์ทุกประเด็นแบบหมดเปลือกกับ 3 พิธีกรรายการ “พี่ฉอด-พี่อ้อย-พี่อั๋น” ส่วนเรื่องราวความรักที่แท้จริงของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรนั้น มาฟังจากปากของพวกเค้าน่าจะเคลียร์ที่สุด

ด้านคู่รัก สายป่าน-เบย์ เปิดใจว่า “คู่เราถือว่าโดนกระแสสังคม โดนคแอนตี้ค่อนข้างเยอะ ส่วนใหญ่คนจะพูดกันไปในทางลบมากกว่า ซึ่งส่วนหนึ่งคงมาจากรูปลักษณ์ภายนอก เพราะเบย์มีรอยสักเต็มตัว บวกกับรูปร่างผอมทำให้คนมองเค้าไปในทางลบก่อน ซึ่งช่วงที่เราตกลงคบกัน เราทั้งคู่รู้อยู่แล้วว่าต้องเจอเหตุการณ์แบบนี้เพราะลุคแรงด้วยกันทั้งคู่ แต่พอต้องมาเจอจริงๆก็เกือบทำใจไม่ได้เหมือนกัน คือเราพยายามพิสูจน์ให้ทุกคนเห็น ให้รู้ว่าคุณคิดผิดนะ แฟนป่านเป็นคนดี ซึ่งคนที่รู้จักพวกเราจะรู้ว่านิสัยของเบย์จะตรงข้ามกับลุคอย่างสิ้นเชิง พี่เบย์ใจเย็นมาก เป็นคนนุ่มนิ่มๆ ทำอะไรช้าๆ ซึ่งขัดกับลุคมาก จริงๆป่านซะอีกที่ใจร้อน ขี้หงุดหงิด พี่เบย์ต้องคอยเตือนสติป่านอยู่บ่อยๆ ส่วนอีกกระแสก็ว่าพี่เบย์มาเกาะป่านเพื่อดันตัวเองเข้าวงการ ไม่ยอมไปทำงานคอยตามป่านไปกองตลอดเพราะอยากดัง คือคงเป็นเพราะเรารู้จักกันเพราะพี่เบย์เป็นแฟนคลับป่าน ซึ่งในไอจีป่านจะมีคอมเม้นต์จากผู้ชายคนนี้ทุกอัน ก็ไม่ผิดที่คนจะคิดกันไปแบบนั้น แต่ป่านก็คิดว่าการที่ดาราจะลองคบกับแฟนคลับก็ไม่ใช่เรื่องผิดเหมือนกัน แล้วอีกอย่างพี่เบย์เค้าดูแลป่านดีมากๆใส่ใจในทุกๆเรื่อง เค้ารู้จักนิสัยของป่านรู้ว่าเราชอบ ไม่ชอบอะไร เค้าถึงขอดูแลป่านเองดีกว่าเพราะไม่ไว้ใจถ้าต้องให้คนอื่นมาดูแลค่ะ”

ใครที่อยากรู้ว่าเพราะอะไร “สายป่าน-เบย์” ถึงก้าวผ่านปัญหาเหล่านั้นมาได้ และเค้าทั้งคู่ต้องเจอกับอะไรบ้าง ห้ามพลาดชมรายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์ Base On Celeb Story” ในคืนวันเสาร์ที่ 9 เมษายนนี้ เวลา 19.00-20.00น. ทางช่อง GMM25 (กดเลข25)

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่