รีเซต

"คาเมรอน ดิแอซ" บอกเหตุผลว่าทำไมถึงตัดสินใจลาออกจากวงการฮอลลิวูด

"คาเมรอน ดิแอซ" บอกเหตุผลว่าทำไมถึงตัดสินใจลาออกจากวงการฮอลลิวูด
Jeaneration
8 สิงหาคม 2563 ( 16:00 )
1.1K

ข่าวสารวงการหนัง คาเมรอน ดิแอซ

เชื่อว่าหลายๆ คนน่าจะคิดถึง "คาเมรอน ดิแอซ" ดาราสาวโลดแล่นระดับซูเปอร์สตาร์แถวหน้าของวงการฮอลลิวูด ตั้งแต่ปลายยุค 90s ต่อเนื่องถึงยุค 2010s ตอนต้นๆ แต่แล้วเธอก็หายหน้าไปจากวงการไปเสียดื้อๆ นี่ก็ย่างเข้าสู่ปีที่ 6 แล้ว ที่เธอไม่มีผลงานหนังใหม่ออกมาให้ดู นับตั้งแต่หนังเรื่อง "Annie" เมื่อปี 2014 โดยที่เธอก็มักจะบอกกับสื่ออยู่บ่อยๆ ว่า เธอได้ตัดสินใจลาออกจากเป็นนักแสดงไปแล้ว

ล่าสุดในรายการ In Goop Health: The Sessions ดาราสาวที่น่าจะใช้คำว่า อดีตดาราสาว ได้แล้ว มานั่งพูดคุยกับ "กวินเน็ธ พัลโทรว์" พร้อมกับเล่าถึงสาเหตุว่าเพราะอะไร เธอถึงตัดสินใจลาออกจากการเป็นนักแสดงในวงการฮอลลิวูด เธอเปิดเผยว่า...

"อืม...ฉันก็แค่ตัดสินใจในสิ่งที่แตกต่างออกไปจากชีวิตของฉันค่ะ ที่ผ่านมาฉันทำงานหนักมาก สร้างหนังแต่ละเรื่อง แล้วมันก็เป็นเรื่องที่ยากมากๆ ฉันแทบไม่มีพื้นที่ให้สำหรับความส่วนตัวในชีวิตตัวเองเลย" คาเมรอน ดิแอซ กล่าว

เมื่อถามว่าหลังจากที่เธอตัดสินใจเช่นแล้ว ผลที่ตามมาคืออะไร เธอตอบว่า "ความเงียบสงบค่ะ ฉันสัมผัสได้ถึงความสงบไปทั้งจิตวิญญาณของฉันเลย ในที่สุดฉันก็ได้มีโอกาสและเวลาที่จะได้ดูแลตัวเองเสียที"

คาเมรอน ดิแอซ ยังเล่าต่ออีกว่า "ตอนที่ต้องถ่ายทำแต่ละเรื่อง มันเป็นข้อแก้ตัวชั้นดีที่จะทำให้เราไม่ได้ดูแลตัวเองค่ะ เพราะคุณแทบจะไม่มีเวลาที่จะใส่ใจตัวเองเลย เดือนหนึ่งมีเวลาน้อยนิด ไม่เพียงพอจะทำอะไรสักอย่างเลย ราวกับว่านักแสดงเหมือนถูกทารุณกรรมอะไรอย่างนั้นเลย"

ทั้งนี้ อดีตหวานใจแห่งอเมริกา วัย 47 ปี ยังทิ้งท้ายด้วยว่า ในตอนนี้เธอเหมือนเป็นอิสระและต้องพึ่งพาตัวเองมากขึ้น เธอพยายามต่อชิ้นส่วนต่างๆ ที่เคยหายไปให้กับชีวิตตัวเอง ปัจจุบันเธอมีความสุขดีกับชีวิตครอบครัว กลายเป็นคุณแม่ของลูกตัวน้อย และมี "เบนจี เมดเดน" สามีที่รักคอยดูแลซึ่งกันและกัน และแน่นอนว่าเธอคงยังไม่คิดจะหวนกลับวงการฮอลลิวูดในเร็วๆ วันนี้อีกแน่นอน

Source: JustJared

----------------------------------------------------

>> ดูหนังดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<