ต้องไปให้สุดทาง! ไอซ์ อภิษฎา ยอมรับเป็นสายมูเตลูตัวแม่ แพลนทำบุญทุกเดือน

ต้องไปให้สุดทาง! ไอซ์ อภิษฎา ยอมรับเป็นสายมูเตลูตัวแม่ แพลนทำบุญทุกเดือน
Entertainment Report_3
6 ส.ค. 64
63

ข่าวบันเทิงวันนี้

ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา สาวฮอตสุดแซ่บประจำวงการ ยอมรับเป็นสายมูเตลูตัวแม่ พร้อมบอกว่าเธอนั้นมีแพลนทำบุญทุกเดือน  

 ไอซ์ อภิษฎา ยอมรับเป็นสายมูเตลูตัวแม่ แพลนทำบุญทุกเดือน 

ยืนหนึ่งเรื่องความเซ็กซี่ไม่แพ้ใคร สำหรับนักแสดงสาวเจ้าเสน่ห์ ไอซ์ อภิษฎา นอกจากดีกรีความแซ่บจะไม่เคยแผ่วแล้ว เรื่องงานก็ฮอตมาก ไม่ขาดสาย ทั้งพิธีกร ละคร คอมเมนเตเตอร์ ฯลฯ แต่ใครจะรู้ว่าอีกมุมของสาวแซ่บคนนี้จะมูเตลูหนักมาก ถึงขั้นมีที่ปรึกษาเป็น อาจารย์คฑา ชินบัญชร นักพยากรณ์ชื่อดัง เลยทีเดียว ล่าสุดไอซ์ได้เปิดใจในรายการ แฉ ทางช่อง GMM 25 ถึงเรื่องนี้ว่า

 ไอซ์ อภิษฎา

"ปีที่แล้ว...ไอซ์ราหูเข้าก็จะปวดหัวตลอดเวลา ซึ่งจริง ๆ ปีนี้ควรจะดีมาก เพราะมีรายการติดต่อมาเยอะ แต่ด้วยสถานการณ์โควิดทำให้บางรายการไม่เกิดขึ้น ส่วนเรื่องการมูเตลู ทุกเดือน อ.คฑา จะช่วยไอซ์จดไว้ว่า ต้องทำบุญอะไร ไปไหว้อะไร แต่เราไม่ได้ทำอะไรไร้สาระเลยนะ แต่เราจะแพลนว่าเดือนนี้ไปบริจาคโรงศพ เดือนนี้ไปทำบุญให้กับคนไร้ที่อยู่ เดือนนี้ควรไปทำบุญให้กับผู้หญิง อย่างเช่น แม่ชี อย่างเดือนนี้คือเดือนที่ไม่ดีที่สุดของปีให้สวดมนต์ ไอซ์เลยไม่ได้ออกจากบ้านเลย" 

เมื่อถูกถามในรายการต่อว่า เห็นเซ็กซี่แบบนี้ แต่ไอซ์สวดมนต์จริงจังมากถึงขนาดใส่ชุดขาวอยู่วัด เธอเผยว่า "ไอซ์เป็นคนจริงจัง เป็นคนสุดไง อย่างปีนี้ปีฉลูชงด้วย เราเลยต้องไหว้ไปวัดจีน เพื่อช่วยเรื่องอะไรแบบนี้ ซึ่งเราไม่มีความรู้ เลยต้องให้อาจารย์คฑาพาไปไหว้ค่ะ"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี