รีเซต

ไฮคัทจัดจ้าน!! รวม 10 สาวเจ้าเสน่ห์ กับชุดว่ายน้ำเว้าสูงสุดใจ

ไฮคัทจัดจ้าน!! รวม 10 สาวเจ้าเสน่ห์ กับชุดว่ายน้ำเว้าสูงสุดใจ
Entertainment Report_1
13 มกราคม 2562 ( 13:00 )
183.7K
2

ทุกวันนี้การใส่ชุดว่ายน้ำ ไม่ว่าจะเป็นวันพีชหรือทูพีชกลายเป็นเรื่องปกติไปแล้ว และยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง สำหรับชุดว่ายน้ำเว้าสูงหรือไฮคัท เหล่าสาวๆ ในวงการฯ ก็ไม่พลาดที่จะหยิบชุดว่ายน้ำตัวโปรดใส่เล่นน้ำและอวดหุ่นสวย วันนี้ True ID คัดมาให้ดูถึง 10 สาวเจ้าเสน่ห์กับความเซ็กซี่ขี้เล่นในชุดว่ายน้ำไฮคัท เรียกว่าเผ็ดทุกคนเลย

 

 

1. ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต
แน่นอนว่านัมเบอร์วันจะเป็นใครไปไม่ได้ ต้องยกให้คุณแม่ “ชมพู่” ตอ่ให้มีลูกชายแล้ว แต่หุ่นยังฟิตแอนด์เฟิร์มมากๆ ทำเอาสาวโสดอายไปเลยจ้า

 

 

 

 

2. แพร-วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา
เป็นเซเลบริตี้ ดีไซเนอร์ที่ดังและฮอตที่สุดในชั่วโมงนี้ “แพร” ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็ถูกจับตามองตลอด เธอเป็นสายแฟชั่นขนาดนี้ เพราะฉะนั้นเรื่องการแต่งตัวไม่มีคำว่าธรรมดา

 

 

 

 

 

3. ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์ ดีน
ยังคงความแซ่บเสมอต้นเสมอปลาย สำหรับ “ลีเดีย” ที่ไม่ว่าจะออกกี่ทริป คุณแม่ก็จัดเต็มทุกทริป งานนี้ไม่ต้องกลัวสามี “แมทธิว” งอน เพราะได้ไฟเขียวแบบรัวๆ เลยจ้า

 

 

 

 

4. อุ้ม-ลักขณา วัธนวงส์ศิริ
เป็นอีกคนที่ตอกย้ำภาพของสาวเซ็กซี่ได้ชัดเจน “อุ้ม” ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ตอนนี้กำลังตั้งท้องเป็นว่าที่คุณแม่ก็ไม่วายทิ้งลายความเซ็กซี่

 

 

 

 

 

5. พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
ส่วนคุณมัม “พลอย” เรื่องความแซ่บไฟลุกขอให้บอก เป็นอีกสาวที่มีเสน่ห์แรงดึงดูดมหาศาล ไม่ว่าจะใส่ชุดว่ายน้ำลุคไหน คุณมัมก็ดูดี ยิ่งตอนนี้ผอมเพรียวด้วยแล้ว เผ็ดจ้า

 

 

 

 

6. บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์
ถึงแม้ไม่ค่อยเห็นสาว “บี” อวดชุดว่ายน้ำแนวไฮคัทบ่อยนัก แต่โพสต์ทีมีฮือฮา ไม่เสียชื่อนางแบบอันดับต้นๆ ของประเทศ

 

 

 

7. กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ ชี
ฟากคุณแม่สายมั่นแกมฮา “กุ๊บกิ๊บ” ได้ใบผ่านทางจากสามี “บี้” ก็จัดแน่นไม่แพ้ใคร ขออวดหุ่นเช้ง ตามสไตล์คุณแม่ลูกหนึ่งเบาๆ ด้วยชุดว่ายน้ำเว้าสูง

 

 

 

8. ติช่า-กันติชา ชุมมะ
ขยับมาที่สาวซ่าอีกคน “ติช่า” แค่ได้ยินก็รู้แล้วว่าแซ่บพริกยกสวน ไม่ว่าเธอจะไปไหน ทำอะไร โดยเฉพาะออกทริปทะเล ติช่าไม่เคยทำให้ผิดหวัง

 

 

 

 

 

9. เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า
มีอยู่ช่วงหนึ่ง “เกรซ” เที่ยวทะเลบ่อยมาก เลยได้เห็นอีกมุมของเธอ ดูกี่ทีก็เซ็กซี่ไม่น้อย โดยเฉพาะวันพีชไฮคัทอวดผิวขาวหยวกกล้วยสะท้อนแสงแดด ใครไม่เคลิ้มก็บ้าแล้ว

 

 

 

 

10. เมทัล สุขขาว
ปิดท้ายกับว่าที่เจ้าสาว “เมทัล” นับวันยิ่งแต่งองค์ทรงเครื่องออกแนวเซ็กซี่มากขึ้น ล่าสุดขออวดหุ่มเฟิร์มด้วยทูพีชเว้าสูง งานนี้ขออนุญาต “พี่โดม” แล้วจ้า

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม chomismaterialgirl, vatanika, lydiasarunrat, lukkanaaum, chermarn, beenamthipofficial, gggubgib36, kantichachumma, gracekanklao, metalmetal

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID