รีเซต

แม่เล็ก คงมาลัย เล่าอดีตความเจ็บปวด ใน คลับฟรายเดย์ โชว์ ตอน ความรักไม่ผิด...ผิดที่มากรัก

แม่เล็ก คงมาลัย เล่าอดีตความเจ็บปวด ใน คลับฟรายเดย์ โชว์ ตอน ความรักไม่ผิด...ผิดที่มากรัก
13 ตุลาคม 2558 ( 11:45 )
1.3K

 

            “คลับ ฟรายเดย์ โชว์” สัปดาห์นี้เราจะมาพูดคุยกันในตอน “ความรักไม่ผิด…ผิดที่มากรัก” ซึ่งแขกรับเชิญที่ 3 พิธีกรรายการ “พี่ฉอด-พี่อ้อย-พี่อั๋น” ได้เชิญมาร่วมแชร์ประสบการณ์ในวันนี้ก็คือ “แม่เล็ก คงมาลัย” คุณแม่ของ “น้องตั๊ก บงกช” ซึ่งถือเป็นเกียรติของรายการเป็นอย่างมากเนื่องจาก “แม่เล็ก” นั้นมีปัญหาเรื่องสุขภาพอยู่ แต่ก็ยินดีมาร่วมพูดคุยในรายการของเราเพราะ “แม่เล็ก” ต้องการที่จะแบ่งปันเรื่องราวของตัวเองสู่ผู้หญิงอีกหลายๆคนที่ต้องทุกข์ทรมานเพราะมีสามีหลายใจ

             ด้าน แม่เล็ก เปิดใจว่า “สามีเก่าแม่เป็นคนเจ้าชู้มาก แต่เหตุการณ์ที่ทำให้แม่ตัดสินใจเลิกนั้นก็เพราะ แม่เห็นเต็ม 2 ตาแม่เลยว่าเค้าอยู่กับผู้หญิงอีกคน มิหนำซ้ำพอแม่ถามว่าจะเลือกใครระหว่างแม่และลูกๆกับผู้หญิงคนนั้น คำตอบของเค้าคือเลือกผู้หญิง แล้วแม่จะอยู่ต่อไปอีกทำไม แถมเค้าบอกแม่อีกด้วยว่าถ้าจะออกจากบ้านห้ามเอาของที่เค้าเป็นคนซื้อออกไปเพราะนั้นคือของๆเค้า แม่ก็เลยได้ผ้านวมออกมาแค่ผืนเดียว ที่แย่สุดๆก็ตอนที่แม่เหลือเงินอยู่แค่ 1 บาท แม่เลยให้น้องตั๊กโทรไปขอพ่อเค้า แต่เค้ากลับตัดสายทิ้ง แม่ไม่รู้จะทำยังไงคิดแค่ว่าเราต้องไปบ้านเพื่อนเพราะไม่มีที่จะนอน แม่พาน้องตั๊กเดินจากโชคชัย4 ไปบ้านเพื่อนที่ดาวคะนอง ค่อยๆเดินไปเหนื่อยก็พัก หิวน้ำก็กินเอาจากก็อกน้ำข้างทาง แม่คิดว่าสิ่งที่แม่เจอมาอาจจะหนักกว่าที่หลายๆคนเจออยู่ แม่อยากจะบอกให้ผู้หญิงทุกๆคนที่ตกอยู่ในสถานการณ์เดียวกับแม่ว่าต้องอดทนและเข้มแข็งเข้าไว้ ยอมเสียใจแค่ครั้งเดียวไปเลยดีกว่าที่จะต้องมานั่งเสียใจไปตลอด เพราะผู้ชายเจ้าชู้ยังไงมันก็ไม่เลิกนิสัยเจ้าชู้ ขนาดแม่ยังผ่านจุดนั้นมาได้ แม่เชื่อว่าทุกคนก็ต้องผ่านได้เหมือนกัน แม่ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกๆคนค่ะ”

            ติดตามชมประสบการณ์ความรักที่ผ่านมาของ “แม่เล็ก คงมาลัย” แบบเต็มๆได้ในรายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์” ออกอากาศใน วันพฤหัสบดีที่ 15 ตุลาคมนี้ เวลา 22.15 – 23.15 น. ทางช่อง GMM25


ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่