ผลตรวจยังเป็นลบ! ใบเตย-ปั๊บ กักตัวที่ Hospital หลังใกล้ชิดผู้ติดเชื้อโควิด-19

ผลตรวจยังเป็นลบ! ใบเตย-ปั๊บ กักตัวที่ Hospital หลังใกล้ชิดผู้ติดเชื้อโควิด-19
Entertainment Report_3
22 มิ.ย. 64
57

ข่าวบันเทิงวันนี้

ใบเตย สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ และ ปั๊บ โปเตโต้ หรือ ปั๊บ พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข เข้ากักตัวที่ Hospital หลังใกล้ชิดผู้ติดเชื้อโควิด-19 เมื่อวันที่ 18 มิ.ย.2564 

ใบเตย-ปั๊บ กักตัวที่ Hospital หลังใกล้ชิดผู้ติดเชื้อโควิด-19

จูงมือเข้ากักตัวที่ Hospital อีกคู่ สำหรับ ใบเตย สุวพิชญ์ และสามี ปั๊บ โปเตโต้ หลังจากที่ได้ใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อโควิด-19 เมื่อวันที่ 18 มิ.ย.2564 โดยทั้งคู่ทราบข่าวในวันที่ 20 มิ.ย.2564 จึงรีบไปตรวจหาเชื้อโควิด ด้วยวิธีการ swab ซึ่งผลออกมาเป็น Not-detected คือไม่พบเชื้อ เพื่อความปลอดภัยและความสบายใจของเพื่อนบ้านที่คอนโด ทั้งคู่จึงตัดสินใจไปกักตัวต่ออีก 12 วันที่ Hospitel โดยสาวใบเตยเผยว่า...

"สวัสดีค่ะ เตยกับพี่ปั๊บอยากแจ้งให้ทราบว่าตอนนี้เราทั้งคู่ได้เข้าสู่กระบวนการกักตัวตามมาตรการ เนื่องจากเมื่อวันที่18มิ.ย.64 เราทั้งคู่ได้ใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อ Covid-19 และเพิ่งได้รับการแจ้งข้อมูลภายหลัง ในวันที่ 20 มิ.ย. 64 หลังจากนั้นทางเราทั้งคู่จึงเดินทางเข้ารับการตรวจหาเชื้อโดยวิธีการ swab ซึ่งผลออกมาเป็น Not-detected คือขณะนี้ยังไม่พบการติดเชื้อ แต่เพื่อความปลอดภัยและความสบายใจของผู้พักอาศัยในที่พักเดียวกัน(คอนโดมิเนี่ยม) ทางเราจึงได้มาทำการกักตัวอีก 12 วันต่อที่โรงแรมที่เป็น ASQ และจะมีการติดตามอาการจากแพทย์อย่างใกล้ชิดค่ะ

ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงเราทั้งคู่ใจ ขอบคุณจากใจค่ะ💓ปล วันที่ 19 มิ.ย. เราทั้งคู่อยู่ที่พักทั้งวันไม่ได้ออกไปไหนไม่ได้พบใครนะคะ"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  iiitoei, pup_potato

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี