รีเซต

ปลาคาร์ฟ ช้ำนักร้องสาวทิ้ง พบรักครูบี ต่างวัย20ปี จากเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ

ปลาคาร์ฟ ช้ำนักร้องสาวทิ้ง พบรักครูบี ต่างวัย20ปี จากเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ
ข่าวสด
5 พฤศจิกายน 2563 ( 14:44 )
475

ช้ำรักจนไม่คิดจะมีใครอีก ปลาคาร์ฟ เชิญยิ้ม ควง บี อรอนงค์ มาออกรายการ ที่รัก เสือ สิงห์ กระทิง แซ่บ เปิดตัวอย่างเป็นทางการ รักต่างวัยห่างกัน 20 ปี ฝ่ายหญิงเป็นครูรับงานแสดงด้วย เผยแบบหมดเปลือกกับความสัมพันธ์เริ่มต้นจากการเป็นเพื่อน จนกลายเป็นเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อนั้น จริงมั้ย?!

ตลกดังเผยเคยช้ำรักจนไม่คิดจะมีใครไม่คิดจะรักใครแล้ว แต่มาเจอครูบีจึงยอมหากจะอกหักอีกครั้ง โดย ปลาคาร์ฟ เผยรักครั้งสุดท้ายก่อนมาเจอครูบี ตัวเองมีแฟนเป็นนักร้อง อยู่ด้วยกันมาสักพักใหญ่ หายไป 3 วันไม่กลับบ้าน ไม่เป็นไร

“หายไปอีก 5 วัน กลับมาเล่าให้ฟังว่า มีแขกมาติด ซื้อบ้านให้ 1 หลัง ซื้อรถให้ 1 คัน หนูจะไปกับเขาดีไหม ตลกดังบอกมึงไปเหอะ ก็คิดว่าเขาไม่ไป มันเริ่มเก็บของไป ก็ปล่อยเขาไป ให้เขาไปมีผัวที่ดีบ้าง”

บี เผยถึงคนเม้าธ์เกาะปลาคาร์ฟว่า เราไม่เคยยุ่งเรื่องค่าใช้จ่ายกันและกันเลย จะได้ไม่ต้องมานั่งพิมพ์อะไรมา เพราะที่บ้านเราไม่สบายใจ ด้านปลาคาร์ฟ บอกว่า เราต่างคนต่างอยู่คนละบ้านกัน อย่ามาคิดว่าเขาเกาะกระแส คิดว่าเราเป็นคู่รักกันดีกว่า ความรักต้องเข้าใจกัน
ด้านบีบอกด้วยว่า เคล็ดลับชีวิตคู่ต้องเข้าใจซึ่งกันและกัน เข้าใจงาน ความเป็นอยู่ส่วนตัว เข้าใจทุกอย่าง ชีวิตคู่ถึงจะอยู่ด้วยกันได้ บีมีเขาคนเดียว ไม่ได้คุยกับใครมาเกือบสิบปีแล้ว คอยดูแล ไปต่างจังหวัดต้องขับรถไปให้ เพราะปลาคาร์ฟตาไม่ค่อยดี

พบรักเจอกันในงาน ฝ่ายหญิงเสียงดีมาร้องเพลง ปลาคาร์ฟ ฟังเสียงปิ๊งเลย พอได้เบอร์มา ชวนไปกินข้าวแต่ฝ่ายหญิงไม่ไป เลยไม่กล้าชวนอีกเลย จนครูบีโทรมาหาว่าที่โรงเรียนจะมีประกวดตลก เกมพลิก ต้องไปช่วยสอนลูกศิษย์เขาสานสัมพันธ์จนวันนี้

ส่วนเรื่องวิวาห์ ครูบีเผยว่า ไม่คิดเรื่องแต่งงาน แต่งแล้วจะไปอยู่ที่ไหน ต้องยังไง ถ้ายังไม่พร้อม อยู่แบบนี้ก็สบายใจดี คบกันทั้งสองครอบครัวรับทราบก็พอใจแล้ว ปลาคาร์ฟ เผยเรื่องแต่งงานคิดไว้แล้ว ถ้าประสบความสำเร็จงานของตัวเองก่อน แต่งแน่นอน

https://www.youtube.com/watch?v=6xNeAgO_x4Q

 

ขอบคุณที่มา ที่รัก เสือ สิงห์ กระทิง แซ่บ