รีเซต

รีวิวหนังน่าดู ซีรีส์น่าโดน The Rebel Princess ซ่างหยาง ลำนำหงส์ลิขิตบัลลังก์

รีวิวหนังน่าดู ซีรีส์น่าโดน The Rebel Princess ซ่างหยาง ลำนำหงส์ลิขิตบัลลังก์
Jeaneration
25 มกราคม 2565 ( 11:30 )
221

ข่าวสารวงการซีรีส์

และนี่คือซีรีส์ที่แฟนๆ ทรูไอดีต่างพากันติดจองอมแงมเป็นว่าเล่น มหากาพย์ซีรีส์พีเรียดฟอร์มยักษ์จากแผ่นดินใหญ่ กับประเด็นดราม่าโรแมนซ์แทรกการเมืองการปกครองอันเชือดเฉือนกับ "The Rebel Princess" (ซ่างหยาง ลำนำหงส์ลิขิตบัลลังก์) ละครเรื่องยาวที่ได้ "จางจื่ออี๋" มาแบกรับแสดงนำทั้งเรื่อง และยังพ่วงตำแหน่งอำนวยการสร้างอีกด้วย

ซ่างหยาง ลำนำหงส์ลิขิตบัลลังก์ เป็นเรื่องราวของหญิงสาว หวังเชียน บุตรสาวในตระกูลหวัง ที่มีความรักกับองค์ชายสาม จี่ตัน แต่ด้วยเขาเป็นคนจากตระกูลเซียะ ที่คอยคานอำนาจของตระกูลหวังอยู่เสมอมา พ่อของหวังเชียน จึงไม่สนับสนุน และวางเกมการเมืองเพื่อรักษาอำนาจ และให้เธอแต่งงานกับ เซียวฉี แม่ทัพแห่งเมืองเหนือ ผู้ที่ไม่ได้เกิดมาจากชนชั้นขุนนาง แต่มีทักษะในการสู้รบและได้ขั้นเป็นแม่ทัพ ทำให้เธอจึงกลายเป็นเพียงหุ่นเชิดในเกมแย่งชิงในครั้งนี้ แม้หัวใจยังกระหายความรักที่มีแต่ชายคนเดิม...

แต่เพราะอะไรถึงทำให้ The Rebel Princess ซ่างหยาง ลำนำหงส์ลิขิตบัลลังก์ ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามและครองใจผู้ชมได้เพียงนี้ TrueID รีวิวหนังน่าดู ซีรีส์น่าโดน ในคลิปนี้ได้ชำแหละเหตุผลออกมา 5 ข้อเด่นๆ ที่บ่งบอกได้ว่าทำไมทุกคนถึงไม่ควรพลาดซีรีส์จีนเรื่องนี้...ที่มีฉายบนทรูไอดี

คุณสามารถดูซีรีส์ The Rebel Princess ซ่างหยาง ลำนำหงส์ลิขิตบัลลังก์ ได้ที่ทรูไอดี

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa