รีเซต

คนนี้มาแรง!! เล ทะเล สงวนดีกุล คว้า 2 รางวัลการนตีความปัง บนเวที Yniverse Awards 2020

คนนี้มาแรง!! เล ทะเล สงวนดีกุล คว้า 2 รางวัลการนตีความปัง บนเวที Yniverse Awards 2020
EntertainmentReport
31 มีนาคม 2564 ( 16:50 )
953

ข่าวบันเทิงวันนี้

“เล ทะเล สงวนดีกุล” สำหรับหนุ่มตี๋หน้าใสมาแรงสุดๆ นาทีนี้  ที่ดังจากซีรีส์กระแสเปรี้ยงจนทำให้หนุ่มทะเลโด่งดังกลายเป็นที่รู้จักกับ ซีรีส์วาย เรื่อง “YYY มันส์เว่อร์นะ” และ “My Engineer มีช็อป มีเกียร์ มีเมียรึยังว่ะ” นอกจากนั้นเขายังเป็นเจ้าของผลงาน MV ดัง ที่หลายคนรู้จักกันดีไม่ว่าจะเป็น MV เพลง ติดตลก ของ โอ๊ต ปราโมทย์, MV เพลง ไม่เกี่ยวกับเธอ ของนิวจิ๋ว และ MV เพลง ทะเลลาเวนเดอร์ 

คนนี้มาแรง!! เล ทะเล สงวนดีกุล คว้า 2 รางวัลการนตีความปัง บนเวที Yniverse Awards 2020

ล่าสุดขอตอกย้ำความฮอตต่อแบบเนื่องด้วยการคว้ารางวัลในงานประกาศรางวัล “Yniverse Awards 2020” ไปได้ถึง 2 รางวัล คือ รางวัลยอดเยี่ยม สาขา นักแสดงบทพระรองยอดเยี่ยม จาก ซีรีส์ My Engineer มีช็อปมีเกียร์ มีเมียรึยังว่ะ ในบท “เทพคิง” ที่บอกเลยว่าการแสดงของหนุ่มทะเลที่เล่นได้เข้าถึงบทบาทอินเนอร์มาเต็มทุกซีนก็เข้าตากรรมการสุดๆ แถมยังครองใจแฟนคลับได้อย่างเหนียวแน่นต่างพากันโหวตให้หนุ่มทะเลคว้าไปอีกหนึ่งรางวัลกับ รางวัลยอดนิยม ในสาขา ดาวงุ้ย เรียกว่าหล่อคุณภาพ มีรางวัลการันตีทั้งกระแสและความสามารถ ชนะเลิศเสน่ห์เหลือล้นเป็นที่สุด 

ซึ่งตอนนี้หนุ่มทะเลก็กำลังมีผลงานซีรีส์เรื่อง Y-Destiny หรือเป็นที่พรหมลิขิต ที่ออนแอร์เรียกเสียงกรี๊ดอวดความสดใสเอาใจสาวๆ กันอยู่ และนอกจากนี้ยังมีซีรีส์จ่อจอออนแอร์เพียบไม่ว่าจะเป็น  Close Friend  และ Sing Again ทาง True Asian Series HD ช่อง 120 และ 239  ที่เพิ่มเปิดกล้องถ่ายทำกันไป แหม! ผลงานแน่นกระแสฮอตจริ๊งจริง อย่างว่าแหละคนจะดังอะไรก็ฉุดไม่อยู่ล่ะเจ้าค่างานนี

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี