รีเซต

7 ซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่ จ่อออนแอร์ในเดือนกันยายน 2020 บอกเลยน่าดูทุกเรื่อง

7 ซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่ จ่อออนแอร์ในเดือนกันยายน 2020 บอกเลยน่าดูทุกเรื่อง
Jeaneration
2 กันยายน 2563 ( 14:40 )
1.1K

ข่าวสารวงการซีรีส์

ย่างเข้าสู่เดือนกันยายน 2020 กันแล้ว นี่ก็จะเป็นอีกเดือนอัดแน่นไปด้วยซีรีส์เรื่องใหม่ๆ ที่น่าสนใจ คิวออนแอร์กันถึง 7 เรื่อง 7 รส กันเลยทีเดียว คอซีรีส์เกาหลีต้องจัดสรรเวลากันให้ดีๆ เพราะหลายเรื่องน่าบุ๊กมาร์คเอาไว้ดูโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น แนแนวเมโลดราม่า หรือ แนวรักหวานแว๋วกุ๊กกิ๊กจี้ใจ วันนี้ Movie.TrueID ได้ทำการสรุปรวบรวมเอาไว้แบบคร่าวๆ ในซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่ที่เตรียมจะออกมาสู่สายตาผู้ชมตลอดทั้งเดือนนี้

Lies of Lies
(거짓말의 거짓말)

แนว: เมโลดราม่า
กำกับโดย: คิมจองควอน (จากหนัง Ditto)
เขียนบทโดย: คิมจีอึน (จาก Cheongdamdong Scandal)
จำนวน 16 ตอน
สถานีโทรทัศน์: Channel A
ออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์ เริ่ม 4 กันยายน 2020 เวลา 22.50 น.

มาๆ ใครที่ต้องการเสพย์ความบันเทิงในรูปแบบดราม่าสุดรันทนต้องเชิญมาทางนี้ เพราะนี่คือเรื่องราวสุดกินใจของ จีอึนซู สะใภ้ตระกูลไฮโซมั่นคั่ง ที่ถูกกล่าวหาและกลายเป็นผู้ต้องหาก่อเหตุฆาตกรรมสามีตัวเอง หลังจากที่เธอพ้นโทษออกจากเรือนจำ เธอพยายามจะทวงลูกสาวตัวน้อยคืนมา ด้วยการเขาหาชายที่มีบุคลิกเย็นยะเยือกที่รับอุปการะลูกสาวของเธออยู่ | นำแสดงโดย: อียูริ, ยอนจองฮุน, อีอิลฮวา, อิมจูอึน, ควอนฮวาอุน และ คิมซึงฮวาน

Record of Youth
(청춘기록)

แนว: โรแมนติก / ดราม่า / ครอบครัว
กำกับโดย: อันกิลโฮ (จาก Memories of the Alhambra)
เขียนบทโดย: ฮามยองฮี (จาก Temperature of Love)
จำนวน 16 ตอน
สถานีโทรทัศน์: tvN
ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เริ่ม 7 กันยายน 2020 เวลา 21.00 น.

แม้ว่าตัวเขาจะเข้ากรมไปแล้ว แต่ผลงานยังมีดูให้หายคิดถึงนะจ๊ะ พบกับซีรีส์เรื่องใหม่ของพระเอกหนุ่มฮอต พัคโบกอม กับเรื่องราวตีแผ่ชีวิตของหนุ่มสาวในโลกของวงการโมเดลลิ่ง ซาฮเยจุน เป็นนายแบบหนุ่มที่กำลังไปได้สวย แม้ว่าความเป็นจริงเขาอยากจะเป็นนักแสดงมากกว่า แต่เขาพยายามลองแล้วก็ยังไม่รุ่ง ชีวิตของคนรุ่นใหม่ในการเริ่มต้นมองหาอาชีพที่ใช่ก็ต้องใช้เวลาพิสูจน์สักหน่อย | นำแสดงโดย: พัคโบกอม, พัคโซดัม, บยอนอูซก, ควอนซูฮยอน, อีแจวอน, ชินแอรา และ จูยูจอง

More Than Friends
(경우의 수)

แนว: โรแมนติก / ตลก
กำกับโดย: ชเวซึงบอม (จาก ID: Gangnam Beauty)
เขียนบทโดย: โจซึงฮี
จำนวน: 16 ตอน
สถานีโทรทัศน์: JTBC
ออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์ เริ่ม 25 กันยายน 2020 เวลา 22.50 น.

ซีรีส์ที่จะมามอบความสดใสให้กับทุกๆ คนประจำเดือนนี้คงต้องยกให้กับเรื่องนี้ เรื่องราวกลุ่มคนที่ติดอยู่ในเฟรนด์โซนมาอย่างยาวนาน เพราะความเข้าใจไม่ตรงกัน พลอยเป็นเหตุทำให้ อีซู กับ คยองอูยอน ต้องติดแหง็กอยู่กับการตกหลุมรักกันและกันมาอย่างนานถึง 10 ปี โดยที่ไม่เคยได้สารภาพรักต่อกัน เขาที่ทำงานเป็นช่างภาพสุดหล่อ กับเธอที่เป็นนักประดิษฐ์อักขระดั้งเดิม พวกเขารู้สึกดีๆ ให้กันมาตั้งแต่เมื่อตอนอายุ 18 จนบัดจะย่างเข้าเลข 3 แล้วนะ | นำแสดงโดย: องซองอู, ชินเยอึน, คิมดงจุน, พี.โอ, อันอึนจิน และ ชเวชานโฮ

Homemade Love Story
(오! 삼광빌라)

แนว: ดราม่า / โรแมนติก / ครอบครัว
กำกับโดย: ฮงซกกู (จาก Girls' Generation 1979)
เขียนบทโดย: ยุนคยองอา
จำนวน: 50+ ตอน
สถานีโทรทัศน์: KBS2
ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 19 กันยายน 2020 เวลา 19.55 น.

มาถึงซีรีส์ดราม่าครอบครัวเรื่องยาวววว...ที่น่าจะออนแอร์ข้ามปีนี้กันไป เรื่องใหม่ล่าสุดของช่อง KBS2 ที่จะมากระชากเรตติ้งอีกครั้ง เรื่องราวของ อูแจฮี สถาปนิกหนุ่มที่บาดหมางกับผู็เป็นพ่ออยู่หลายปี หลังจากที่เรียบจบมหาวิทยาลัยเขาก็ตัดสินใจแยกตัวออกมาอยู่สันโดษ กระทั่งมาเจอ อีบิตแชอุน สาวนักตกแต่งภายใน ระหว่างเขากับเธอกำลังรีโนเวทบ้านหลังหนึ่งในหมู่บ้านซัมวังวิลลา จุดเริ่มต้นชีวิตและความรักของพวกเขากำลังจะเกิดขึ้น ณ ที่แห่งนี้ | นำแสดงโดย: อีจางอู, จินกิจู, จอนอินฮวา, จองโบซุก, ฮวังชินฮเย และ จินคยอง

Zombie Detective
(좀비탐정)

แนว: เขย่าขวัญ / ตลก
กำกับโดย: ชิมแจฮยอน
เขียนบทโดย: เบคอึนจิน
จำนวน: 12 ตอน (24 ตอนย่อย)
สถานีโทรทัศน์: KBS2
ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เริ่ม 21 กันยายน 2020 เวลา 21.30 น.

คิมมูยอง เขาคือซีอีโอหนุ่ม เจ้าของบริษัทนักสืบเอกชนที่มีชื่อเสียงโด่งดัง แต่เมื่อ 4 ปีที่แล้ว เขาได้สัมผัสเชื้อและแปรสภาพกลายเป็นซอมบี้ เมื่อเวลาผ่านไปเขากลับไม่ดุร้ายเหมือนกับซอมบี้ทั่วไป เขายังคงอยู่รอดและใช้ชีวิตร่วมอยู่ผู้คนอื่นๆ ได้บนโลกใบเดิม เพียงแต่เขาจดจำอะไรในอดีตที่ผ่านมาของตัวเองไม่ได้เลย | นำแสดงโดย: ชเวจินฮยอก, พัคจูฮยอน, ควอนฮวาอูน และ ฮวางโบรา

18 Again
(18 어게인)

แนว: ดราม่า / ตลก / แฟนตาซี
กำกับโดย: ฮาบยองฮุน
เขียนบทโดย: คิมโดยอน, อันอึนบิน, ชเวอีรยุน
จำนวน 16 ตอน
สถานีโทรทัศน์: JTBC
ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เริ่ม 21 กันยายน 2020 เวลา 21.30 น.

จากหนังฮอลลิวูดเรื่องดังกลายมาเป็นซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่ ที่โฟกัสชีวิตของชายหนุ่มที่กำลังเข้าสู่วัยกลาง ฮาแทยอง ต้องเผชิญหน้ากับปัญหาชีวิตมากมาย อยู่ๆ ก็ตกจากงาน ซ้ำร้ายเมียสาวก็เบื่อหน่ายกับความไม่เอาถ่านของเขา และต้องการจะขอแยกทาง เพื่อจะขอโอกาสได้พิสจูน์ตัวเองและแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น เมื่อต้องมนตร์วิเศษ...ร่างกายของเขาต้องกลับไปเป็นเด็กอายุ 18 ปีอีกครั้ง | นำแสดงโดย: คิมฮานึล, ยุนซังฮยอน, อีโดยอน, คิมยูริ และ อีกิอู

Do Do Sol Sol La La Sol
(도도솔솔라라솔)

แนว: โรแมนติก / ตลก
กำกับโดย: คิมมินคยอง (จาก Matrimonial Chaos)
เขียนบทโดย: โฮจียัง (จาก Terius Behind Me)
จำนวน 16 ตอน (32 ตอนย่อย)
สถานีโทรทัศน์: KBS2
ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี (เลื่อนออนแอร์เพราะสถานการณ์โควิด-19 รอยืนยันอีกครั้ง)

ใครที่ต้องการหาความบันเทิงเนื้อหาใสๆ เบาๆ น่ารักกุ๊กกิ๊ก ก็คงต้องแนะนำเรื่องนี้เลย เดิมทีจะออนแอร์ตั้งแต่ปลายเดือนสิงหาคม แต่เจอโควิดระลอกใหม่เข้าไป ต้องเลื่อนออกไปยาวววว... ความวุ่นวายของนักเปียโนสาวผู้แสนสดใสแต่ชีวิตกลับไม่ได้สดใสตามบุคลิกของตัวเอง เมื่อต้องเผชิญหน้ากับปัญหาถังแตก ทำให้ต้องระหกระเหินมาที่หมู่บ้านดนตรีย่านชนบท ก่อนจะได้พบกับหนุ่มพนักงานพาร์ทไทม์ที่เคยแคร์สิ่งใดๆ ในโลกใบนี้ แม้กระทั่งความรักก็ยังไม่อยากจะรู้จัก คนทั้งคู่จะได้เรียนรู้อะไรบางอย่างผ่านคีย์โน้ตดนตรีอันไพเราะ | นำแสดงโดย: โกอารา, อีแจอุค, คิมจูฮุน, อมฮโยซบ, อันแนซัง, ซออีซุก และ มุนแทยู

----------------------------------------------------

>> ดูหนังดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<