รีเซต

เอาผิดสาวกุข่าว!! ฟิวส์ กิตติกร พระเอกละครจักรวงศ์ เข้าร้อง ปอท.หลังถูกกล่าวหาซ่อนลูกเมีย

เอาผิดสาวกุข่าว!! ฟิวส์ กิตติกร พระเอกละครจักรวงศ์ เข้าร้อง ปอท.หลังถูกกล่าวหาซ่อนลูกเมีย
Entertainment Report_3
16 เมษายน 2563 ( 16:34 )
407

ข่าวบันเทิงวันนี้

“ฟิวส์ กิตติกร โพธิ์ปี” พระเอกละครจักรวงศ์ช่อง 7 สี เข้าร้อง ปอท. หลังถูกหญิงสาวรายหนึ่งแอบอ้างว่าพระเอกหนุ่มซ่อนลูกเมีย พร้อมทั้งส่งข้อมูลให้กับผู้ใหญ่ที่ช่องรวมถึงเพื่อนดารา สร้างความเสื่อมเสียชื่อเสียงเป็นอย่างมาก

 

 

กลายเป็นประเด็นร้อนถึงขั้นแจ้งความฟ้องร้องกันอีกราย สำหรับพระเอกหนุ่มละครจักรวงศ์ ช่อง 7 สี ฟิวส์ กิตติกร ที่ถูกหญิงสาวรายหนึ่งใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า Jintana Bunso เข้าไปโพสต์ป่วนในเฟซบุ๊กแฟนคลับและเฟซบุ๊กส่วนตัวของพระเอกหนุ่ม ในตลอดระยะเวลา 3 ปีที่ผ่านมา รวมถึงหนุ่มฟิวส์เคยบล็อคมาแล้วถึง 4 ครั้ง โดยมีเนื้อหาใจความประมาณว่าเธอและหนุ่มฟิวส์มีความสัมพันธ์กันลึกซึ้งถึงขั้นมีลูกด้วยกัน 2 คน นอกจากนี้ผู้หญิงคนดังกล่าวยังเคยส่งภาพและข้อความไปให้ผู้ใหญ่ที่ช่อง 7 เพื่อน ๆ ดาราคนอื่นอีกด้วย

 

 

โดยเมื่อวานนี้ (15 เม.ย.2563) ช่วงค่ำ ๆ หนุ่มฟิวส์เดินทางไปแจ้งความที่ สภ.สำโรงเหนือ ไว้เป็นหลักฐาน เพื่อยืนยันความบริสุทธิ์ใจว่าไม่รู้จักกับหญิงสาวคนดังกล่าว กระทั่งล่าสุดวันนี้ (16 เม.ย.2563) ช่วงบ่าย ฟิวส์เดินทางไปที่ บก.ปอท. เพื่อร้องเรียนและให้ช่วยดำเนินการตามกฏหมาย เพราะการกระทำดังกล่าว เป็นการโพสต์ในโซเชียลด้วยซึ่งสร้างความเสียหายต่อชื่อเสียงให้กับตนเป็นอย่างมาก หากมีความคืบหน้าอย่างไร จะรายงานให้ทราบอีกครั้ง

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก Newsplus

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก Newsplus

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก Newsplus

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  fuse_kitikron