รีเซต

ทรูวิชั่นส์ ชวนมันส์ ต่อเนื่อง กับ 2ตอน The Maze Runner และ Maze Runner: The Scorch Trials

ทรูวิชั่นส์ ชวนมันส์ ต่อเนื่อง กับ 2ตอน The Maze Runner และ Maze Runner: The Scorch Trials
Entertainment Report_1
7 กรกฎาคม 2559 ( 12:00 )
1.7K
1

Platinum & Gold แพ็กที่ดีที่สุดจากทรูวิชั่นส์ ชวนคุณชมภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟฟอร์มยักษ์ ความสนุก 2 ตอนต่อเนื่อง ผลงานกำกับของ Wes Ball สร้างอิงจากหนังสือขายดีของเจมส์ แดชเนอร์ สู่ภาพยนตร์ที่ขึ้นอันดับ 1 บน Box Office เพียงเข้าฉายได้แค่ 3 วันเท่านั้น!

เรื่องราวการเอาชีวิตรอดของเหล่าหนุ่ม-สาวจากตัวจักรกลชีวภาพสุดน่ากลัวที่พร้อมจะคร่าชีวิตพวกเขาทุกเมื่อ ในท้องทุ่งกว้างใหญ่ใจกลางวงกตคอนกรีตมหึมา ซึ่งเป็นทั้งหนทางไปสู่ทางออกและไปสู่ความตายในเวลาเดียวกัน การผจญภัยครั้งใหม่ในสมรภูมิมอดไหม้ที่เต็มไปด้วยภัยอันตรายและโรคร้ายที่พวกเขาไม่เคยพบเจอ มาติดตามชมกันว่าพวกเขาจะสามารถผ่านดินแดนอันรกร้างและสุดแสนจะอันตรายนี้ไปได้หรือไม่ นำแสดงโดย ดีแลน โอ’เบรียน, คาย่า สโคดลาริโอ, วิล โพลเตอร์, อามิล อามีน, โธมัส โบรดี้-แซงสเตอร์ และ ไค ฮอง ลี กับ “The Maze Runner” และ “Maze Runner: The Scorch Trials” รับชมกันได้ในวันเสาร์ที่ 9 และวันอาทิตย์ที่ 10 ก.ค. นี้ เวลา 20.00 น. ทางช่อง FOX Movies Premium HD (ทรูวิชั่นส์ช่อง 140, 231)

แพลทินัม และ โกลด์ แพ็กที่ดีที่สุดจากทรูวิชั่นส์ สมัครสมาชิกทรูวิชั่นส์แพลทินัม เอชดี และโกลด์ เอชดี วันนี้ ฟรีค่าติดตั้ง และลดค่าประกัน 50% (จากราคาปกติ 2,000 บาท) พร้อมรับสิทธิ์ใช้บริการเสริม ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์ ฟรีถึง 31 ธันวาคม 2559 สนใจสมัครโทร. 02-725-7777, ทรูช้อป, ทรูพาร์ทเนอร์ และตัวแทนทรูวิชั่นส์ทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.truevisionsgroup.com