TrueID

ทรูวิชั่นส์ เสิร์ฟ Despicable Me 1 & 2 จัดหนักแฟนมิเนียน

ทรูวิชั่นส์ เสิร์ฟ Despicable Me 1 & 2 จัดหนักแฟนมิเนียน
Pannaput_tvs
25 ก.ค. 60
831

กวาดรายได้ทั่วโลกมากกว่า 1.5 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ ใน “Despicable Me 1 & 2”
วันจันทร์ที่ 24 และ 31 ก.ค. เวลา 19.10 น. ทางช่อง AXN HD (144,336)

Despicable Me : เรื่องราวในชุมชนย่านชานเมืองแสนสุข ที่รายล้อมด้วยรั้วบ้านสีขาวที่มีพุ่มดอกกุหลาบสีสดสวย ภายใต้บ้านหลังนี้ก็คือที่ซ่อนลับของจอมวายร้าย พร้อมลูกสมุนตัวจิ๋ว กับภารกิจสุดป่วนครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์โลก นั่นคือการขโมยดวงจันทร์

Despicable Me 2 : เรื่องราวภาคต่อของ กรู ซูเปอร์ตัวร้ายของโลก กับลูกสาวบุญธรรมทั้ง 3 ของเขา พร้อมกับเหล่ามินเนี่ยนส์ที่เรียกเสียงฮาได้สุดๆ และเพิ่มสีสันด้วยตัวละครสุดแสบและสุดฮาอีกมากมาย ด้วยความสนุกสนานของคาแรคเตอร์ทำให้การ์ตูนเรื่องนี้ กวาดรายได้ 970 ล้านดอลล่าร์สหรัฐฯ เมื่อกรู จอมวางแผน ได้ทิ้งชีวิตอาชญากรไว้เบื้องหลัง เพื่อเลี้ยงดู มาร์โก้, อีดิธและแอ็กเนสเหล่ามินเนียนตัวเหลืองจอมป่วนจึงได้ทิ้งชีวิตอาชญากรไว้เบื้องหลัง เพื่อเลี้ยงดู มาร์โก้, อีดิธและแอ็กเนส ดังนั้นกรู, ดร.เนฟาริโอ และพวกมินเนียนก็เลยมีเวลาว่างเป็นของตัวเองอย่างเหลือเฟือ แต่ขณะที่เขาเริ่มจะปรับตัวในฐานะแฟมิลี่แมนในย่านชนบท องค์กรลับสุดยอดที่มุ่งมั่นกับการสู้กับปีศาจร้ายทั่วโลกก็ได้เดินเข้ามา ตอนนี้เป็นหน้าที่ของกรูและลูซี่ ไวลด์ คู่หูใหม่ของเขา ที่จะค้นหาว่าใครกันแน่ที่เป็นผู้อยู่เบื้องหลังอาชญากรรมที่น่าตื่นตาตื่นใจเพื่อจับตัวเขามาลงโทษให้ได้ เพราะคงต้องใช้อดีตสุดยอดวายร้ายของโลกเท่านั้นแหละถึงจะจับคนที่หมายมั่นปั้นมือว่าจะมาแทนที่เขาได้ รับชมภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชั่นของสุดยอดวายร้ายตัวเหลืองที่จะทำให้ทุกคนทั่วโลกหลงรัก ใน “Despicable Me 1 & 2” วันจันทร์ที่ 24 และ วันจันทร์ที่ 31 ก.ค. เวลา 19.10 น. ทางช่อง AXN HD (ทรูวิชั่นส์ช่อง 144,336)

โปรแรงแห่งปี “ใบเสร็จทุกใบมีค่า 5,000 บาท ทั้งใบเสร็จมือถือ ทีวี แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์” เมื่อสมัครสมาชิก ทรูวิชั่นส์ แพลทินัม เอชดี และ โกลด์ เอชดี พร้อมติดตั้งฟรีทุกจุด ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 กันยายน 2560 รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.truevisionsgroup.com หรือโทรสอบถามที่ 02-761-7777 หรือ ทรูช้อป